T6. Th12 8th, 2023
WWE

“Người được vinh danh trong Hội Diễn viên WWE từ chối lời tỏ tình từ Dwayne Johnson và tiết lộ cách cô ấy chọn đam mê hơn là tiền bạc”

Lisa Moretti, còn được biết đến với cái tên Ivory, là một huyền thoại WWE và là một trong những nữ đô vật được kính trọng nhất. Sau khi giải nghệ đấu vật, Ivory đã tìm thấy tiếng gọi bên trong mình và trở thành một người yêu động vật đích thực. Tình yêu của cô ấy đã phát triển thành một doanh nghiệp nhỏ và mang tên Downtown Dog, cùng với một trung tâm chăm sóc chó ban ngày có tên là The Bow Wow Bus. Tuy nhiên, đấu vật vẫn là niềm đam mê của Ivory và cô đã trở lại WWE trong trận đấu Royal Rumble của nữ năm 2022. Bên cạnh đó, Ivory cũng từng là huấn luyện viên cho Tough Enough của WWE và đã từng bị tán tỉnh lãng mạn bởi Dwayne ‘The Rock’ Johnson. Ivory là một người có tâm và không ngại chọn đam mê thay vì tiền bạc.

Huyền thoại WWE Lisa Moretti, hay được biết đến với cái tên Ivory, đã tìm thấy tiếng gọi bên trong mình sau khi giải nghệ đấu vật. Ivory, cho đến ngày nay, là một trong những nữ đô vật được kính trọng nhất, người đã giúp cách mạng hóa môn đấu vật của phụ nữ. Trước khi gia nhập WWE vào năm 1999, Ivory đã đấu vật cho một chương trình khuyến mãi đấu vật nhỏ dành riêng cho phụ nữ. Tuy nhiên, sau nhiều năm vật lộn, Ivory nhận ra nghề nghiệp của mình nên như thế nào.

Nhà vô địch WWE nữ ba lần đã bất ngờ trở lại WWE vào năm 2022 trong trận đấu Royal Rumble của nữ. Ivory cảm nhận được sự khen ngợi từ người hâm mộ sau khi trở lại sàn đấu sau nhiều năm. Nhưng sự trở lại chỉ có một lần. Ivory cứu sống những con vật dễ thương.

WWE Hall of Famer Ivory tìm thấy tình yêu trong việc chải chuốt và giải cứu những chú chó sau khi đấu vật

Trong một cuộc phỏng vấn với WWE, huyền thoại đô vật 61 tuổi đã giải thích cảm giác của anh ấy rằng làm việc với động vật là mục tiêu sống thực sự của anh ấy. Theo anh, cơn bão Katrina năm 2005 đã truyền cảm hứng cho anh cứu động vật. Tình yêu mới của Ivory đã phát triển thành một doanh nghiệp có tên là “Downtown Dog”. Ngoài ra, Ivory còn có một trung tâm chăm sóc chó ban ngày mang tên “The Bow Wow Bus”.

Sáng kiến ​​của Ngà không chỉ cho thấy anh là một con người có tâm mà còn cho thấy anh không ngại chọn đam mê thay vì tiền bạc. Đừng nhầm lẫn, Ivory cũng thích đấu vật. Nhưng tình yêu của anh dành cho những chú chó đã vượt qua tất cả. Thể hiện tình yêu của mình đối với công việc kinh doanh của mình, anh ấy nói, “Tôi yêu cuộc sống của mình. Tôi rất, rất, rất may mắn khi đã tìm thấy một sự tồn tại mới thực sự khiến tôi tiếp tục. Tôi yêu động vật. Chúng rất tích cực và hạnh phúc mỗi ngày và có cách sống thực sự tuyệt vời. cuộc sống của họ, và có nhiều điều để học hỏi từ họ.”

Lặn SÂU HƠN

Đừng quên, những cựu chiến binh đấu vật có rất nhiều kinh nghiệm giữa các sợi dây. Tại một thời điểm, Ivory cũng là huấn luyện viên cho Tough Enough của WWE. Năm ngoái, sau khi Ivory bất ngờ trở lại trong trận đấu Royal Rumble dành cho nữ, cô ấy đã nhận được lời khuyên cho bộ phận nữ.

Điều thú vị là Dwayne ‘The Rock’ Johnson đã phải lòng Ivory khi anh vẫn còn kết hôn với Dany Garcia.

Ivory từng từ chối lời tán tỉnh lãng mạn của Dwayne Johnson

The Rock có thể khá quyến rũ khi nói đến phụ nữ nhưng Ivory từng lạnh nhạt với anh ta. Từ năm 1999 đến 2004, The Rock và Ivory ở chung phòng thay đồ. Trong thời gian này, Dwayne Johnson đang cố gắng có những bước tiến lãng mạn với Ivory, người hơn cô 10 tuổi. Trong khi trả lời phỏng vấn Shoot, Ivory giải thích cách Dwayne Johnson tiếp cận cô.

Anh ấy nói, “Một ngày nọ, Rock đã hỏi tôi khi tôi mới đến đó. Anh ấy kiểu, ‘vậy Ivory, em có bạn trai chưa?’ Tôi giống như ‘ừ.’ Tôi giống như, ‘Ngu ngốc! [smacks her head].’ Nhưng bạn biết đấy, đó là điều sẽ xảy ra khi bạn lớn hơn một chút, bạn sẽ nói, ‘ừ, tôi có bạn trai ở nhà.’ không kéo dài. Nhưng, bạn biết đấy, và sau đó Trish Stratus xuất hiện, bạn biết đấy, nó giống như ‘dang, đó có thể là tôi!’ Điều đó không kinh khủng sao?”

Xem câu chuyện này: Yêu cầu của người hâm mộ thay đổi khi Rhea Ripley nhìn thấy một cái nhìn hiếm hoi về chương trình trực tiếp

Trong nhận thức muộn màng, Ivory hy vọng cô ấy đã không xúc phạm Đấng vĩ đại. Vào thời điểm đó, Johnson đã kết hôn với Dany Garcia. Cặp đôi chính thức ly thân vào năm 2008. Garcia và Johnson có một đứa con ngoài giá thú, cũng là một siêu sao WWE, đấu vật dưới nghệ danh Ava Raine, trong NXT.

Bạn có nghĩ rằng Ivory trẻ hơn có thể bơi với những con cá mập ở bộ phận nữ ngày nay không? Bạn nghĩ gì về những mục tiêu mong muốn của anh ấy ngoài đấu vật? Bình luận dưới đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *