CN. Th12 3rd, 2023
UFC

“Người dân mạng ngỡ ngàng trước sự dũng cảm của John Wick Jr khi đánh đuổi hai tên trộm mặt nạ một mình”

Một đoạn video gây sốc vừa xuất hiện trên mạng, thu hút sự chú ý của nhiều người. Đoạn phim giới thiệu một người dân Montreal dũng cảm đối mặt với hai tên cướp đeo mặt nạ đang cố cướp nhà để xe của anh ta. Người đàn ông đã thể hiện sự dũng cảm đáng kinh ngạc khi đối đầu trực diện với hai tên trộm chỉ bằng nắm đấm của mình. Internet phản ứng trước sự dũng cảm của một người đàn ông khi anh ta chống lại hai kẻ xâm nhập. Đoạn video đã thu hút rất nhiều sự chú ý trên Twitter, với hơn 5 triệu lượt xem và khoảng 60.000 lượt thích.

Hết lần này đến lần khác, cư dân mạng bắt gặp những video gây sốc trên internet nhắc nhở họ về tầm quan trọng của việc biết các kỹ năng chiến đấu. Hơn nữa, những video như vậy thu hút sự chú ý của người xem trên khắp thế giới và dễ dàng lan truyền. Cách đây ít giờ, một đoạn video khác tương tự xuất hiện trên mạng thu hút sự chú ý của nhiều người. Đoạn phim giới thiệu một người dân Montreal dũng cảm đối mặt với hai tên cướp đeo mặt nạ đang cố cướp nhà để xe của anh ta. Đoạn video do camera giám sát tại một dinh thự ở Mount Royal ghi lại đã nhanh chóng lan truyền sau khi được chia sẻ trên Twitter.

Thanh niên không rõ danh tính trong video đã thể hiện sự dũng cảm đáng kinh ngạc khi đối đầu trực diện với hai tên trộm. Cuộc tranh luận xảy ra vào đầu giờ sáng thứ Tư. Trong trang phục toàn màu đen, tên trộm bước vào nhà người đàn ông và bắt đầu thu dọn những món đồ ăn cắp được cho vào một chiếc túi nhựa màu trắng. Ngay khi họ lấy trộm, cư dân xông vào phòng. Tiếp theo, cuộc chiến hai chọi một giữa họ bắt đầu!

Internet phản ứng trước sự dũng cảm của một người đàn ông khi anh ta chống lại hai kẻ xâm nhập

Chỉ sử dụng nắm đấm của mình, người dân đã nhanh chóng hạ gục một trong những kẻ đột nhập. Giữa lúc giằng co, cư dân hét lên gọi ai đó gọi 911. Khi các nghi phạm cố gắng bỏ chạy, cư dân đã kéo được một trong số họ trở lại nhà để xe. Ngoài ra, anh ta còn chốt cửa, ngăn không cho các nghi phạm khác quay lại.

Lặn SÂU HƠN

Đoạn video đã thu hút rất nhiều sự chú ý trên Twitter vì nó được đăng bởi một trang nổi tiếng có tên Crazy Clips. Nó nhanh chóng lan truyền, thu về hơn 5 triệu lượt xem và khoảng 60.000 lượt thích. Sự dũng cảm và trí tuệ của con người trước nguy hiểm đã khiến nhiều cư dân mạng say mê.

Xem câu chuyện này – Conor McGregor trở thành ông bố tuyệt vời nhất thế giới

Phản ứng của người hâm mộ đối với video tràn ngập sự ngưỡng mộ đối với lòng dũng cảm và sự kiên cường của cư dân. Nhiều người ca ngợi khả năng tự vệ của anh ấy, đồng thời nhấn mạnh tầm quan trọng của các kỹ năng tự vệ. Hơn nữa, những người khác hài hước so sánh anh ta với một nhân vật hư cấu chẳng hạn như John Wick hoặc đề nghị anh ấy thử vai cho bộ phim Batman tiếp theo. Dưới đây là một số phản ứng của người hâm mộ –

Một số bình luận nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tự vệ.

Nhiều người coi việc trở thành một chiến binh được huấn luyện là rất quan trọng.

Trong khi đó, những người khác chế nhạo.

Nhiều người quan tâm muốn biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo!

Mặt khác, một số hài lòng với những gì đã xảy ra.

Nhiều người chỉ vào người đàn ông đã kéo một kẻ đột nhập trở lại!

Hơn nữa, một số người đã so sánh anh ta với John Wick!

Một người khác đưa ra một gợi ý hài hước.

Tuy nhiên, nạn nhân không hề hấn gì sau vụ việc. Trong khi đó, Sở cảnh sát Montreal (SPVM) đang tích cực điều tra vụ việc, nhằm bắt giữ những kẻ đột nhập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *