T4. Th12 6th, 2023

“Người hâm mộ đồng ý với quan điểm của Jake Paul rằng Dana White trông ‘tuyệt vọng'”

Cuộc xung đột giữa Tyson và John Jones đã trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ môn thể thao đối kháng cho rằng việc tổ chức trận đấu giữa hai tay đấm này là hoàn toàn vô ích. Jake Paul, đối tác của PFL đã lên tiếng chỉ ra những mâu thuẫn trong các tuyên bố của Dana White. Bên cạnh đó, nhiều ý kiến khác nhau được phát triển trong phần bình luận trên các tweet của Jake Paul. Một số người hâm mộ hoàn toàn ủng hộ Jake Paul, trong khi một số lại có quan điểm khác. Cuộc xung đột này đang gây được sự chú ý lớn trong cộng đồng mạng.

Xung đột giữa cơn thịnh nộ của TysonJohn Jones đã đến gần như mọi ngóc ngách của internet. Thật thú vị, nó nảy sinh thông qua các cuộc trò chuyện ngẫu nhiên giữa các bình luận viên UFC, Joe Roganvà khách podcast của anh ấy, Andrew Schultz, một diễn viên hài nổi tiếng. Chà, thảm họa giữa hai máy bay chiến đấu này đã rẽ sang một hướng khác da trắng đã đưa ra tuyên bố về việc tổ chức trận đấu diễn ra bên trong Octagon, trong một cuộc họp báo sau trận đấu UFC Vegas 74. Anh ấy cũng tuyên bố rằng họ đã tìm ra cách thanh toán Floyd Mayweather trong quá khứ, vì vậy họ cũng có thể làm lại với Tyson Fury.

Mặc dù vậy, nhiều người hâm mộ môn thể thao đối kháng thấy lời đề nghị này hoàn toàn vô ích. Hiện nay Jake Paul, với tư cách là đối tác của PFL, đã lên tiếng về vấn đề này và chỉ ra những mâu thuẫn trong các tuyên bố của Dana White. Khi Francis Ngannou vẫn còn chiến đấu cho UFC, Dana White đã khẳng định rằng anh ta là người đàn ông tồi tệ nhất hành tinh, trong khi bây giờ anh ta chơi bài khác, theo Paul.

Sau đó, anh ta buộc tội anh ta cố gắng đánh cắp sự chú ý từ việc Francis tham gia PFL bằng cách đưa ra những lời đề nghị chiến đấu tùy tiện như thế này. Cuối cùng, Phao-lô viết, “Và bạn không trả tiền cho Floyd, bạn trả tiền cho Conor“. Giờ đây, nhiều người hâm mộ đồng ý với Jake Paul về điểm này, trong khi một số thậm chí còn cho rằng Jon Jones giỏi hơn Ngannou. Và do đó, đã nảy sinh nhiều ý kiến ​​​​khác nhau được phát triển trong phần bình luận trên các tweet của Jake Paul. Hãy nhìn vào một số trong số họ.

Phản ứng của người hâm mộ khi Jake Paul gọi Dana White

Một người hâm mộ đánh giá cao nhận xét của Paul và ca ngợi anh ấy vì “quan điểm mạnh mẽ“.

Một người hâm mộ khác chỉ ra rằng White đã tạo ra “chiến đấu mánh lới quảng cáo” và sau đó chuyển sang đầu tư vào Power Slap. Do đó làm nổi bật thói đạo đức giả của anh ta.

Một người dùng lưu ý rằng anh ấy hầu như không đồng ý với Paul, nhưng khi anh ấy nói về Dana White, suy nghĩ của họ lại đồng nhất.

Ở một lưu ý khác, một người hâm mộ đã giải thích lý do tại sao Ngannou không được đề nghị chiến đấu với Fury.

Lặn SÂU HƠN

Họ nói rằng đơn giản là vì trận đấu của anh ấy không bán được nhiều như Jones.

Một người hâm mộ nói rằng anh ấy thích Ngannou, nhưng nghiêm túc mà nói, anh ấy sẽ thua trong trận chiến với Jon Jones.

Một người dùng khác cũng lặp lại bình luận trước đó và đi xa hơn khi nói rằng Jones sẽ loại bỏ Francis và Fury bên trong Octagon.

Một số người hâm mộ hoàn toàn ủng hộ Jake Paul, trong khi một số lại có quan điểm khác. Bạn có đồng ý với tuyên bố của Jake Paul về Dana White? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến.

Xem câu chuyện này: Jake Paul ném đá mọi người trong ‘Dana White Diss Track’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *