T6. Th12 1st, 2023
WWE

“Ngưỡng mộ Triple H: Logan Paul – Mỹ nhân khẩu hiệu – nhận được sự bảo vệ sau khi bị chê cười tại Money in the Bank”

Sự kiện trực tiếp cao cấp Money in the Bank năm nay đã tạo nên một vụ nổ tại nhà thi đấu O2 ở London. Trận đấu bậc thang Money in the Bank đã khởi đầu sự kiện với sự tham gia của đám đông đông đúc. Linh mục Damian đã xuất sắc giành chiến thắng và trở thành người chiến thắng trong trận đấu. Trận đấu và những người tham gia đã nhận được sự đánh giá cao từ khán giả. Ba lần H đã đánh giá cao màn trình diễn của Paul tại trận đấu thang MITB nam. Dù người hâm mộ thể hiện thái độ thù địch với Logan Paul, HHH vẫn bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình đối với anh. WWE đã tổ chức cuộc họp báo sau sự kiện trực tiếp MITB ở London, trong đó các người chiến thắng đã trả lời phỏng vấn và Triple H cũng có mặt để trao đổi với giới truyền thông. Trong cuộc họp báo, HHH đã ca ngợi Logan Paul và khen ngợi màn trình diễn của anh trong trận đấu. Dù không giành được chiếc cặp, Paul vẫn được ngưỡng mộ bởi sự dũng cảm và không sợ hãi của mình. Tuy nhiên, sau khi trận đấu kết thúc, người hâm mộ đã bày tỏ sự nhẹ nhõm vì Paul không giành được chiếc cặp. Điều này có thể là do anh không tham gia vòng loại như những thí sinh khác. Mặc dù có những chỉ trích và khinh miệt từ khán giả, Triple H vẫn có những lời tốt đẹp để nói về Logan Paul.

Sự kiện trực tiếp cao cấp Money in the Bank năm nay là một vụ nổ và đám đông tại nhà thi đấu O2 cũng vậy. Sự kiện bắt đầu với trận đấu bậc thang Money in the Bank. Một đám đông London đông đúc nhìn vào linh mục Damian lấy chiếc cặp và trở thành người chiến thắng trong trận đấu.

Trận đấu và những người tham gia được mọi người đánh giá cao. Nói về mà, Ba lần H đánh giá cao gần đây quả nhãn Paul và màn trình diễn của anh ấy tại trận đấu thang MITB nam. Bất chấp việc người hâm mộ tỏ ra thù địch với ‘The Maverick’, HHH bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình đối với hiện tượng YouTube.

Triple H dành nhiều lời khen cho Logan Paul

WWE đã tổ chức một cuộc họp báo sau buổi biểu diễn sự kiện trực tiếp MITB ở London. Tất cả những người chiến thắng của sự kiện đã ngồi xuống để trả lời phỏng vấn trước một nhóm nhà báo. Ngoài ra, ‘HHH’ cũng có mặt tại đó để trao đổi với giới truyền thông.

Trong phân đoạn hội nghị, ‘Thợ săn’ bắt đầu ca ngợi Paul. Anh ấy nói,Trận đấu bậc thang Money in the Bank…Logan Paul, một lần nữa cho thấy lý do tại sao tôi không thể tin rằng anh ấy làm những gì anh ấy làm và giỏi như anh ấy vốn có. Anh ấy không xứng đáng được giỏi như thế này khi anh ấy làm điều này sớm.

“Tôi ngả mũ trước anh ấy. Anh ấy dũng cảm và không sợ hãi và khi bạn nhìn thấy một anh chàng như vậy trong khoảnh khắc ‘Thánh tào lao’, hãy đi chơi Ricochet ở cấp độ ‘thánh tào lao’, giống như bạn không cần phải nói gì hơn thế,” anh ấy nói thêm.

Mặc dù đã thể hiện một màn trình diễn đáng kinh ngạc trong trận đấu thang MITB nam, Paul đã không thể chiếm được chiếc cặp. Và có vẻ như Vũ trụ WWE rất vui khi không thắng trận đấu bậc thang đó.

Người hâm mộ không muốn ‘The Maverick’ giành chiến thắng

Sau khi trận đấu MITB nam kết thúc và Priest giành chiến thắng, người hâm mộ đã lên mạng bày tỏ sự nhẹ nhõm vì Paul đã không giành được chiếc cặp. Trong suốt trận đấu, khán giả của nhà thi đấu O2 đã la ó ngôi sao YouTube khi anh ấy tỏ ra lấy đà trong trận đấu.

Ngày phán xét sụp đổ khi Nhà vô địch MITB Linh mục Damian đến giải cứu Seth Rollins bởi Thủ lĩnh phản bội Finn Balor

Đám đông Luân Đôn khá khó tính với Paul tại sự kiện tối thứ Bảy. Tất cả những lời chỉ trích và khinh miệt của người hâm mộ có thể xuất phát hoặc không bắt nguồn từ việc anh ấy không phải tranh giành một suất trong trận đấu MITB. Giống như sáu thí sinh khác, anh ấy không phải trải qua vòng loại để giành một suất trong trận đấu bậc thang.

Xem câu chuyện này – Năm đội hình dàn dựng hàng đầu cho WrestleMania

Nhưng bất chấp những gì người hâm mộ nói về anh ấy, HHH chỉ có những điều tốt để nói trong đánh giá của anh ấy. Bạn nghĩ gì về người đứng đầu WWE Creative khen ngợi Paul tại hội nghị MITB? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *