CN. Th12 3rd, 2023

Người hâm mộ Nintendo háo hức khi hình ảnh từ phiên bản tái tạo Super Mario RPG xuất hiện trực tuyến

Nintendo chuẩn bị phát hành phiên bản làm lại của trò chơi nhập vai Super Mario nổi tiếng trên SNES: Legend of the Seven Stars. Trò chơi này được đề xuất phát hành vào ngày 17 tháng 11 năm 2023. Với sự phổ biến của các phiên bản trước đó, người ta mong đợi những tính năng và sự phát triển ấn tượng trong phiên bản mới. Nintendo đã chia sẻ một số ảnh chụp màn hình của trò chơi, gây được sự kỳ vọng lớn từ người hâm mộ. Bản làm lại Super Mario RPG này sẽ mang đến đồ họa mới và các kỹ thuật hệ thống ngẫu hứng. Người chơi sẽ nhập vai Mario và chiến đấu với Smithy Gang để chiếm lấy bảy ngôi sao và sửa chữa Con đường Ngôi sao. Sự phát triển này được kỳ vọng sẽ mang lại trải nghiệm độc ​​đáo và đáng nhớ cho người hâm mộ.

Nintendo chuẩn bị phát hành một trò chơi khác trong Super Mario Franchise. Lần này là phiên bản làm lại của game nhập vai Super Mario nổi tiếng trên SNES: Legend of the Seven Stars. Trò chơi được đề xuất phát hành vào ngày 17 tháng 11 năm 2023. Với sự phổ biến của các phần trước trong loạt phim Mario, các nhà phê bình đang mong đợi những tính năng và sự phát triển ấn tượng trong phần mới.

Mới đây, Nintendo đã chia sẻ một số ảnh chụp màn hình của trò chơi. Nó làm dấy lên sự kỳ vọng rất lớn của người hâm mộ. Sự phát triển mới của Nintendo được thiết lập để thu hút sự chú ý của người hâm mộ bằng kho báu và những khúc quanh trong một vũ trụ RPG vui nhộn.

Đỉnh cao lén lút của bản làm lại Super Mario RPG

Các báo cáo của Nintendo đã tiết lộ rằng bản làm lại Super Mario RPG này sẽ mang đến đồ họa mới với các kỹ thuật hệ thống ngẫu hứng. Mario, Peach, Mallow và Geno đều sẽ có mặt trong trò chơi. Người chơi sẽ nhập vai Mario và chiến đấu với Smithy Gang bằng cách hợp tác với các đồng minh. Họ sẽ cần chiếm lấy bảy ngôi sao và sửa chữa Con đường Ngôi sao.

Từ các ảnh chụp màn hình, người hâm mộ đang mong đợi nhiều niềm vui và hứng thú hơn từ phiên bản làm lại mới này. Là game nhập vai duy nhất trong vũ trụ Super Mario, trò chơi này đã nổi lên như một trò chơi yêu thích của các game thủ kể từ khi phát hành lần đầu.

Phản ứng của người hâm mộ đối với ảnh chụp màn hình của bản làm lại Super Mario RPG

Trước khi phát hành, người hâm mộ dường như rất hào hứng với phiên bản làm lại này. Một người hâm mộ đã lên Twitter để đăng một số ảnh chụp màn hình trong trò chơi mới của bản làm lại Super Mario RPG từ một trang web của Nhật Bản. Anh ấy trông khá thích thú, xác nhận sự trở lại của Beetle Mania- “Ảnh chụp màn hình Super Mario RPG Remake mới từ trang web tiếng Nhật. Beetle Mania đã trở lại!!!”

Anh ấy đã đăng thêm một vài cái nhìn thoáng qua về trò chơi, chia sẻ sự ghen tị của mình với những người chơi sẽ chơi trước mặt anh ấy.

Phần lớn người hâm mộ tán thành sự phát triển của trò chơi và bày tỏ nỗi nhớ của họ đối với bản gốc- “Tôi thích điều đó khi nhìn vào màn hình này, tôi vẫn đang xem trò chơi gốc.”

Người hâm mộ có vẻ khá rõ ràng rằng với bản làm lại này, Nintendo có kế hoạch ngự trị trong nỗi nhớ. Ảnh chụp màn hình dường như thuyết phục người hâm mộ với điều này- “Tôi cũng thích điều đó. Tôi nghĩ đó là ý tưởng, để thực sự khai thác nỗi nhớ đó, chứ không phải để phát minh lại trò chơi.”

Nhìn chung, chủ đề bình luận bày tỏ rất nhiều sự đánh giá cao từ những người hâm mộ Super Mario về bản làm lại này.

Từ bánh mì kẹp thịt đến trang trí, một nhà hàng hoàn hảo ở Los Angeles với chủ đề LEGO

Nỗ lực của Nintendo nhằm mang lại hoài niệm về Super Mario trong thế giới game nhập vai được kỳ vọng sẽ mang đến trải nghiệm chơi game độc ​​đáo cho người hâm mộ Mario. Nếu bạn đồng ý với điều này, hãy chia sẻ nó với chúng tôi bằng cách bình luận bên dưới.

Xem câu chuyện này: Starfield: Thêm chi tiết trò chơi cần nhớ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *