CN. Th12 3rd, 2023

Người yêu của Taylor Fritz tìm thấy ma thuật trong bầu trời Geneva khi đến lúc xem SpongeBob.

Morgan Riddle, người bạn gái của tay vợt Taylor Fritz, đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ bởi tình yêu của cô dành cho vẻ đẹp của Thụy Sĩ, quê hương của huyền thoại Roger Federer. Riddle thường chia sẻ những trải nghiệm thú vị của mình khi đi du lịch đến những địa điểm tuyệt đẹp trên khắp thế giới trên Instagram và TikTok, thu hút nhiều người theo dõi bởi nội dung thời trang và du lịch hấp dẫn. Gần đây, Riddle đã tận dụng tối đa thời gian ở Geneva và chia sẻ những trải nghiệm của mình trên Instagram. Trong khi đó, Fritz đang thi đấu tại Geneva Open và có cơ hội giành danh hiệu thứ 6 của mình với sự hỗ trợ của bạn gái trung thành.

Bạn gái của Taylor Fritz, Morgan Riddle, dường như bị mê hoặc bởi huyền thoại đất liền, Roger Federer. Những câu chuyện và bài đăng gần đây trên Instagram của anh ấy là minh chứng cho tình yêu bất diệt của anh ấy đối với vẻ đẹp của phong cảnh Thụy Sĩ. Là người bạn đồng hành trung thành và người ủng hộ Taylor Fritz trong các chuyến lưu diễn của anh ấy, anh ấy luôn ghi lại những trải nghiệm của mình khi đi du lịch đến những địa điểm tuyệt đẹp trên khắp thế giới. Với lượng người theo dõi lớn trên TikTok và Instagram, cô thu hút khán giả bằng nội dung thời trang và du lịch thú vị. Cách anh ấy làm sáng tỏ thế giới quần vợt bên trong khi tham dự các giải đấu khác nhau khiến nó trở nên hấp dẫn hơn đối với những người theo dõi anh ấy.

Hoạt động Instagram gần đây của Riddle cho thấy anh ấy đang tận dụng tối đa thời gian ở Geneva. Fritz hiện đang thi đấu tại Geneva Open.

Roger Federer quê nhà tiếp tục gây ấn tượng với bạn gái Fritz

Phong cảnh tuyệt đẹp và khuôn viên tuyệt đẹp của Geneva khiến những người có ảnh hưởng luôn bận rộn. Trong một câu chuyện trên Instagram gần đây, anh ấy đã chia sẻ một bức ảnh về những đám mây tích lơ lửng trên bầu trời Geneva. Anh ấy trêu chọc những người theo dõi mình bằng cách chú thích, “Tôi nhìn thấy bọt biển và họ là những bà già da nâu”.

Trong câu chuyện sau đây, anh ấy giải thích làm thế nào anh ấy có thể nhìn thấy những điểm tương đồng giữa các đám mây và các nhân vật trong phim truyền hình nổi tiếng Spongebob và Old Chocolate Lady bằng cách phác thảo các bản phác thảo của họ trong tranh. Điều này càng cho thấy Riddle không thể ngừng ngắm nhìn cảnh đẹp của Thụy Sĩ.

Điều này xảy ra vài ngày sau khi anh ấy bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình đối với đất nước và Roger Federer trong một câu chuyện khác trên Instagram. Sau khi chia sẻ một bức ảnh về bầu trời buổi sáng tuyệt đẹp, anh ấy đề cập rằng mọi thứ ở Thụy Sĩ, bao gồm cả huyền thoại về Thụy Sĩ, dường như “quá hoàn hảo để trở thành sự thật” cho anh ta. Điều thú vị là bạn trai Taylor Fritz của cô cũng có chung lời khen dành cho Federer giống cô. Giống như nhiều người trong vòng đua, anh ấy cũng lớn lên thần tượng huyền thoại người Thụy Sĩ.

Lặn SÂU HƠN

Riddle sẽ có thêm thời gian để hâm mộ quê hương Federer khi Taylor Fritz hành quân đến Geneva Open

Mọi thứ đang diễn ra theo kế hoạch cho cặp đôi vào lúc này. Taylor Fritz tiếp tục phong độ xuất sắc khi lọt vào trận bán kết sân đất nện lần thứ 3 trong mùa giải. Anh ấy đã hạ gục Ilya Ivashka người Belarus một cách nhanh chóng trong chiến thắng 6-1, 6-2 trong trận tứ kết kéo dài 51 phút. Anh sẽ gặp Grigor Dimitrov ở bán kết. Tay vợt số 9 thế giới có vẻ sẽ giành được danh hiệu du đấu ATP đầu tiên trên sân đất nện, trước giải Pháp mở rộng.

Với sự có mặt của bạn gái chứng tỏ là lá bùa may mắn của anh ấy, liệu anh ấy có thể giành được danh hiệu ATP thứ 6 của mình? Hãy cho chúng tôi biết những gì bạn nghĩ trong các ý kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *