T4. Th11 29th, 2023

“Người hâm mộ đoàn kết khi Shakur Stevenson tuyên bố “nấu” Edwin De Los Santos: “Chúng tôi muốn xem những trận đấu này””

Shakur Stevenson, võ sĩ đoạt huy chương bạc Olympic, đang là tâm điểm chú ý của giới mộ điệu quyền anh. Với chuỗi trận toàn thắng gần đây, Stevenson muốn thêm danh hiệu hạng nhẹ thế giới cho sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, Edwin De Los Santos, võ sĩ người Dominica, đã khiêu khích Stevenson bằng cách gọi anh ta ra ngoài “dễ” trên một nền tảng tiểu blog. Nhưng Stevenson đã phản đối mạnh mẽ và cho rằng khi anh ta đấu với Santos, mọi người sẽ thấy anh ta ngu ngốc. Có nhiều ý kiến trái chiều từ người hâm mộ về cuộc chiến này. Tuy nhiên, Stevenson đã đặt mục tiêu vào “Giấc mơ” Devin Haney và đang tìm cách cạnh tranh với Gervonta Davis để khẳng định mình là nhà vô địch vĩ đại nhất từ trước đến nay.

Trông giống như ‘Đường’ Shakur Stevenson có nhiều thứ và ‘tuyên bố kẻ thù của mình’ edwin de los santos không để lại nỗ lực để kích động anh ta. Võ sĩ người Dominica khiêu khích Stevenson bằng cách gọi anh ta ra ngoài “dễ” trên một nền tảng tiểu blog. Chuỗi trận toàn thắng của tay vợt 25 tuổi gần đây đã đi đến hồi kết Shuichiro Yoshino Nhật Bản vào tháng 4 và đây là lần đầu tiên anh ấy xuất hiện ở Hạng nhẹ. Santos là một phần của Phục hưng quyền anh Dominica và tình cờ trở thành một võ sĩ tài năng. Tuy nhiên, anh ấy có vẻ tự tin vào kỹ năng của mình đến mức đã mời các nhà vô địch WBO, WBC, IBF và WBA đấu với nhau.

Cần lưu ý rằng Santos cũng đã từng chế nhạo nhà cựu vô địch hạng Featherkg của WBO trong những dịp trước đó. Người đoạt huy chương bạc Olympic đặt mục tiêu vào ‘Giấc mơ’ Devin Haney sau chiến thắng gây tranh cãi cuối cùng trước Võ sĩ Ukraine Vasily Lomachenko. Theo quan sát của anh ấy, cựu vương hạng nhẹ thể hiện sức mạnh hơn người đồng cấp. Anh ấy cảm thấy nhà vô địch Hạng nhẹ không thể tranh cãi có thể dễ dàng bị đánh bại.

Stevenson muốn thêm danh hiệu hạng nhẹ thế giới cho chú mèo con của mình và rất muốn đấu với Devin Haney. ‘The Fearless’ cũng đang tìm cách cạnh tranh Gervonta Davis để khẳng định mình là nhà vô địch vĩ đại nhất từ ​​trước đến nay. Phản ứng của anh ấy trước tiếng kêu xung trận của Edwin De Los Santos khá buồn cười.

Đây là những gì ‘Sugar’ Shakur đã nói

Shakur Stevenson đã đưa ra một lời chỉ trích chống lại người miền nam Dominica Edwin De Los Santos trên Twitter. Anh đã viết, “Sau đó, khi tôi nấu anh ta, tất cả các bạn sẽ nói anh ta ngu ngốc.”

Người hâm mộ của anh ấy cũng không im lặng và ngay lập tức có một làn sóng ủng hộ dành cho võ sĩ sinh ra ở New Jersey. Một người hâm mộ tên Trill Clinton bày tỏ rằng anh ấy muốn chứng kiến ​​​​một cuộc chiến như thế nào để có thể đưa ra quyết định nhất định.

Một người hâm mộ khác có tên Jozzz đã viết rằng Shakur sẽ không đồng ý tham gia cuộc chiến này vì anh ta chẳng thu được gì từ nó.

Một người dùng có tên Jay Preston bình luận về việc anh ấy muốn võ sĩ nam từng đoạt huy chương cao nhất nấu ăn cho Edwin để anh ấy có thể ăn chiếc thứ hai.

Lặn SÂU HƠN

Một người dùng khác Comment Warrior đã viết rằng hầu hết mọi người không biết Edwin là ai và do đó, anh ta không nên vào chuồng sư tử.

Một người hâm mộ có tên BIGCOOP đã kích động Stevenson bằng cách yêu cầu anh ta chiến đấu với người Dominica trên võ đài thay vì hạ gục nó trên Twitter.

Chà, bạn có nghĩ vận động viên Olympic sẽ đấu với Edwin De Los Santos không? Hay Shakur quan tâm đến việc giải quyết một máy bay chiến đấu lớn khác trong vòng tròn bình phương? Chỉ có thời gian sẽ trả lời! Ngoài ra, bạn muốn Shakur Stevenson đấu với ai tiếp theo? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Xem câu chuyện này: Năm sự thật thú vị về Shakur Stevenson

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *