T6. Th12 1st, 2023
UFC

“Người hâm mộ đồng lòng ủng hộ võ sĩ UFC hạng nhẹ khi đánh gửi thông điệp 3 từ đến các quan chức sau khi Amir Albazi xếp hạng trên anh ta sau chiến thắng gây tranh cãi tại UFC Vegas 74”

Trong thế giới MMA, các quyết định gây tranh cãi có thể ảnh hưởng sâu rộng đến cả sư đoàn và các chiến binh tham gia. Vào UFC Vegas 74, Kai Kara-Pháp và Amir Albazi đã gây cho khán giả một trận đấu gây tranh cãi. Dù Kara-Pháp đã có màn trình diễn ấn tượng, nhưng các thẩm phán vẫn quyết định chiến thắng thuộc về Albazi. Sự thất vọng của Brandon Royval và các fan hâm mộ là rõ ràng, khi Albazi đã leo lên bảng xếp hạng hạng ruồi của UFC, vượt qua Royval. Sự tranh cãi này đã lan tỏa đến cả bảng xếp hạng hạng ruồi của UFC và đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều từ fan hâm mộ.

Trong thế giới MMA, những quyết định gây tranh cãi có thể có những ảnh hưởng sâu rộng ngoài kết quả của một trận đấu đơn lẻ. Nó có thể có tác động đáng kể đến toàn bộ sư đoàn và các chiến binh tham gia. Người hâm mộ đã thấy điều gì đó tương tự tại UFC Vegas 74 khi Kai Kara-PhápAmir Albazi đối mặt

Bất chấp màn trình diễn ấn tượng của Kara-Phápcác thẩm phán đã quyết định cuộc chiến có lợi cho Albazi. Quyết định chia tách đã gây ra rất nhiều tranh cãi và thế giới ngay lập tức đặt ra câu hỏi về nó. Rõ ràng, quyết định này đã có tác động đến bảng xếp hạng của hạng ruồi của UFC và nó không phù hợp với người hâm mộ cũng như các võ sĩ.

Tác động của cuộc chiến này có ảnh hưởng lan tỏa đến bảng xếp hạng hạng ruồi của UFC. Amir Albaziđó là ở vị trí dưới cùng Brandon Royval trước cuộc chiến, leo lên bốn bậc để vượt qua Royval trong bảng xếp hạng. Sự thay đổi vị trí đột ngột này gây thất vọng cho Hoàng giangười đã phản ứng với tin tức trên Twitter.

Brandon Royval và người hâm mộ phản ứng với bảng xếp hạng hạng ruồi mới của UFC

Thể hiện sự không hài lòng của mình, Brandon Royval chia sẻ lại tin tức về Albazităng thứ hạng, kèm theo chú thích “Đây là rác rưởi.” Hoàng giaSự thất vọng của anh ấy là rõ ràng, vì quyết định gây tranh cãi không chỉ ảnh hưởng đến thứ hạng của anh ấy mà còn có khả năng là cơ hội giành danh hiệu trong tương lai của anh ấy trong giải đấu.

Ngay sau đó, người hâm mộ tập trung phía sau Hoàng gia, đã chia sẻ sự ủng hộ và thất vọng của họ với tình hình. Hơn nữa, nhiều người kêu gọi đánh giá lại vị trí và bày tỏ mối quan ngại của họ về việc ra quyết định có vấn đề. Hơn nữa, một số cũng gợi ý rằng những cơ hội mới sẽ xuất hiện cho Hoàng gia để chứng tỏ mình.

Lặn SÂU HƠN

Khi căng thẳng gia tăng, những người khác có giọng điệu trịch thượng hơn. Một số người hâm mộ kêu gọi Hoàng gia trước sự thất vọng của anh ấy, vì họ nghĩ rằng Albazi đã giành được vị trí của mình. Dưới đây là một số phản ứng của người hâm mộ –

Một số người hâm mộ được thúc đẩy Hoàng gia.

Trong khi đó, những người khác hy vọng sẽ chống lại Albazi có một tiêu đề bắn.

Hơn nữa, những người hâm mộ khác muốn làm điều gì đó với vị trí mới.

Những người khác có một số dự đoán táo bạo.

Nhiều ý kiến ​​đề xuất Hoàng gia trận đánh Albazi.

Hoàng gia so với Albazi Kế tiếp?

Một số có những lời cay nghiệt dành cho anh ta.

Không phải người hâm mộ nào cũng ủng hộ võ sĩ UFC.

Một số thậm chí còn có một số từ không bị kiểm duyệt cho UFC!

Bạn nghĩ gì về tranh cãi mới nhất của UFC? Bạn có thấy những diễn biến mới nhất trong bảng xếp hạng hạng lông của UFC có vấn đề không? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Xem Câu Chuyện Này – Hãy nhìn vào Six Million Mansion của Dana White

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *