T2. Th10 2nd, 2023

“Người dân không thực sự lợi dụng các cuộc bạo động, họ bạo động vì đã bị lợi dụng” – HasanAbi chia sẻ ý kiến chân thành về cuộc biểu tình của người Pháp.

HasanAbi, a prominent political livestreamer, has carved out a niche for himself in the world of live streaming politics. Known for his candid discussions and fearless sharing of opinions, HasanAbi recently voiced strong criticism of the US Supreme Court’s decision to end student loan forgiveness. Now, he has turned his attention to international news, particularly in France. With the country facing civil unrest, HasanAbi has delved deep into the topic to uncover the true causes. Once again, he does not shy away from expressing his views. HasanAbi discusses the recent riots in France, attributing them to the police shooting of a teenager. While the nation is in turmoil, HasanAbi commends the swift action taken by justice. He further investigates the impact of these violent protests on the country through a YouTube video. However, this streamer also sparks dissenting comments in his conversations by voicing opposing views. HasanAbi also remarks on how the same situation would yield different outcomes in the US compared to Europe, asserting that people are inherently good but are driven to rebellion when exploited. Nevertheless, he assures his audience that he does not support the violent acts that have unfolded. The 31-year-old firmly states, “Obviously, I don’t support any of that.” The story takes an unexpected turn as BruceDropEmOff engages in a fiery exchange with Pokimane and HasanAbi. Hasan also engages in a heated debate with one of his viewers. The viewer comments that the child in question was known to the police, and HasanAbi responds by stating that the incident should not have occurred in the first place. The streamer also reviews a video of an ambulance driver recognizing the child. French figures such as Kylian Mbappe and the French Prime Minister have spoken out to calm the situation. Mbappe tweeted a plea stating, “Violence must stop.” What are your thoughts on HasanAbi’s take on the unrest in France? Let us know in the comments below. Watch this story: “It’s a Twitch Wrap”: Kai Cenat and Ishowspeed Ink Million-Dollar Deal with Rumble for Epic Livestream Program.

HasanAbi đã tạo được chỗ đứng riêng cho mình trong lĩnh vực phát trực tiếp chính trị. Người phát trực tiếp luôn thẳng thắn nói về khuynh hướng chính trị của mình và cũng không ngại chia sẻ ý kiến ​​trung thực của mình với người hâm mộ. Điều này được thể hiện rõ ràng khi ông đưa ra lời chỉ trích mạnh mẽ quyết định của Tòa án Tối cao Hoa Kỳ về việc ngừng xóa nợ cho sinh viên. Giờ đây, streamer đã chuyển sự chú ý của mình sang các tin tức quốc tế, đặc biệt là ở Pháp.

Hiện tại, nước Pháp đang phải đối mặt với tình trạng bất ổn dân sự và đài truyền hình đang đào sâu vào chủ đề này để tìm ra nguyên nhân thực sự. Lần này cũng vậy, HasanAbi không bao che bất kỳ ý kiến ​​nào của mình.

HasanAbi nói về cuộc bạo loạn xảy ra trên đất nước Pháp

Nguyên nhân thực sự của bạo loạn ở Pháp là do cảnh sát bắn chết một thiếu niên. Cả nước đang náo loạn trên đường phố ngay bây giờ. Nhưng hành động nhanh chóng của công lý là điều mà HasanAbi đưa ra phản ứng tích cực. Anh ấy đã nghiên cứu thêm về tác động của các cuộc bạo động đối với đất nước Pháp thông qua một video trên YouTube. Tuy nhiên, streamer này cũng khiến những kẻ ghét bỏ im lặng trong cuộc trò chuyện của mình bằng cách đưa ra những bình luận trái chiều.

Người phát trực tiếp cũng đưa ra nhận xét về việc cùng một tình huống sẽ dẫn đến kết quả khác ở Mỹ so với ở Châu Âu. Hasan cũng khẳng định rằng con người vốn đã tốt. Anh ấy nói, “Mọi người không thực sự lợi dụng các cuộc bạo loạn, mọi người nổi loạn vì họ đã bị lợi dụng.” Tuy nhiên, anh ấy đảm bảo rằng anh ấy không ủng hộ các cuộc bạo động đã diễn ra. Người đàn ông 31 tuổi cho biết, “Rõ ràng là tôi không ủng hộ bất kỳ điều gì trong số đó.”

“Mad That Young Streamers cũng đồng ý”: xQc X Pokimane X HasanAbi Bộ phim có một bước ngoặt đáng ngạc nhiên khi BruceDropEmOff gọi Pokimane và HasanAbi trong cuộc trao đổi nảy lửa

Hasan cũng tham gia vào một cuộc tranh luận sôi nổi với một trong những khán giả của mình. Người xem đã bình luận rằng đứa trẻ đã được cảnh sát biết đến, và HasanAbi đã trả lời bằng cách nói rằng vụ việc đáng lẽ không nên xảy ra. Streamer cũng xem lại video tài xế xe cấp cứu nhận ra đứa trẻ.

Một số nhân vật người Pháp như Kylian Mbappe và Thủ tướng Pháp đã lên tiếng để xoa dịu tình hình. Mbappe đã tweet một yêu cầu để nói rằng “bạo lực phải chấm dứt”.

Bạn nghĩ gì về HasanAbi khi xem xét tình trạng bất ổn ở Pháp? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Xem câu chuyện này: “Đó là một Twitch Wrap”: Kai Cenat và Ishowspeed Ink Thỏa thuận trị giá hàng triệu đô la với Rumble cho chương trình phát trực tiếp hoành tráng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *