T6. Th12 8th, 2023

“Người phụ nữ của Superman: Lois Lane – Thánh nữ Pokemon GO đã xuất hiện!”

Man of Steel tiếp theo trên màn ảnh rộng sẽ là David Coreswet, như được James Gunn công bố gần đây. Rachel Brosnahan sẽ đóng vai Lois Lane trong bộ phim Superman: Legacy. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người chú ý đến Rachel không chỉ là vai diễn của cô ấy, mà còn là mối quan hệ của cô ấy với trò chơi Pokemon GO. Rachel đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn rằng cô ấy là một game thủ cuồng nhiệt và đã đạt cấp độ 37 trong trò chơi này. Dù chỉ mới gia nhập DCU, Rachel đã trở thành một diễn viên nổi tiếng với vai diễn đột phá trong The Marvelous Mrs. Maisel. Trò chuyện của cô ấy với Jimmy Fallon trên The Tonight Show cũng hé lộ niềm đam mê của cô ấy với Pokemon GO. Superman: Legacy vẫn chưa có ngày ra rạp.

Cả thế giới giờ đã biết ai sẽ là Man of Steel tiếp theo trên màn ảnh rộng. James Gunn gần đây đã chấm dứt tin đồn bằng cách công bố David Coreswet sẽ vào vai Clark Kent trong Superman: Legacy. Ngoài nam diễn viên chính, bộ phim này còn nhận được nữ chính sẽ đóng vai Lois Lane. Cô ấy không ai khác chính là Rachel Brosnahan. Trong khi mọi người đều biết về tin tức này, có một chi tiết rất nhỏ có thể khiến nhiều người chơi chú ý đến Rachel – nhờ vào mối quan hệ với Pokemon của cô ấy!

Vâng, điều đó rất đúng. Lois Lane của Superman: Legacy không chỉ là một nữ diễn viên phi thường, cô ấy còn là một game thủ cuồng nhiệt. Trên thực tế, đã có một cuộc phỏng vấn cách đây vài năm khi anh ấy tiết lộ niềm đam mê của mình đối với một trong những trò chơi di động phổ biến nhất, Pokemon GO.

Nữ diễn viên Superman: Legacy Rachel Brosnahan đã trở thành Bậc thầy Pokemon GO cấp 37!

Mặc dù cô ấy mới gia nhập DCU, Rachel đã trở nên nổi bật với vai diễn đột phá trong bộ phim truyền hình Amazon The Marvelous Mrs. Maisel. Chương trình ra mắt vào năm 2018 và đã giành được nhiều giải thưởng Emmy. Trong chiến dịch quảng cáo cho mùa thứ hai, vào năm 2019, Rachel đã tương tác với Jimmy Fallon trên The Tonight Show. Trong khi thảo luận về nhiều điều, anh ấy đã tiết lộ những bí mật trong trò chơi của mình trước mặt người dẫn chương trình.

Trong cuộc trò chuyện của họ, Jimmy đã hỏi về nỗi ám ảnh của chồng cô với Pokemon GO – trò chơi di động nổi tiếng được phát hành lần đầu vào tháng 7 năm 2016. Tuy nhiên, anh rất ngạc nhiên khi biết rằng bản thân Rachel cũng là một game thủ cuồng nhiệt. Khi người dẫn chương trình nói với anh ấy rằng không còn ai chơi danh hiệu này nữa vào năm 2019, anh ấy nói: “Ừm, ta chơi game.”

Bạn đã bao giờ tự hỏi Trò chơi siêu nhân sẽ như thế nào chưa? Nghệ sĩ tài năng tưởng tượng Người đàn ông thép với động cơ kỳ diệu không có thật trong ý tưởng tuyệt đẹp

Ngoài ra, ngôi sao của Superman: Legacy sắp ra mắt đã đề cập rằng trên thực tế, anh ấy là “Một Pokemaster cấp rất cao.”

“Tôi cấp 37. Có ai biết nó nghĩa là gì không?”, anh vừa nói vừa thể hiện kỹ năng dụ Pokemon của mình trong trò chơi. Đối với những người không biết, trò chơi này có tổng cộng 50 Cấp độ. Do đó, trở thành Cao thủ qua Cấp độ 30 có nghĩa là bạn là một trong những người chơi giỏi nhất. Chà, Rachel cũng thể hiện điều tương tự khi nói chuyện với Jimmy.

Nam diễn viên rất hứng thú với định dạng của tựa game này vì người ta phải đi bộ rất nhiều để bắt được nhiều Pokemon khác nhau trong môi trường đời thực. “Tôi đã bắt được rất nhiều trong số chúng, và sau đó tôi đã không dừng lại.”

Bây giờ chúng ta đã biết bí mật về trò chơi của anh ấy, sẽ thú vị hơn để xem liệu anh ấy có chơi một trò chơi khác trong tương lai hay không. Riêng Superman: Legacy, phim vẫn chưa có ngày ra rạp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *