T6. Th12 1st, 2023

“Người họ hàng của Selena Gomez tại Paris nhận được sự tán thành từ đối tác kinh doanh 5 triệu đô la và huyền thoại tennis Serena Williams”

Serena Williams là một trong những ngôi sao quần vợt hàng đầu thế giới, nhưng cô cũng rất tích cực trên mạng xã hội và luôn thể hiện sự đánh giá cao đối với những thứ cô thích. Gần đây, cô đã phát triển mối quan hệ nghề nghiệp với Selena Gomez và thể hiện sự quan tâm đến chuyến đi Paris của Selena bằng cách thích những bức ảnh tuyệt vời của cô trên Instagram. Selena Gomez và Serena Williams đều rất tích cực nói về sức khỏe tâm thần và đã chia sẻ những câu chuyện về việc đối phó với nó. Họ cũng đang làm việc cùng nhau để thay đổi cách nhìn nhận về chứng trầm cảm và nghiện ngập thông qua công ty đa phương tiện Wondermind. Serena Williams đã đầu tư 5 triệu đô la vào công ty này và đảm bảo sẽ tham gia cùng với Selena, Mandy Teefey và Daniella Pierson trong việc tạo nội dung và quảng bá thương hiệu.

Serena Williams rất tích cực trên mạng xã hội và không bao giờ ngại thể hiện sự đánh giá cao của mình đối với bất cứ thứ gì cô ấy thích trên mạng. Cho dù đó là một câu chuyện hay một bài đăng, nếu anh ấy thích thứ gì đó, cả thế giới sẽ biết. Gần đây, ngôi sao quần vợt đã phát triển mối quan hệ nghề nghiệp với Selena Gomez.

Vì vậy, khi ca sĩ nhạc pop đến Paris với anh họ của cô ấy và chia sẻ một số bức ảnh tuyệt vời từ đó, Serena đã thể hiện sự quan tâm của mình bằng cách thích những bức ảnh đó!

Chuyến đi Paris của Selena Gomez đã thu hút sự chú ý của Serena Williams.

Sau khi hoàn thành công việc với loạt phim ‘Only Murders’, Selena Gomez quyết định tạm nghỉ ngơi. Anh đến thủ đô nước Pháp cùng người em họ Priscilla Cosme. Cả hai đều thực sự tận hưởng thời gian ở Paris và những bức ảnh của họ trên Instagram là bằng chứng cho tất cả niềm vui mà họ đã có – ăn uống, mua sắm và tận hưởng từng khoảnh khắc.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Selena Gomez (@selenagomez)

Lặn SÂU HƠN

Gomez cũng chia sẻ một câu chuyện trên Instagram nơi cả hai ăn mặc giản dị. Họ tạo dáng trước tháp Eiffel. Khi Serena bắt gặp một bức ảnh đẹp như vậy của hai người họ, cô ấy đã rất vui mừng khi thấy họ có khoảng thời gian tuyệt vời trong đời. Cô ấy ngay lập tức thích một bức ảnh họ vui vẻ ở Paris, nơi cô ấy tạo dáng với các sản phẩm từ thương hiệu trang điểm của mình, Sản phẩm làm đẹp hiếm có.

Khám phá mối quan hệ nghề nghiệp của Serena Williams và Selena Gomez

Đó không chỉ là tình bạn mà Williams và Gomez chia sẻ trên Instagram. Sự thật về mối quan hệ của họ là bắt nguồn hơn. Cả Serena Williams và Selena Gomez đều rất tích cực nói về các vấn đề sức khỏe tâm thần. Họ đã chia sẻ những câu chuyện về việc nó đã ảnh hưởng đến họ như thế nào và cách họ đối phó với nó.

Selena cũng bắt đầu một nền tảng có tên là ‘Wondermind’, một công ty đa phương tiện. Động cơ đằng sau việc bắt đầu nền tảng này là thay đổi cách mọi người nhìn nhận về chứng trầm cảm, lo lắng, tự tử và nghiện ngập. Đương nhiên, một khi huyền thoại quần vợt phát hiện ra liên doanh này, anh ấy đã không mất nhiều thời gian để nuôi dưỡng công ty khởi nghiệp này. Williams đã hỗ trợ liên doanh bằng nguồn vốn giai đoạn đầu. Anh ấy đã đầu tư 5 triệu đô la vào Wondermind.

Williams rất tích cực về mặt tài chính trong công ty đa phương tiện độc đáo này. Cô ấy cũng đảm bảo sẽ tham gia cùng với Selena, Mandy Teefey và Daniella Pierson trong việc tạo nội dung và quảng bá thương hiệu.

Xem câu chuyện: 6 tháng sau lần hợp tác trị giá 5 triệu USD, Serena Williams thể hiện tình yêu với Selena Gomez bằng thông điệp yêu thương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *