T4. Th11 29th, 2023
UFC

““Nhắc Tới Trevor Trong GTA 5”: Màn ăn mừng sau trận đấu của ‘Vua của Apex’ Sean Strickland khiến fan phải trầm trồ trước ngôi sao gây tranh cãi”

Sau khi gặp chiến thắng đêm qua, Sean Strickland, ngôi sao hạng trung đang lên của UFC, đã khiến người hâm mộ và làng MMA toàn cầu không thể ngồi yên. Chiến thắng gần đây của anh tại UFC 76 đã tạo nên sự chú ý bởi quyết tâm và sự kiên nhẫn trong trận đấu của anh. Đoạn clip “Tarzan” khi anh lái xe một tay không cần tay lái cũng đã làm cho cộng đồng mạng phát cuồng. Sean Strickland đã chứng tỏ khả năng đường phố độc đáo của mình và người hâm mộ đã hoan nghênh chiến thắng của anh. Những phản ứng tích cực này đã củng cố vị trí của Strickland là một võ sĩ hạng trung xuất sắc trong làng UFC.

‘Tarzan’ của UFC đã khiến người hâm mộ bàn tán. Sau chiến thắng đêm qua, Sean Strickland, ngôi sao hạng trung đang lên của UFC, đã làm dậy sóng làng MMA thế giới. Chiến thắng gần đây của anh tại UFC 76 đã tạo nên tiếng vang lớn trong giới hâm mộ nhờ quyết tâm chiến thắng của anh. Đây là trận thắng thứ hai liên tiếp của Strickland trong danh sách năm nay.

Đoạn clip ‘Tarzan’ được tung ra sau chiến thắng của anh cũng khiến người hâm mộ phát cuồng. Một câu chuyện trên Instagram do Sean tải lên cho thấy anh ấy lái chiếc Harley Davidson của mình bằng một tay không cần tay lái. Rất may, lần này anh ấy đã đội mũ bảo hiểm! Người hâm mộ đánh giá cao triển vọng yêu thích đường phố của Strickland và hoan nghênh chiến thắng của võ sĩ hạng trung.

Phản ứng của người hâm mộ với những trò hề khó quên của ‘King of the Apex’

Sau một chút thất bại ở vòng đầu tiên khi mắt của anh ấy bị chọc vào, Sean Strickland đã có một sự trở lại đáng chú ý và giành được chiến thắng TKO ở vòng thứ hai. Sau trận đấu, anh ấy đã khiến người hâm mộ và các nhà phê bình ngạc nhiên khi nói rằng anh ấy được truyền cảm hứng từ biểu tượng MMA Michael Bisping. Anh ấy đã ăn mừng chiến thắng của mình bằng một chuyến đạp xe mà anh ấy đã chia sẻ trên câu chuyện trên Instagram của mình.

Chú thích của câu chuyện đang đọc, “Vua chết tiệt yêu cuộc sống của tôi,” nhấn mạnh niềm vui khôn tả của Strickland sau chiến thắng nhọc nhằn. Câu chuyện trên Instagram đã gây xôn xao dư luận với nhiều phản ứng khác nhau trên khắp các phương tiện truyền thông xã hội.

Phản ứng của người hâm mộ phản ánh tâm lý chung rằng Strickland là một vận động viên MMA/UFC độc đáo và quyến rũ. Thành công gần đây và những trò hề ly kỳ của anh ấy đã củng cố vị trí ‘Vua đỉnh cao’ của anh ấy. Đây là chiến thắng thứ hai trong năm của Sean – và có vẻ như ‘Tarzan’ có nghĩa là kinh doanh.

Một người hâm mộ nhiệt tình đã dán nhãn Strickland như sau:

“VUA ĐỈNH”

Một người hâm mộ khác hài hước so sánh Middleweight với nhân vật Trevor trong GTA 5, nhấn mạnh tính cách chiến binh sôi nổi của anh ta.

“Anh ấy làm tôi nhớ đến Trevor trong GTA 5 lmfao”

Một số cư dân mạng đã đưa ra những nhận xét hài hước và không kém phần hài hước.

“Bạn bè thực sự đi vào hoàng hôn 🫡”

“Anh ấy không yêu cuộc sống của mình đủ để đi xe máy bằng hai tay 👀”

“Ngạc nhiên là anh ấy đội mũ bảo hiểm, mừng là anh ấy đã làm”

“Tôi có thứ mà anh ấy không có…”: Sean Strickland thề sẽ đưa Israel Adesa của mình “xuống biển sâu” khi anh ấy kêu gọi nhà vô địch hạng trung chiến đấu, lập kỷ lục chiến thắng tại UFC Vegas 76

Có rất nhiều người ủng hộ ‘Tarzan’, bày tỏ niềm tin vào ngôi sao đang lên.

“Tháng ba thú vị của đất nước ghi lại điều này…lol. Làm tốt lắm Sean, luôn luôn thú vị để xem. Tối nay là đêm!”

“Chắc hẳn đó là một cảm giác tuyệt vời khi giành chiến thắng và sau đó làm điều đó”

Thật vui khi thấy người hâm mộ thưởng thức khía cạnh mới của võ sĩ yêu thích của họ. Lần này cũng không khác.

Xem câu chuyện này: Dana White tiết lộ bằng chứng về trình độ MMA của Elon Musk giữa những nhận xét của Mark Zuckerberg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *