T6. Th12 8th, 2023

“Người hâm mộ háo hức khi Ryan Garcia đưa ra danh sách đối thủ tiềm năng cho trận tiếp theo”

Sau khi tuyên bố trở lại hạng cân 140 lbs, Ryan García đã khiến người hâm mộ quyền anh tò mò về đối thủ tiếp theo của mình. Tuy nhiên, Garcia đã tiết lộ danh sách gồm ba võ sĩ mà anh muốn đấu tiếp theo, bao gồm cựu vô địch hạng nhẹ thống nhất và người đang giữ đai hạng nhẹ WBA hiện tại. Đồng thời, Garcia cũng tuyên bố sẵn sàng chiến đấu với Rolando Romero, nhưng anh ta không thể đấu với Romero vào lúc này. Sau khi tiết lộ danh sách của mình, Garcia đã nhận được những phản ứng tích cực từ người hâm mộ và cũng có những người đề xuất đối thủ khác như Devin Haney và Josh Taylor. Vậy ai sẽ là đối thủ tiếp theo của Ryan Garcia? Chúng ta hãy cùng chờ đợi và xem.

Sau đó Ryan García tuyên bố trở lại hạng cân 140 lbs, những người hâm mộ quyền anh đang tự hỏi anh ấy có thể phải đối mặt với đối thủ nào trong trận đấu trở lại. Tuy nhiên, Garcia sớm tuyên bố sẵn sàng chiến đấu Rolando Romero sau cuộc gọi cuối cùng trước công chúng. Trong khi đó, người quảng bá và CEO của Golden Boy Boxing, Oscar de la hoya tuyên bố rằng anh ta có bốn đối thủ tiềm năng để Garcia trở lại sàn đấu. Trong khi người hâm mộ đang thắc mắc về trận đấu tiếp theo của Garcia thì mới đây, võ sĩ 24 tuổi đã tiết lộ ba võ sĩ mà anh muốn đấu tiếp theo.

Ba cá nhân mà Garcia đã thảo luận bao gồm một cựu vô địch hạng nhẹ thống nhất và người đang giữ đai hạng nhẹ WBA hiện tại. Đồng thời, Garcia nói về tình huống mà anh ta có khả năng có thể chiến đấu với ba võ sĩ mà anh ta có trong đầu. Sau khi Garcia tiết lộ danh sách của mình, một số người hâm mộ quyền anh đã phản ứng lại anh ấy trên Twitter.

Người hâm mộ phản ứng khi Ryan Garcia kể tên ba võ sĩ mà anh ấy muốn chiến đấu tiếp theo

Ba võ sĩ mà Ryan Garcia muốn đấu tiếp theo là ‘Rolly’ Romero, Isaac CruzTeofimo López. Mặc dù Garcia muốn làm bạn với Romero, nhưng người giữ danh hiệu siêu nhẹ WBA đã được hướng dẫn đối mặt với kẻ thách thức bắt buộc trong trận chung kết. –Ohara Davies. Tuyên bố chính thức của Chủ tịch Ủy ban Giải đấu WBA Carlos Chavez đã yêu cầu Romero đấu với Davies chậm nhất là ngày 12 tháng 9 năm 2023. Ở đây, Garcia không thể đấu với Romero vào lúc này. Tuy nhiên, anh ta định chiến đấu với Cruz nếu sau này là “sẵn sàng đi đến 140 [lbs]“và Lopez”phụ thuộc vào [the] kết quả“.

Sau khi Garcia tiết lộ danh sách của mình, một người hâm mộ đã nói: “Tôi sẽ hài lòng với bất kỳ ai trong số họ tbh 🫡”.

Trong khi đó, một người hâm mộ cho biết: “Isaac Cruz là một THÚ VỊ!!!

Lặn SÂU HƠN

Tuy nhiên, một CĐV muốn Garcia đối đầu Devin Haney.

Trong khi đó, một người hâm mộ đã viết, “Tại sao phụ thuộc vào kết quả? Tèo là một cuộc chiến tuyệt vời không có vấn đề gì“. Garcia, người đàn ông và người bán vé theo lời của Oscar De La Hoya, đã ghi nhận nhận xét này và trả lời khẳng định.

Cuối cùng, một người hâm mộ đã hỏi, “Tại sao không chiến đấu với Josh Taylor nếu anh ấy thắng?

Bạn nghĩ gì về danh sách do Ryan Garcia đưa ra? Bạn nghĩ Garcia sẽ chiến đấu với ai trong môn quyền anh? Chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

Xem câu chuyện này – Đối thủ vĩ đại nhất của Gervonta Davis: Ryan Garcia, Teofimo Lopez, Josh Taylor và 5 người nữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *