T6. Th12 1st, 2023
UFC

“Người hâm mộ chỉ trích Logan Paul vì bị vô địch UFC nắm cổ”

Nhà vô địch hạng trung UFC, Israel Adesanya đã đào tạo Logan Paul về các kỹ năng đấu vật và kickboxing. Adesanya là một võ sĩ hỗn hợp tài ba, nổi tiếng với những pha hành động bá đạo trong UFC và đã đánh bại nhiều ngôi sao trong lồng chủ yếu nhờ tập luyện kickboxing. Được đào tạo bởi Adesanya, Logan Paul đã chia sẻ đoạn clip vật lộn với Izzy trên Instagram, được nhiều người hâm mộ thể thao chiến đấu phản ứng. Paul cũng ký hợp đồng với PRIME của Adesanya và đương kim vô địch hạng lông UFC Alexander Volkanovsky. Logan Paul đang trở thành một trong những nghệ sĩ quyền anh hàng đầu, kiếm được nhiều khoản tiền mặt lớn trong và ngoài võ đài quyền anh.

quả nhãn Paul đã được đào tạo với nhà vô địch hạng trung UFC hiện tại Ixraen Adesanya và đương kim vô địch hạng lông UFC Alexander Volkanovsky. Trong khi Adesanya và Volkanovski ký hợp đồng với PRIME của Logan Paul, Adesanya đã dạy ‘Maverick’ cách đá và thậm chí đấu vật với anh ta trong phòng tập thể dục. Qua Instagram, sau khi họ tập gym, Logan Paul đã chia sẻ một đoạn clip Israel Adesanya vật lộn với anh ta.

Tuyệt vời và điềm tĩnh, Adesanya nổi tiếng với những pha hành động bá đạo ở UFC. Adesana đã đánh bại một số ngôi sao trong lồng chủ yếu nhờ sự trợ giúp của việc tập luyện kickboxing. Trong số 24 trận đấu mà anh ấy đã thắng, 16 trận thắng bằng loại trực tiếp, nhưng 0 trận thắng bằng cách khuất phục. Tất nhiên, vật lộn không phải là thành phần mà Adesana phụ thuộc nhiều vào khi chiến đấu. Đứng 6′ 4″ và thường xuyên đổi tư thế, võ sĩ hỗn hợp 33 tuổi người Nigeria thích sử dụng tầm với và độ chính xác của cú đấm. Khi những người hâm mộ võ thuật đã quen với việc xem Adesanya tấn công và giành chiến thắng, võ sĩ hỗn hợp đã khiến Logan Paul nghẹt thở và khiến mọi người bị sốc.

Người hâm mộ thể thao chiến đấu phản ứng khi Israel Adesanya bóp cổ Logan Paul

Trên Instagram, Logan Paul đã chia sẻ 6 bức ảnh anh tập luyện và dành thời gian cho nhà vô địch UFC. Trong một bức ảnh, ba người họ đang cầm PRIME, trong một bức ảnh khác, người ta thấy Paul đang đá một chiếc túi nặng. Trong một bức ảnh khác, ‘The Maverick’ tiết lộ diện mạo Israel Adesa của anh ấy trên IMPAULSIVE. Tuy nhiên, bài đăng dường như thu hút nhiều sự chú ý nhất về kinh tế là đoạn clip mà ‘Izzy’ bóp cổ Paul. Mặc dù có thân hình to lớn nhưng Paul hầu như không thể tự vệ với ‘Izzy’ trên sàn. Trên thực tế, người sau đã bắt được ‘Maverick’ bằng một cú giật tam giác và dần dần khuất phục.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Logan Paul (@loganpaul)

Bạn biết bạn rất tệ trong trò chơi trên mặt đất nếu IZZY bóp cổ bạn“, một người hâm mộ viết phản ứng về clip.

Tương tự như vậy, những người khác nói, “Thật tệ cho bạn nếu izzy từ bỏ bạn.”

Tương tự như vậy, một người dùng đã viết, “Izzy có một người anh em trong Tam giác thật đáng xấu hổ 💀💀.”

Tuy nhiên, một số cũng bình luận về thái độ đá bóng của Logan Paul. “Cánh tay quá rộng khi đá…để tay gần xương sườn…😂😂,” họ nói.

Trong khi đó, một người nói, “Phải học cách chạy từ tam giác.”

Cuối cùng, ai đó đã đề cập đến một cụm từ đã trở nên phổ biến trong trận đấu giữa Adesanya và Alex Pereira. “Để bạn đóng băng như Elsa 🍦họ nói thêm. Adesanya, Paul và Volkanovski đã có một khoảng thời gian tuyệt vời. Trên thực tế, người ta nói rằng Paul cũng đã tặng ‘Izzy’ một món đồ trang sức sau khi họ tập luyện.

Lặn SÂU HƠN

Bạn nghĩ gì về đoạn clip ngắn do Logan Paul tải lên? Bạn có nghĩ rằng Adesanya đang trở nên tốt hơn với khả năng vật lộn của cô ấy không? Ngoài ra, bạn có ý nghĩa gì khi ký hợp đồng với ‘Izzy’ và Volkanovski với PRIME? Chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

Xem câu chuyện này – Giá trị ròng của Logan Paul: Năm khoản tiền mặt lớn nhất của ‘Maverick kiếm được trong và ngoài võ đài quyền anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *