CN. Th12 3rd, 2023
WWE

“Người tiên phong của đấu vật nữ giải thích vì sao cô là một ‘vô địch’ tốt hơn Roman Reigns: ‘1000 ngày thật tuyệt vời! Nhưng đối với tôi…'”

Roman Reigns has become a prominent figure in the wrestling industry and has gained immense popularity. Since his return in 2020 and his decision to play a villainous character, Reigns has attracted the audience with his character development and significant improvement in his ring skills. The overall upgrade has significantly improved his performance. Recently, Reigns completed his 1000th day as a champion. However, the grand day did not go as planned as his Bloodline faction was divided when The Usos attacked Reigns. Additionally, wrestling legend Madusa, also known as Alundra Blayze, expressed her interest in Reigns and explained why he is not as good as her. Madusa brought up her Women’s championship title and claimed she has been a champion for 28 years, never losing her title. While Reigns has not commented on Madusa’s criticism, fans are eagerly waiting for his next move in the ring.

Roman Reigns đã trải qua một sự nổi tiếng vượt bậc và trở thành một nhân vật nổi bật trong ngành đấu vật ngày nay. Kể từ khi trở lại vào năm 2020 và quyết định đóng vai một nhân vật phản diện, Reigns đã thu hút khán giả bằng sự phát triển nhân vật và sự cải thiện đáng kể về khả năng trên võ đài của anh ấy. Việc nâng cấp tổng thể đã cải thiện đáng kể hiệu suất của nó.

Thủ lĩnh Bang hội gần đây đã hoàn thành ngày thứ 1000 với tư cách là nhà vô địch. Tuy nhiên, ngày hoành tráng đã không diễn ra như dự kiến. Đầu tiên, phe Bloodline của anh ta bị chia rẽ khi The Usos đâm sau lưng Reigns. Và tiếp theo, một cựu huyền thoại đấu vật nữ sẽ xem Roman Reigns.

Madusa hay còn gọi là Alundra Blayze rất quan tâm đến Roman Reigns và giải thích lý do tại sao anh ta là nhà vô địch giỏi hơn anh ta. Madusa đã mang về chức vô địch Nữ so với Reigns ‘danh hiệu. Khi Reign hoàn thành ngày thứ 1000 của mình, Blayze nói rằng anh ấy đã vô địch trong 28 năm qua, vì anh ấy chưa bao giờ để mất chức vô địch.

Trong triều đại cuối cùng của mình, Blayze đã tham gia vào sự cố thùng rác khét tiếng. Nơi anh ấy ném chức vô địch của mình vào thùng rác vào năm 1995. Sự cố đó đã xảy ra cách đây 28 năm và về mặt kỹ thuật, anh ấy chưa bao giờ để mất chức vô địch. Mặc dù WWE sau đó đã thả anh ta.

Xem câu chuyện này: Con gái của Dwayne Johnson Simone cho con gái của The Undertaker Kaia – Gặp gỡ con gái của các ngôi sao WWE hàng đầu

Reigns đã trải qua một thời gian khó khăn và những bình luận của Blayze có thể còn gây nhức nhối hơn nữa. Tìm kiếm sự công nhận của mọi người, chắc chắn Reigns đã không nhận được sự chúc phúc của huyền thoại trong đêm đặc biệt của mình.

Madusa đã yêu cầu gì khi cô ấy xúc phạm danh hiệu của Roman Reigns?

Huyền thoại WWE đã lên Twitter của mình để chỉ trích The Tribal Chief. Anh tuyên bố mình giỏi hơn cô. Và nói, 1.000 ngày thật tuyệt vời! Nhưng đối với tôi, đã 28 NĂM và #imstillchampion

Roman Reigns vẫn chưa bình luận gì về việc Blayze chỉ trích anh ta. Tuy nhiên, hiện tại có vẻ như anh đang bận việc riêng nên từ chối bình luận về vụ việc. Reigns đang bận giải quyết vấn đề Huyết thống trong khi Jimmy và Jey Uso đang tìm đường ra khỏi chuồng ngựa.

Với việc Money in the Bank được lên kế hoạch ở London, người hâm mộ đang mong đợi được xem Roman Reigns đối đầu với Jimmy Uso trong một trận đấu gay cấn. Sau khi Jey Uso trở thành sự kiện chính của Jey Uso, ba năm trước, đã đến lúc người anh em sinh đôi của anh ấy có được sự chú ý của riêng mình.

Lặn SÂU HƠN

Tuy nhiên, giữa lúc này, bạn nghĩ ai mới là quán quân tốt hơn? Sự cai trị của La Mã hay Madusa? Bạn nghĩ gì về những cáo buộc của ngôi sao? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *