T4. Th12 6th, 2023

Người hâm mộ suy đoán liệu Starfield có thay thế Master Chief là biểu tượng Xbox không?

Starfield, tựa game độc quyền mới nhất của Bethesda dành cho Xbox, đang tạo nên sự háo hức cho người hâm mộ. Với đồ họa và lối chơi đặc sắc, Starfield đã được coi là ứng cử viên Trò chơi của năm. Hiện tại, Halo đang đại diện cho thương hiệu Xbox, nhưng với việc Bungie thuộc sở hữu của PlayStation, người hâm mộ đã bắt đầu tự hỏi liệu Starfield có thay thế Master Chief và trở thành thương hiệu hàng đầu của Xbox hay không. Một hình ảnh trên Reddit cho thấy Xbox ở Trung Quốc hiển thị hình ảnh Starfield thay cho Halo Master Chief, động thái này đã gây bất ngờ cho nhiều người hâm mộ. Mặc dù một số người cho rằng Bethesda cần phát hành thêm tựa game trong vũ trụ Starfield để trở thành một thương hiệu lớn, nhưng cũng có những người tin rằng Starfield sẽ thay thế Master Chief và trở thành thành công lớn. Starfield sẽ ra mắt vào ngày 6 tháng 9 năm 2023 trên Xbox Series X/S và PC.

Người hâm mộ đang háo hức chờ đợi việc phát hành IP mới nhất của Bethesda, Starfield. Tựa game độc ​​quyền mới dành cho Xbox này đã khiến tất cả người hâm mộ kinh ngạc với đồ họa và lối chơi của nó. Hơn nữa, trò chơi đã được người hâm mộ coi là ứng cử viên Trò chơi của năm do thành tích xuất sắc của nhà phát triển. Trong khi người hâm mộ đang cạnh tranh với các ứng cử viên Trò chơi của năm khác như Người nhện 2, có vẻ như Starfield cũng đang cạnh tranh với một danh hiệu nội bộ.

Hiện tại, Bungie’s Halo đã trở thành gương mặt đại diện cho các máy chơi game Xbox như X/S Series. Nhưng bây giờ Bungie thuộc sở hữu của công ty đối thủ PlayStation. Đương nhiên, người hâm mộ đã bắt đầu suy đoán liệu Xbox có thay thế Master Chief bằng Starfield làm linh vật của họ hay không.

Starfield sẽ thay thế Halo trở thành thương hiệu Xbox chính?

Người hâm mộ Xbox bắt đầu tự hỏi liệu Microsoft có thay thế Halo bằng Starfield làm thương hiệu hàng đầu của mình hay không. Câu hỏi đã thu hút sự chú ý khi hình ảnh của một máy chơi trò chơi Xbox ở Trung Quốc xuất hiện trên một bài đăng trên Reddit. Bảng điều khiển hiển thị trong hình ảnh có hình ảnh Starfield thay cho linh vật thông thường của Xbox, Halo Master Chief. Động thái này của Microsoft đã khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ.

Tuy nhiên, động thái này có thể là quyết định chiến thuật đúng đắn. Nhìn vào sự cường điệu xung quanh Starfield, Xbox sẽ tìm cách đẩy mạnh một tựa game do studio của nó phát triển. Và với mục cuối cùng trong sê-ri Halo sẽ ra mắt vào tháng 11 năm 2021, người hâm mộ cũng sẽ thấy nhiều trò chơi gần đây hơn. Hơn nữa, hầu như không có dấu hiệu nào cho thấy Bungie sẽ tạo ra một mục mới trong sê-ri Halo.

Liệu Có Khả Năng Starfield Sẽ Gây Thất Vọng Như Cyberpunk 2077 Vào Ngày Phát Hành Không?

Một số người hâm mộ đã tụ tập để chia sẻ quan điểm của họ về chủ đề này. Mặc dù một số người hâm mộ cảm thấy rằng để trở thành một thương hiệu lớn, Bethesda cần phát hành thêm ít nhất hai tựa game nữa trong vũ trụ Starfield. Với việc Bethesda có đầy đủ Elder Scrolls 6 và Fallout 5, có thể sẽ mất khá nhiều thời gian.

Bình luận
bởi u/Krommerxbox từ cuộc thảo luận Bạn có nghĩ rằng Xbox đã sẵn sàng thay thế Halo bằng Starfield làm thương hiệu hàng đầu của mình không?
tại Starfield

Bình luận
bởi u/MAJ_Starman từ cuộc thảo luận Bạn có nghĩ Xbox đã sẵn sàng thay thế Halo bằng Starfield làm thương hiệu hàng đầu của mình không?
tại Starfield

Tuy nhiên, một số người hâm mộ tin rằng Starfield sẽ thay thế Master Chief. Họ gọi Starfield là tựa game hay nhất trong tất cả các tựa game của Bethesda. Trọng lượng của tuyên bố đó chỉ có thể được tiết lộ sau khi trò chơi được phát hành.

Bình luận
bởi u/The-Last-American từ cuộc thảo luận Bạn có nghĩ Xbox đã sẵn sàng thay thế Halo bằng Starfield làm thương hiệu hàng đầu của mình không?
tại Starfield

Bình luận
bởi u/Hyokkuda từ cuộc thảo luận Bạn có nghĩ rằng Xbox đã sẵn sàng để thay thế Halo bằng Starfield với tư cách là thương hiệu hàng đầu của mình không?
tại Starfield

Starfield sẽ ra mắt trên Xbox Series X/S và PC vào ngày 6 tháng 9 năm 2023. Bạn nghĩ sao về Starfield với tư cách là thương hiệu Xbox chính sau Halo? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Xem câu chuyện này | Starfield: Phiên bản sưu tập tốt nhất của Bethesda từ trước đến nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *