T6. Th12 1st, 2023

Người họ hàng của Tyson Fury thề “Tấn công tàn sát” Anthony Joshua

Anthony Joshua and Tyson Fury have been the dominant heavyweight boxers in recent times, with Joshua being the unified heavyweight champion and Fury holding the WBC heavyweight title. This sets the stage for a highly anticipated clash between the two British fighters. However, Joshua lost his titles to Oleksandr Usyk in 2021, while Fury still holds the WBC belt. The fight between them may not be as significant as it once was. Meanwhile, Fury’s cousin, Hughie Fury, hints at a potential showdown with Joshua and makes a bold prediction. As a professional boxer himself, Hughie Fury believes he can defeat Joshua and confidently states that Joshua will be annihilated. The question remains whether Fury can live up to his words and overcome the former unified heavyweight champion. Fury’s confidence is undeniable, but only time will tell if he can back it up in the ring. In a recent interview, Fury describes Joshua as a tough fighter and expects the match to be anything but easy. It’s a bold statement, to say the least. What are your thoughts on Fury’s confidence? And if the fight does happen, how do you predict it will unfold? Share your predictions, thoughts, and opinions in the comment section below.

Anthony Joshuacơn thịnh nộ của Tyson là hai võ sĩ hạng nặng đã khắc tinh của quyền anh Anh trong thời gian gần đây. Cách đây không lâu, Joshua là nhà vô địch Heavyweight thống nhất còn Fury là nhà vô địch WBC Heavyweight thế giới. Cảnh quan này mang lại Quyền anh Anh có cơ hội lên lịch cho một trận đấu hạng nặng không thể tranh cãi giữa hai võ sĩ người Anh.

Tuy nhiên, Joshua đã mất danh hiệu của mình Oleksandr Usyk vào năm 2021 nhưng Fury vẫn giữ đai hạng nặng WBC. Và cuộc chiến giữa hai người không còn quan trọng như hai năm trước. Trong khi đó, Joshua có thể đối đầu với Fury nhưng chưa chắc đã là Tyson Fury. Em họ của nhà vô địch hạng nặng WBC, cơn thịnh nộ của Hughiecân nhắc về một cuộc đụng độ tiềm năng với Joshua và đưa ra một dự đoán khốc liệt.

Em họ của Tyson Fury dự đoán cuộc đụng độ tiềm năng của anh ấy với Anthony Joshua

Hughie Fury xuất thân từ một gia đình quyền anh và là một võ sĩ chuyên nghiệp. Anh ta có thành tích 26 trận thắng 3 trận thua và 15 lần hạ gục. Chưa kể, anh ta còn là em họ của nhà vô địch hạng nặng thế giới; Cơn thịnh nộ của Tyson. Sẽ không có gì ngạc nhiên khi anh ấy tự tin đánh bại Joshua trong cuộc đụng độ tiềm năng của họ. Tuy nhiên, câu trả lời của anh ấy rất táo bạo và anh ấy chắc chắn đề cập rằng Joshua sẽ bị tiêu diệt.

Nói chuyện với Người hâm mộ quyền anh chuyên nghiệpanh ấy nói, “Anh ấy thực sự là Blitz. Đây là một trận đấu khác mà tôi muốn. 100%. Tôi muốn hạ gục võ sĩ đầu tiên này, và sau đó trận đấu mà tôi muốn là Joshua. Thành thật mà nói, tôi không tin là sẽ có cơ hội.”

Fury, giống như người anh họ lớn tuổi của mình, là một võ sĩ tự tin và có tiếng nói. Anh ta sẽ chiến đấu và đánh bại Joshua chứ? Chỉ có thời gian mới biết. Tuy nhiên, anh ấy có lý do để tin vào cơ hội của mình trước nhà cựu vô địch hạng nặng thống nhất.

“Anh ấy là một người cứng rắn” – Hughie Fury nói về trận đấu với Anthony Joshua

Trong cùng một cuộc phỏng vấn, Fury đề cập rằng không có gì đặc biệt về Joshua. Anh ta tuyên bố rằng trận đấu sẽ dễ dàng vì Joshua là một võ sĩ “cứng rắn”. Xem xét như vậy, ông tuyên bố, “Anh ấy hoàn toàn cứng đờ. Bạn biết đấy, tôi không nghĩ anh ấy có vấn đề gì, tôi nghĩ anh ấy là một người cứng rắn và đó không phải là một trận đấu dễ dàng. Hãy xem điều đó xảy ra.”

‘Tại sao có ai ngạc nhiên’: Người hâm mộ thất vọng khi Anthony Joshua tuyên bố ‘khủng khiếp’

Đó là một số tuyên bố táo bạo, để nói rằng ít nhất. Bạn nghĩ gì về sự tự tin mà Fury thể hiện? Ngoài ra, nếu cuộc chiến xảy ra, làm thế nào để dự đoán nó sẽ xảy ra? Chia sẻ với chúng tôi dự đoán, suy nghĩ và ý kiến ​​​​của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Watch This Story – Đối thủ tiềm tàng của Anthony Joshua sau chiến thắng của Jermaine Franklin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *