T6. Th12 8th, 2023
UFC

Người duy nhất tôi thấy mua những thứ này chỉ là các fan hâm mộ Musk: Người hâm mộ chỉ trích Dana White và Công ty của ông vì cố gắng “tầm thường” tạo sự hứng thú cho trận đấu “trò hề” giữa Elon Musk và Mark Zuckerberg thông qua hàng hóa

Chủ tịch UFC, Dana White, đã tìm ra một cách để tăng doanh thu của UFC thông qua việc phát hành hàng hóa mới nhất. Với việc Elon Musk và Mark Zuckerberg trở thành đề tài nóng trong dư luận, White đã tận dụng cơ hội này để tạo ra sự chú ý và kiếm tiền. Một chiếc áo phông chiến đấu có in chữ “Zuckerberg vs Musk” đã được phát hành và bán trực tiếp trên trang web của UFC. Tuy nhiên, phản ứng của người hâm mộ không như mong đợi, chỉ có những người hâm mộ của Musk mới mua hàng hóa này. Bất kể kết quả của cuộc chiến giữa hai tỷ phú này, UFC đã thua lỗ sau khi phát hành hàng hóa chính thức cho cuộc chiến. Bạn nghĩ sao về chiến lược này của UFC?

chủ tịch UFC da trắng và các khuyến mại mới nhất để kiếm tiền từ buzz xung quanh Elon MuskĐánh dấu Zuckerberg gần đây nhận được sự quan tâm lớn của dư luận. Những tin đồn nổi lên xung quanh đã thu hút được sự chú ý kể từ khi Giám đốc điều hành của Tesla bày tỏ mong muốn đối đầu với người đồng cấp Meta của mình trong một cuộc chiến trong lồng. Cuộc chiến tỷ phú có sự hỗ trợ của người đứng đầu UFC, người đang tích cực theo đuổi cuộc chiến lớn. Không xa lạ gì với những trận đánh lớn và là một doanh nhân sắc sảo, người đàn ông 53 tuổi này sẵn sàng tận dụng các cơ hội kiếm tiền.

Mặc dù những trận đánh lớn có nhiều người tham gia, xạ hương tháng năm muốn có một giải pháp tốt cho mối thù đang diễn ra giữa những gã khổng lồ công nghệ. Thay vào đó, một số đối tác của UFC đã nhảy vào cung cấp dịch vụ của họ. Thế giới được chia thành hai bên. Lynchpin UFC đã giải thích “chết nghiêm trọng” ý định của hai triệu phú để cạnh tranh. Bất kể kết quả của cuộc chiến như thế nào, chương trình khuyến mãi đã thua lỗ vài đô la sau khi họ phát hành hàng hóa chính thức cho cuộc chiến.

Dana White tăng doanh thu UFC với hàng hóa mới

Cửa hàng UFC gần đây đã phát hành một chiếc áo phông chiến đấu được đồn đại. Những chiếc áo phông có in chữ “Zuckerberg vs Musk” được bán trực tiếp trên trang web và yêu cầu người mua phải bỏ ra 40 đô la.

Áo phông là sản phẩm mới nhất trong sê-ri so với các sản phẩm trước đó của Zuffa và Fight Island. Tuy nhiên, nỗ lực tận dụng buzz này không được lòng người hâm mộ.

Người hâm mộ sẽ phản ứng thế nào với hàng hóa UFC của Elon Musk và Mark Zuckerberg?

Một người đam mê tuyên bố rằng anh ta có thể làm công việc tương tự với giá chỉ bằng một nửa.

Một người dùng đã thông báo đặt cược vào nhà của mình.

Ai đó đã tuyên bố rằng thể thao cần một chiếc áo đau khổ mới để xác định người tồi tệ nhất trong phòng.

Bình luận đề cập đến những người mua duy nhất là những người hâm mộ Musk.

Một người hâm mộ MMA đã tuyên bố rằng chiếc áo phông sẽ có một vị trí cùng với hàng hóa đã phát hành trước đó của Zuffa.

Một người hâm mộ khác đã có những lời lẽ gay gắt dành cho White, người đã từng phủ nhận việc đánh nhau bằng mánh lới quảng cáo. Đáng chú ý, Chủ tịch UFC đã chỉ trích các trận đấu quyền anh gọi họ là “cuộc chiến mánh lới quảng cáo”.

“Xin lỗi, tôi không thể”: Mẹ 75 tuổi chán nản của Elon Musk nhắn tin cho con trai tỷ phú khi Mark Zuckerberg siêu chiến đấu với tin đồn tiễn CEO Tesla bước lên thảm

Anh ấy nói, “Đó là một trong những vấn đề lớn với quyền anh bây giờ. Đó là tất cả về những trận đánh kiểu mánh lới quảng cáo này. Và đó không phải là điều tôi đang làm ở đây.”

Ý kiến ​​khác đề cập đến chính sách khuyến mại đặt áo thun trước.

Cuối cùng, một người hâm mộ đã gọi UFC là “kinh khủng”.

Bạn nghĩ gì về hàng hóa chính thức này của UFC để tận dụng tiếng vang của cuộc chiến giữa Musk và Zuckerberg? Bạn sẽ mua một cái từ cửa hàng UFC chứ? Hãy cho tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Watch This Story–HLV Alexander Volkanovski tiết lộ sự cố đáng tiếc suýt dẫn đến sự giải nghệ tuyệt vời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *