T6. Th12 8th, 2023
UFC

“Người nào đó chắc chắn sẽ phải ‘ngủ yên’ – Người hâm mộ phấn khích khi Liên đoàn Power Slap của Dana White chứng kiến ‘đấu sĩ vô địch của quần chúng’ đối đầu với cựu binh Mỹ về hưu”

Power Slap 3, một sự kiện đầy hứa hẹn, sẽ diễn ra vào ngày 7 tháng 7 tại UFC APEX ở Las Vegas trong Tuần chiến đấu quốc tế. Trận đấu giữa Dorian Pérez và Duane Crespo sẽ quyết định hàng tiếp theo khi hai võ sĩ nặng ký so tài với nhau. Sự kiện này còn được chú ý đến bởi trận tranh đai hạng nặng nhẹ giữa Ayjay Hintz và Damien Dibbell. Người hâm mộ đang háo hức chờ đợi một trận đấu căng thẳng và đầy kịch tính. Quảng cáo trận đấu trên Instagram nhận được sự quan tâm lớn từ người hâm mộ. Crespo đã thể hiện sự tự tin trước trận đấu và hy vọng giành chiến thắng trước Perez. Các ý kiến và dự đoán của người hâm mộ về trận đấu này cũng rất đa dạng. Chúng ta hãy chờ xem Power Slap 3 sẽ mang đến những gì cho người hâm mộ và ai sẽ là người giành chiến thắng để được đối đầu với nhà vô địch.

Power Slap đã trở lại! Power Slap 3 diễn ra vào ngày 7 tháng 7 tại UFC APEX ở Las Vegas trong Tuần chiến đấu quốc tế. Xếp chồng lên nhau những lá bài đầy hứa hẹn, có một cuộc chiến khó khăn trên bàn. Một cuộc chiến giữa Dorian PérezDuane Crespo sẽ quyết định hàng tiếp theo khi hai võ sĩ nặng ký so tài với nhau.

Chủ yếu, sự kiện được chú ý bởi trận tranh đai hạng nặng nhẹ giữa các nhà đương kim vô địch. Ayjay Hintz và truyền thuyết ‘Người sói’. Di chuyển xuống lá bài, cuộc đụng độ của hai người chơi quyền lực hàng đầu sẽ quyết định ai sẽ đối đầu với nhà đương kim vô địch, Damien Dibbell. Người hâm mộ đang mong đợi một trận đấu căng thẳng khi ‘Quấy rầy hòa bình’ đối đầu với ‘Người khổng lồ sắt’, một cựu lính thủy đánh bộ Hoa Kỳ tin rằng MMA đã cứu mạng anh ta.

Người hâm mộ đã phản ứng thế nào với trận đấu thú vị tại Power Slap 3?

The Power Slap, đứa con tinh thần của da trắng, gần đây đã tiết lộ thông tin chi tiết về một sự kiện trực tiếp quảng cáo sắp tới. Perez, Nhà vô địch hạng nặng nhân dân SBWC, và hiện đang dẫn 4-0 trong Power Slap, đối mặt với Crespo, người sẽ tham gia sự kiện sau chiến thắng ngược.

Bài đăng thông báo về trận đấu đã viết, “Hai cường quốc này sẽ đối đầu nhau tại #PowerSlap3”

Theo người hâm mộ, cuộc chiến bạo lực này sẽ không đi xa.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Power Slap (@powerslap)

“Sẽ là một trận đấu 🔥, ai đó sẽ được đưa vào giấc ngủ”

“Người khổng lồ sắt có cú đánh sạch tốt trong khi Dorian đôi khi bước lên nhưng cú đánh mạnh hơn nên Dorian có thể sẽ thắng cú đánh này nếu không bị phạm lỗi quá nhiều”

“Tôi đã đặt mông anh ấy lên giường và chắc chắn rằng anh ấy sẽ thức dậy ở phía bên trái của giường 🤣💤💤💤”

“Bạn hoàn toàn là một người đàn ông Quái vật, tôi rất vui khi thấy bạn phát triển từ đầu. Chăm sóc em trai”

“Bên trên”

“Úi .. lol”

“Hãy thử lại lần sau”

Trong khi sự kiện vẫn còn một tuần nữa mới diễn ra, Crespo đã cảm nhận được sức nóng trước trận đấu thách thức danh hiệu với Perez. Sau khi thua trận đấu với Dibbell, anh ấy tin rằng cơ hội khó đến và đây có thể là lần cuối cùng anh ấy giành được danh hiệu.

Duane Crespo định chống cự Dorian Pérez

Máy bay chiến đấu nói với Slap News, “Bạn không có nhiều cơ hội. Tôi khá chắc chắn rằng nếu tôi không thắng cuộc chiến Contender này, tôi sẽ không có được một cuộc chiến nào khác trong một thời gian dài. Vì vậy, nó chắc chắn giống như đặt hoặc đóng thời gian, bạn biết đấy.

Hơn nữa, cô ấy thừa nhận cảm thấy căng thẳng vì cô ấy nói, “Tôi không muốn bị coi là người giỏi thứ hai. Tôi chắc chắn không muốn bị mang tiếng là kẻ suýt chút nữa đã giành được danh hiệu, đánh bại tất cả mọi người nhưng thua một và hai. Chúa ơi, tôi không thích điều đó. Vì vậy, đây là căng thẳng thấp đối với tôi. Chỉ để chứng minh rằng tôi là người giỏi nhất trong môn thể thao này.”

“Thật là buồn cười. I Will Give U That”: Giữa Power Slap trolling, Dana White gây bất ngờ cho câu trả lời đùa của người hâm mộ sau khi nói với cô ấy về “ST*U”

Bạn nghĩ gì về trận đấu hấp dẫn sắp tới này? Bạn tin ai sẽ đứng đầu và có cơ hội đối đầu với nhà vô địch? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Watch This Story–HLV Alexander Volkanovski tiết lộ sự cố đáng tiếc suýt dẫn đến sự giải nghệ tuyệt vời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *