T6. Th12 1st, 2023

“Người hâm mộ cùng Sunny Edwards chỉ trích kẻ bắt nạt tấn công một fan hâm mộ quyền Anh vì tâm thần tự cho là “đàn ông bụi đời” đeo túi đeo vai”

Một võ sĩ chuyên nghiệp đã từng nói rằng một võ sĩ mạnh mẽ phải luôn tỏ ra trang nghiêm và điềm tĩnh. Điều này càng đúng đối với những người tham gia vào các khóa huấn luyện thể thao chiến đấu. Bởi vì, nếu không giữ bình tĩnh và khiêm tốn trong quá trình luyện tập, hậu quả nghiêm trọng có thể xảy ra và một người thậm chí có thể trở thành kẻ bắt nạt. Mới đây, nhà vô địch quyền anh, nắng Edwards đã chia sẻ một video trên Twitter của mình, trong đó một kẻ bắt nạt xô ngã một người được cho là người hâm mộ quyền anh. Nhiều người hâm mộ đã chỉ trích kẻ bắt nạt trong video và chỉ trích vì gu thời trang của anh ta, trong khi một số người hâm mộ cũng chỉ trích anh ta vì đã chọn những người không thích đánh nhau.

“Một võ sĩ, một võ sĩ mạnh mẽ, phải luôn tỏ ra trang nghiêm và điềm tĩnh, một cựu võ sĩ MMA huyền thoại đã từng nói, Fedor Emelianenko. Mọi người tham gia vào bất kỳ khóa huấn luyện thể thao chiến đấu nào cũng cần hiểu điều này. Có một cảm giác tự hào và vượt trội bao trùm thái độ của một người khi luyện tập để chiến đấu, đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải giữ bình tĩnh và khiêm tốn trong quá trình luyện tập. Nếu không, hậu quả nghiêm trọng có thể xảy ra, và một người thậm chí có thể trở thành kẻ bắt nạt.

Những kẻ bắt nạt luôn bị mọi người coi thường. Mới đây, nhà vô địch quyền anh, nắng Edwards, đã chia sẻ một video trên Twitter của mình, trong đó một kẻ bắt nạt xô ngã một người được cho là người hâm mộ quyền anh. Là một võ sĩ, anh ấy không hài lòng với thái độ của những kẻ bắt nạt, và Edwards cũng có lịch sử đặt các ‘anh hùng bàn phím’ vào vị trí của họ.

Trong video, một người đàn ông đội mũ trùm đầu bảo một người đàn ông khác đang cầm cốc bia bằng cả hai tay rời đi. Họ tranh cãi về điều đó, sau đó anh chàng ‘mũ’ đã dùng một tay đẩy anh chàng ‘bia’ và thậm chí còn đấm nhẹ vào tay anh ta. Sau đó, cô cố gắng dọa anh bằng cách cân anh, rồi quay lại và bảo anh đừng quay phim với nụ cười trên môi.

Sunny Edwards không hề xem nhẹ điều này, như cô ấy đã viết trong chú thích, “Có ai biết anh chàng này không? Nhìn thấy ở đây tấn công người hâm mộ quyền anh ở xứ Wales 😡“. Nhiều người hâm mộ cũng chỉ trích kẻ bắt nạt trong video và chỉ trích anh ta vì gu thời trang của anh ta, trong khi một số người hâm mộ cũng chỉ trích anh ta vì đã chọn những người không thích đánh nhau.

Sunny Edwards và người hâm mộ đã nói gì với ‘những kẻ bắt nạt’?

Một người hâm mộ đã gọi người đàn ông là ‘chiếc mũ’ vì anh ấy luôn nở nụ cười ở cuối và thái độ của anh ấy rất tệ trong suốt thời gian đó.

người hâm mộ khác, Connorđã nói đùa về chiếc quạt mà người đàn ông đội ‘chiếc mũ’ đang đội.

Một người hâm mộ khác có tên Jordan pha một trò đùa khác về trang phục của cô ấy và hỏi mọi người thực sự quyết định mặc bộ đồ thể thao đầy đủ ở nơi công cộng như thế nào.

Đồng quan điểm, một người dùng cũng khoe fan pack của mình, gọi đó là “túi xách tay”.

Mặc dù một số người hâm mộ khá cẩn thận trước khi ném đá ai đó mà không biết bối cảnh đằng sau hành động của họ. Một người dùng đã viết rằng anh ta phải biết bối cảnh trước khi đưa ra ý kiến ​​​​của mình về chủ đề này.

Lặn SÂU HƠN

Một người dùng khác cũng có chung quan điểm với bình luận trước đó và họ cũng nói thêm rằng anh chàng ‘đội mũ’ thậm chí còn không tấn công người đó, thay vào đó, đó chỉ là một cuộc tranh cãi nhỏ.

Dù một số fan hỏi bối cảnh nhưng không ai cho phép cô từ chối và khoác tay người đàn ông khác. Bạn nghĩ gì về video bạn vừa xem? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Xem câu chuyện này: Top 5 Knockout tháng 2 năm 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *