T6. Th12 1st, 2023
UFC

“Người hâm mộ chê giày 64,97 đô la của Joe Rogan khi tỷ phú podcast trị giá 200 triệu đô la thưởng thức BBQ cùng Marshall Rogan”

Joe Rogan là một trong những người nổi tiếng quan tâm đến chế độ ăn kiêng ăn thịt và chia sẻ kinh nghiệm của mình trên podcast và mạng xã hội. Anh tuyên bố rằng chế độ ăn kiêng này đã giúp anh cải thiện sức khỏe tổng thể và tăng năng lượng. Gần đây, Rogan đã chia sẻ một đoạn video anh ấy đang nướng thịt và cưng chiều chú chó cưng của mình, Marshall Mae Rogan. Điều bất ngờ là trong video, người hâm mộ có thể nhìn thấy đôi giày của Rogan – Nike Air Monarch IV, được gọi là giày Nike Dad. Phản ứng của người hâm mộ cho thấy họ rất ngạc nhiên khi thấy Rogan đi giày và chơi đùa với chú chó của mình.

Joe RoganViệc chấp nhận và quảng bá chế độ ăn thịt đã trở thành một chủ đề được quan tâm và thảo luận giữa những người hâm mộ và cộng đồng rộng lớn hơn. Chế độ ăn kiêng ăn thịt là một phương pháp ăn kiêng liên quan đến việc tiêu thụ thực phẩm hoàn toàn từ động vật trong khi loại bỏ tất cả thực phẩm từ thực vật khỏi chế độ ăn uống của một người. Joe Rogan đã cởi mở chia sẻ kinh nghiệm cá nhân và kết quả tích cực của mình với chế độ ăn kiêng thịt trên nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm cả podcast của anh ấy. Anh ấy tuyên bố rằng chế độ ăn kiêng này đã giúp anh ấy cải thiện sức khỏe tổng thể, tăng mức năng lượng và cải thiện hoạt động thể chất của anh ấy.

Rogan thường nhấn mạnh những lợi ích mà anh ấy quan sát được, chẳng hạn như giảm cân, giảm viêm nhiễm và cải thiện tinh thần minh mẫn. Rogan gần đây đã chia sẻ một bài đăng liên quan đến chế độ ăn thịt. Là một phần của chế độ ăn kiêng. Các bình luận viên của UFC đã đăng một đoạn video quay cảnh anh ta bị nướng. Đoạn video thu hút sự chú ý của cư dân mạng vì có sự xuất hiện của đôi giày Nike của Rogan và chú chó cưng của anh, Marshall Mae Rogan.

Người hâm mộ nhìn thấy giày của Rogan và bạn của anh ấy

Người đàn ông 55 tuổi này không bao giờ quên chia sẻ thông tin cập nhật về chế độ ăn kiêng ăn thịt của mình trên mạng xã hội. Gần đây, Rogan đã chia sẻ một video anh ấy đang nướng thịt. Cùng với đó, Rogan cũng cưng chiều thú cưng của mình, Marshall. Bên dưới video, podcaster đã viết, “Nướng thịt mùa hè với bạn của tôi @mashallmaerogan #carnivorediet“. Trong video, có thể nhìn thấy giày của podcaster JRE. Người hâm mộ sớm biết rằng đó là Nike Air Monarch IV, hay còn được gọi là giày Nike Dad.

Đôi giày trị giá 64,97 USD. Người hâm mộ sớm kết luận rằng Rogan là một trong số họ. Người dẫn chương trình podcast Fear Factor trị giá 200 triệu USD. Vì vậy, người hâm mộ khá bất ngờ khi thấy anh đi đôi giày này. Một số người hâm mộ cũng phát hiện ra Marshall, bạn của Rogan. Họ thích cách Marshall đứng lên đấu tranh với Rogan thông qua việc nướng thịt. Người hâm mộ đã thích xem video về chó của Rogan. Có một tài khoản Instagram nơi Rogan đăng ảnh và video về Marshall. Điều khá ngạc nhiên là trang này có hơn bảy vạn người theo dõi.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Joe Rogan (@joerogan)

Xem cách người hâm mộ phản ứng với bài đăng

Hầu hết người hâm mộ đề cập đến giày của Rogan.

“Anh ơi dùng lực 1s đi bố”

“Anh cởi giày nướng ra”

“Không phải vua Joe”

“Bạn có đôi giày để phù hợp với vỉ nướng”

Lặn SÂU HƠN

Đôi giày là bằng chứng rằng anh ấy là một trong số chúng ta

Một số người hâm mộ đề cập đến con chó của Rogan.

“Nướng với con chó của bạn và dong của bạn là ngon”

“Anh ấy giống như… này, vừa đăng ký, có gì thú vị không?”

Từ phản ứng của người hâm mộ, rõ ràng là họ rất ngạc nhiên khi thấy Rogan đi giày và chơi đùa với chú chó của mình.

Xem câu chuyện này: “You F*cked Over Guys for Long Long Time”: Dana White đánh tiếng cho “1993” Thanh toán vào năm 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *