T6. Th12 1st, 2023
UFC

Người đàn ông nhận án 7 năm tù sau khi đấm một đứa trẻ 12 tuổi theo kiểu MMA

Một sự cố đáng xấu hổ đã diễn ra trên đường phố Mỹ gần đây, khi một cậu bé 12 tuổi đang nhảy cùng bạn bị một người đàn ông tấn công từ phía sau. Đoạn video ghi lại cảnh tượng đáng sợ này, khi một chiếc ô tô dừng lại và người đàn ông bước ra để đánh cậu bé. May mắn là bạn bè của cậu bé đã cố gắng đấu tranh với kẻ tấn công, nhưng anh ta đã nhanh chóng bỏ chạy. Người đàn ông này đã bị buộc tội và kết án 12 năm tù. Đây là một ví dụ khác về sự bạo lực trên đường phố Mỹ và những hậu quả khôn lường của nó.

Đường phố Mỹ không xa lạ gì với những trận đánh nhau. Đây có lẽ là lý do tại sao mọi người yêu thích MMA. Tuy nhiên, mọi thứ trở nên tàn bạo khi trẻ vị thành niên phải gánh chịu hậu quả của nền văn hóa này. Trong hầu hết các trường hợp, điều đó sẽ gây cười hoặc gây tranh cãi, nhưng hành vi rẻ tiền với trẻ em là điều không thể chấp nhận được ở bất kỳ đâu trên thế giới.

Một chàng trai bước ra và bắn một phát từ hư không

Trong một video được tải lên gần đây bởi @cctvidiots, cậu bé 12 tuổi đang vui đùa cùng các bạn. Trong khi cô ấy đang tận hưởng và nhảy múa, một chiếc ô tô dừng lại, và một người đàn ông bước ra khỏi xe. Lúc đầu, anh ta có vẻ vô hại nhưng chỉ trong vài giây, anh ta đã tấn công cậu bé từ phía sau. Cậu bé không biết điều gì đang đến với mình, ngay lập tức ngã xuống đất.

Khi điều này xảy ra, bạn bè của anh ấy ngay lập tức cố gắng đối đầu với người đàn ông đã tung cú đấm nhưng anh ta đã chạy đến xe của mình và họ nhanh chóng bỏ chạy.

Có vẻ như có người khác đã lái xe, nhưng sau đó, người đàn ông đã đấm cậu bé đã bị buộc tội và bị kết án 12 năm tù. Đấm không phải là một điều mới đối với mọi người. Có trường hợp một võ sĩ MMA tung một cú đấm vào youtuber.

Máy bay chiến đấu MMA được đánh bóng Sucker Punches Youtuber

Sadek, một nhân vật nổi tiếng trên mạng, đã trả lời câu hỏi của phóng viên, Monica Laskoska. Chỉ trong chớp mắt, Sadek đã bị võ sĩ MMA Amadeusz “Ferrari” Roslik tấn công. Cú đánh mạnh đến nỗi Sadek suýt ngã xuống đất. Toàn bộ sự việc khiến Sadek vô cùng tức giận nhưng anh ấy đã kết thúc cuộc phỏng vấn để thể hiện sự tôn trọng của mình đối với Monica.

“Tôi đã mổ xẻ cơ thể người theo đúng nghĩa đen và điều này vẫn còn quá đồ họa đối với tôi”: Thế giới quyền anh phẫn nộ khi ‘Sucker Punch’ khiến học sinh tuổi teen bất tỉnh

Theo các báo cáo, Roslik không hài lòng với những bình luận của Sadek về cuộc sống cá nhân của anh ta và đây là động lực cho cú đấm.

Sẽ có nhiều sự kiện liên quan hơn trong MMA nhưng chưa ai từng làm tổn thương trẻ vị thành niên và việc bạn đặt tay lên trẻ vì bất kỳ lý do gì là một hành vi phạm tội có thể bị trừng phạt. Bản án 12 năm sẽ không bao giờ được coi là khắc nghiệt đối với hành vi tấn công thể xác đã diễn ra.

Xem câu chuyện này: Cựu chiến binh UFC chính thức bác bỏ kế hoạch của Jake Paul về Liên minh võ sĩ, kêu gọi sự tham gia của Conor McGregor và Jon Jones

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *