T4. Th11 29th, 2023

Người hâm mộ thất vọng với Tyson Fury sau khi kêu gọi Francis Ngannou: “Cách lạ lùng để trốn tránh Usyk”

Tyson Fury, nhà đương kim vô địch hạng nặng WBC, đang trở thành tâm điểm của Thế giới quyền anh khi chia sẻ những thông tin mới nhất về việc trở lại sàn đấu. Tuy nhiên, có nhiều trở ngại hơn người ta có thể mong đợi trong cuộc chiến đấu của anh ấy. Các cuộc đàm phán đã thất bại khiến người hâm mộ thất vọng và chờ đợi kế hoạch tiếp theo của Fury. Trong khi đó, Francis Ngannou, cựu vô địch UFC, đã gọi tên Fury và chế nhạo anh ta. Những bình luận của Fury trên mạng xã hội đã gây ra sự náo động trong giới hâm mộ và những đề xuất về Misfits và tuyên bố táo bạo của một số người hâm mộ đã khiến cuộc chiến này trở nên hấp dẫn hơn.

Thế giới quyền anh không hài lòng cơn thịnh nộ của Tyson. Nhà đương kim vô địch hạng nặng WBC được cho là sẽ trở lại sàn đấu quyền Anh trong năm nay. Nhưng, có vẻ như có nhiều trở ngại hơn người ta có thể mong đợi. Câu chuyện chiến đấu của anh ấy có khả năng khiến người hâm mộ mệt mỏi. Lúc đầu, anh ta dự kiến ​​​​sẽ chiến đấu trở lại Oleksandr Usyk cho một cuộc đấu tranh không thể chối cãi. Tuy nhiên, các cuộc đàm phán đã thất bại, khiến người hâm mộ thất vọng. Và kể từ đó, người hâm mộ rất háo hức muốn biết kế hoạch hành động tiếp theo của Fury nhằm đánh dấu sự trở lại sàn đấu quyền anh kể từ lần cuối cùng đấu với Derek Chisora ​​vào tháng 12 năm ngoái.

Trong khi đó, Fury bị nhà cựu vô địch UFC gọi tên Phan-xi-cô Ngannou một lần nữa giữa tất cả sự nhầm lẫn về người mà anh ta sẽ chiến đấu tiếp theo. Và Fury, là Fury, đã chế nhạo anh ta để chọc giận nhà cựu vô địch. Nhưng, lần này, có vẻ như phản ứng của Fury không được lòng người hâm mộ, những người không ngần ngại chia sẻ sự tức giận của họ đối với Fury.

Ngannou đã lên mạng xã hội của mình để kêu gọi nhà đương kim vô địch. Cựu võ sĩ hạng nặng của UFC đã viết, “Bất cứ điều gì, tôi sẽ sẵn sàng.” Có vẻ như ‘Kẻ săn mồi’ rất nóng lòng có cơ hội đấu với Fury. Tuy nhiên, Fury đã chế nhạo cầu thủ 36 tuổi, điều này đã gây ra sự náo động trong giới hâm mộ.

Để nhấn mạnh sức mạnh của mình, Fury đã viết, “Tôi sẽ nhận được 15 pint và vẫn KO bạn, đồ khốn cứng nhắc.” Thật an toàn khi nói rằng Fury biết cách đánh lừa ai đó khi nói đến nó.

Điều đáng lo ngại là Fury vẫn chưa tuyên bố đánh trận nào trong năm nay dù đang đàm phán với nhiều đối thủ nặng ký trong làng quyền anh thế giới. Vài ngày sau khi gây tranh cãi với Jones Jones, Fury mới đây đã có một lời thú nhận lớn.

Đối với người hâm mộ, đó là một “sự thất bại” đối với Fury

Một người hâm mộ tin rằng đây là một cách kỳ lạ để Fury tránh giao tranh với Oleksandr Usyk.

Một tín đồ đã đào được ‘Vua giang hồ’.

Những người hâm mộ hiểu biết có đề xuất cho Fury. Anh ấy nghĩ rằng Fury nên gia nhập Misfits vào thời điểm này, nơi quản lý ảnh hưởng trên mạng xã hội mà các võ sĩ có được.

Lặn SÂU HƠN

Một người hâm mộ đã đưa ra tuyên bố táo bạo về Tyson Fury.

Một người hâm mộ ‘Vua giang hồ’ muốn xem cuộc chiến này diễn ra.

Bạn nghĩ gì về những bình luận liên tục của Fury về các võ sĩ và rằng anh ấy đã không đặt một trận chiến nào trong năm nay? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Xem câu chuyện này: Năm vòng xoay hay nhất của Tyson Fury

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *