T4. Th11 29th, 2023
UFC

“Người ta trách anh ta vì không có điểm… – Rapper triệu phú Ice Cube nhấn mạnh đặc điểm thiếu sót của Floyd Mayweather mà sẽ khiến mọi người “yêu” anh ấy hơn trên podcast của Joe Rogan”

Floyd Mayweather, một trong những võ sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại trong lĩnh vực quyền anh, đã trở thành đề tài gây tranh cãi trong cộng đồng yêu thích môn thể thao này. Trong một cuộc trò chuyện với Joe Rogan trên podcast The Joe Rogan Experience, rapper Ice Cube đã đưa ra quan điểm thú vị về Mayweather. Theo Ice Cube, nếu Mayweather có thêm sức mạnh trong những cú đấm của mình, anh sẽ trở nên nổi tiếng hơn nữa. Tuy nhiên, Ice Cube cũng công nhận kỹ năng phi thường của Mayweather và xác nhận anh là một trong những võ sĩ giỏi nhất. Ngoài ra, Ice Cube cũng nói về dự án The Big 3 của mình trong làng bóng rổ và sự thất vọng của anh với sự thiếu chú ý từ NBA.

Khi nói về chủ đề Floyd Mayweather, thế giới quyền anh bị chia rẽ như quyết định chia đôi. Với thành tích ấn tượng và tài năng không thể phủ nhận, Mayweather đã củng cố vị thế của mình như một trong những võ sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại của môn thể thao này. Tuy nhiên, bất chấp những thành tích của anh ấy, vẫn có những người ngần ngại trao cho anh ấy danh hiệu người giỏi nhất.

Gần đây, trong một tập của The Joe Rogan Experience, một cuộc trò chuyện thú vị giữa Joe Rogan và khách Khối nước đá làm sáng tỏ cuộc thảo luận đang diễn ra này. Khi cuộc thảo luận chuyển sang quyền anh, Rogan gọi Mayweather là một trong những võ sĩ giỏi nhất mọi thời đại. Ice Cube đồng ý với đánh giá của Rogan, nhưng đưa ra một góc nhìn thú vị.

Ice Cube tiết lộ những đặc điểm sẽ khiến Floyd Mayweather được người hâm mộ yêu thích

Theo Ice Cube, sự nổi tiếng của Mayweather sẽ còn lớn hơn nếu anh ta có nhiều lực hơn trong những cú đấm của mình. Theo rapper này, người hâm mộ thích xem các võ sĩ có thể tung ra những cú đánh tàn khốc và khiến đối thủ quay cuồng. Khả năng phòng thủ vượt trội và khả năng tránh đòn của Mayweather thường dẫn đến những pha hạ gục ngoạn mục.

Mặc dù vậy, Ice Cube đã công nhận những kỹ năng phi thường của Mayweather và gọi anh ấy là người giỏi nhất, nhấn mạnh tác động mạnh mẽ hơn của những cú đấm đối với danh tiếng của anh ấy.

Anh ấy nói, “Tôi phải nói rằng anh ấy là người giỏi nhất. Vấn đề là, tôi nghĩ mọi người sẽ thích Floyd nếu anh ấy có thêm một chút cú đấm. Anh ta có thể đánh bạn, bắt bạn, quật bạn, hạ gục bạn và hỗ trợ bạn và làm tất cả những điều tốt đẹp đó. Người ta trách nó không… nó đánh nó đau lắm.”

Ice Cube làm mưa làm gió tại NBA trong cuộc thảo luận với Joe Rogan

Ice Cube cũng đào sâu vào các dự án kinh doanh của riêng mình trong thế giới bóng rổ. Anh ấy nói về việc thành lập The Big 3, một giải đấu bóng rổ chuyên nghiệp 3 chọi 3 với sự góp mặt của các cựu cầu thủ NBA.

“Good Woman, Good Wife, Good Mother and All”: Hình ảnh mới nhất của Beyonce & Jay-Z khiến người hâm mộ bất ngờ và con gái của Floyd Mayweather

Ice Cube bày tỏ sự thất vọng của mình với việc thiếu các phương tiện truyền thông thể thao chính thống đưa tin về giải đấu của anh ấy, cho thấy rằng NBA đang đứng sau anh ấy. Theo tay vợt 54 tuổi, NBA không muốn The Big 3 gây chú ý.

Ice Cube tuyên bố, “Tôi đã cố gắng thúc đẩy giải đấu và các phương tiện truyền thông thể thao chính thống về cơ bản đã phớt lờ những gì chúng tôi đã làm. Tôi nghĩ họ đang lo lắng về NBA, nó sẽ bị hủy hoại nếu họ quảng bá cho Big 3.”

Xem Câu Chuyện Này – Floyd Mayweather, người vừa chiến đấu với cháu trai của một ông chủ gia đình tội phạm ở New York, đã từng giải thích tại sao 260 Lbs Dwayne Johnson lại vô dụng trong một cuộc chiến đường phố

Bạn nghĩ gì về cuộc trò chuyện thú vị của Ice Cube trên podcast Joe Rogan Experience #2004? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *