CN. Th12 3rd, 2023
NBA

“Người hâm mộ bảo vệ Kyrie Irving khi chuyên gia NBA nổi tiếng chỉ trích sao của Mavs trên TV trực tiếp” – This is a direct translation of the original title. However, a more suitable title for Vietnamese reading habits could be: “Cư dân mạng đứng ra bảo vệ Kyrie Irving trước những chỉ trích từ chuyên gia NBA trên truyền hình” (Translation: “Netizens defend Kyrie Irving against criticisms from NBA analyst on TV”)

Mùa giải 2022-23 của Kyrie Irving đang trở thành một chặng đường khó khăn đối với ngôi sao Dallas. Irving đang phải đối mặt với nhiều áp lực và tranh cãi vì những bình luận của anh về bộ phim tài liệu, Tiếng Hê-bơ-rơ đến người da đen: Đánh thức nước Mỹ da đen. Sau đó, Irving còn gây tranh cãi với Dallas Mavericks về thương vụ của anh. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn đứng về phía Irving và bảo vệ anh trước những chỉ trích của nhà phân tích kỳ cựu NBA, Stephen A. Smith. Irving cũng đã phát trực tiếp trên Instagram của mình và gửi thông điệp tới người hâm mộ, đồng thời cáo buộc các nhà phân tích đang trộn lẫn chính trị và lối sống với bóng rổ trong các chương trình của họ. Dù có nhiều tranh cãi, người hâm mộ vẫn háo hức chờ đợi loạt phim tiếp theo của Irving và bảo vệ anh trong bối cảnh đầu cơ thương mại.

Mùa giải 2022-23 của Kyrie Irving là một chặng đường khó khăn. Ngôi sao Dallas liên tục hạ cánh trong mắt lốc xoáy, đối mặt với án treo giò vì những bình luận của anh ấy về bộ phim tài liệu, Tiếng Hê-bơ-rơ đến người da đen: Đánh thức nước Mỹ da đen. Irving, trong nửa sau của mùa giải, đã chiếm lĩnh các phương tiện truyền thông trong hơn một tháng trong bối cảnh thương vụ gây tranh cãi của anh ấy với Dallas Mavericks. Ngay cả sau tất cả những trò hề đó, người hâm mộ vẫn đứng về phía Irving khi một nhà phân tích kỳ cựu của NBA chỉ trích anh trên truyền hình trực tiếp.

Thương mại lớn của Mavs đã không được đền đáp cho nhượng quyền thương mại, vì họ đã không đạt được giai đoạn hậu mùa giải ngay cả sau khi bổ sung Irving. Người bảo vệ quan điểm đã trở thành cầu thủ tự do trong mùa giải và sự chú ý ngày càng tăng của giới truyền thông về giao dịch trong tương lai của anh ấy đã khiến Irving gửi một thông điệp tới người hâm mộ của anh ấy, điều này không phù hợp với một cựu binh. TRÒ CHƠI nhà phân tích NBA.

Stephen A. Smith đả kích Kyrie Irving trên truyền hình trực tiếp

Để đáp lại những đồn đoán ngày càng tăng xung quanh thương vụ trong tương lai của ngôi sao, Kyrie Irving đã phát trực tiếp trên Instagram của mình và gửi một thông điệp tới người hâm mộ. Anh ấy nói, Tôi là cầu thủ tự do vào mùa hè này, nhưng tôi không vội vàng đưa ra quyết định… [Media personalities] nói về đội ngũ tiềm năng mà tôi sẽ… Trân trọng, làm ơn đừng chú ý đến anh ấy nữa?” Anh ấy cũng cáo buộc các nhà phân tích đã trộn lẫn chính trị và lối sống với bóng rổ trong các chương trình của họ.

Tuy nhiên, yêu cầu này là không phù hợp TRÒ CHƠI’nhà phân tích cấp cao Stephen A. Smith, khi ông phát điên trên truyền hình quốc gia. Anh ấy nói, “Với sự tôn trọng, gửi tới Kyrie Irving, người không muốn chúng ta nói về anh ấy, đừng chơi bóng rổ.”

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Get Up! (@getupespn)

Ông cũng bác bỏ tuyên bố của Irving rằng các nhà phân tích đang trộn lẫn chính trị với thể thao. Anh đã trả thù, “Chúng tôi đang nói về bóng rổ… Anh ấy có vẻ giống như một người sẽ bị xúc phạm bởi điều đó.”

Đọc thêm – Nhà vô địch Super Bowl 3 lần bị những người ủng hộ Kyrie Irving dùng ngôn từ thô tục để thổi phồng LeBron James và Co.

Bất chấp mọi ồn ào, người hâm mộ vẫn háo hức chờ đợi loạt phim tiếp theo của ngôi sao. Hơn nữa, ngôi sao cũng ghi nhận những bình luận ghét bỏ nhắm vào anh trên mạng xã hội.

Người hâm mộ bảo vệ Irving trong bối cảnh đầu cơ thương mại

Trước quan điểm gay gắt của A. Smith trên đài truyền hình quốc gia, người hâm mộ đã tràn ngập các phần bình luận trên mạng xã hội để bảo vệ ngôi sao. Một người dùng cho biết, “Hãy để người đàn ông này sống.” Dưới đây là một số phản ứng từ người hâm mộ NBA.

“tại sao bạn luôn phải chọn kyrie stephen A”

“Chúng tôi không muốn nghe bạn nói về Kyrie suốt cả mùa hè dài nữa.”

“Đó không phải là những gì anh ấy nói dừng xoắn.”

“Xuống KIY”

“Bạn sẽ nói về mọi thứ trừ bóng rổ khi nói đến kyrie”

“kyrie cười sảng khoái với những người bạn của anh ấy ab stephen a”

Tất nhiên, người hâm mộ sẽ phải chờ thông báo chính thức trong mùa giải cho nhượng quyền thương mại trong tương lai của ngôi sao.

Xem Câu Chuyện Này – Khoản lỗ 11 triệu đô la của Kyrie Irving có thể sớm mang lại lợi ích cho Ja Morant

Bạn nghĩ gì về việc Stephen A. Smith tiếp nhận tuyên bố của Kyrie Irving với người hâm mộ của anh ấy? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *