CN. Th12 3rd, 2023

Người chơi game nhận một bất ngờ đặc biệt khi Street Fighter 6 thông báo hợp tác với Spy x Family

Spy x Family, một bộ anime chuyển thể từ manga nổi tiếng của Tatsuya Endo, đang sẵn sàng cho một mùa phim mới đầy thú vị. Nhưng điều đáng ngạc nhiên là, bên cạnh mùa phim mới này, một dự án phim gay cấn mang tên “Spy x Family Code: White” cũng đã được công bố. Tuy nhiên, điều này không phải là thứ gì đó đã gây cháy internet. Thay vào đó, Spy x Family đã thông báo về một sự kết hợp đặc biệt với Street Fighter 6, tạo nên một sự giao thoa độc đáo giữa hai thế giới. Đây là một sự kết hợp sử thi hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm tuyệt vời cho người hâm mộ của cả hai vũ trụ. Sự hợp tác này kết hợp câu chuyện hấp dẫn của Spy x Family với trận chiến phấn khích của Capcom Street Fighter 6, mở ra một thế giới pha trộn gay cấn và bất ngờ. Trong khi đó, thông báo về phần thứ hai của anime Spy x Family và bộ phim “Spy x Family Code: White” đã khiến người hâm mộ không khỏi háo hức. Bộ phim kể về câu chuyện của Twilight, một điệp viên bậc thầy được giao một nhiệm vụ duy nhất – thành lập một gia đình và thâm nhập vào một trường tư thục ưu tú. Nhưng anh không hề biết rằng gia đình anh cũng có những bí mật riêng – vợ anh là một sát thủ và con gái anh có khả năng ngoại cảm. Phần đầu tiên của anime Spy x Family đã nhận được nhiều lời khen ngợi với cốt truyện thú vị, nhân vật được phát triển tốt và hoạt hình chất lượng cao. Sự hợp tác với Street Fighter 6 và các thông báo về phần tiếp theo và bộ phim mới đã làm tăng thêm sự phấn khích của người hâm mộ. “Spy x Family Code: White” hứa hẹn sẽ mang đến một câu chuyện nguyên bản khác hẳn với manga và anime, với sự đóng góp của tác giả Tatsuya Endo và đạo diễn Takashi Katagiri, cùng với sự sản xuất của Wit Studio và CloverWorks. Sự kết hợp này đang tạo ra sự mong đợi cho một trải nghiệm hành động mãn nhãn cho khán giả.

Spy x Family, anime chuyển thể từ manga nổi tiếng của Tatsuya Endo, đang chuẩn bị cho một mùa phim mới đầy thú vị. Đáng ngạc nhiên là bên cạnh season mới, một dự án phim gay cấn mang tên “Spy x Family Code: White” cũng đã được công bố.

Nhưng đây không phải là thứ đã đốt cháy internet. Đối với những người hâm mộ thể thao điện tử, cũng là những người hâm mộ anime, thương hiệu này đã thông báo rằng họ sẽ hợp tác với Street Fighter 6 trong một sự kiện giao thoa đặc biệt.

Crossover sử thi

Vào tối muộn ngày 1 tháng 7, tài khoản twitter chính thức của Spy x Family đã tweet một bài đăng gây chấn động theo đúng nghĩa đen qua cộng đồng anime và game.

Hãy sẵn sàng cho một cảnh tượng đầy kích thích khi hai thế giới mang tính biểu tượng va chạm trong một sự hợp tác thú vị.

Liên minh đột phá này kết hợp câu chuyện hấp dẫn của Spy x Family với trận chiến phấn khích của Capcom Street Fighter 6. Nó đang trên đường tạo ra trải nghiệm tuyệt vời cho người hâm mộ của cả hai vũ trụ. Sự hội tụ của đặc vụ, hành động và võ thuật hứa hẹn bùng nổ pha trộn gay cấn và bất ngờ.

Từ Hogwarts Legacy đến Spider-Man 2: 2023 sẽ là một năm tuyệt vời cho ngành công nghiệp game

Các chi tiết cụ thể về sự giao nhau vẫn chưa được công khai, khiến người hâm mộ xôn xao với những đồn đoán và dự đoán. Liệu điệp viên bí ẩn Twilight có đối đầu với anh hùng Street Fighter mang tính biểu tượng? Làm thế nào các siêu năng lực của Yor của Spy x Family giao nhau với những người đại gia hạng nặng của Marisa? Chỉ có thời gian sẽ trả lời.

Bộ phim và mùa thứ hai

Như đã đề cập trước đây, sự hợp tác của Street Fighter không phải là điều duy nhất trên thẻ cho Spy x Family.

Sau khi ra mắt rất thành công vào năm 2022, anime Spy x Family khiến người hâm mộ háo hức mong chờ sự trở lại của nó. Mặc dù thông báo về sự trở lại đã quá rõ ràng, nhưng những thông báo khác về bộ phim và sự hợp tác đã khiến mọi người bất ngờ. Bộ phim có tựa đề “Spy x Family Code: White” và sẽ ra rạp tại Nhật Bản vào tháng 12. Thông tin chi tiết về bản phát hành quốc tế vẫn đang được giữ kín.

Dựa trên bộ truyện tranh của Tatsuya Endo, Spy x Family kết hợp các yếu tố hành động, hài hước và gián điệp trong một cốt truyện hấp dẫn. Bộ phim kể về Twilight, một điệp viên bậc thầy được giao một nhiệm vụ duy nhất – thành lập một gia đình và thâm nhập vào một trường tư thục ưu tú. Anh ta không biết rằng gia đình mình cũng có một bí mật – người vợ là sát thủ, và đứa con có khả năng ngoại cảm.

Phần đầu tiên của anime Spy x Family được khen ngợi rộng rãi nhờ cốt truyện thú vị, các nhân vật được phát triển tốt và hoạt hình chất lượng cao. Thông báo về phần thứ hai và bộ phim đã làm tăng sự phấn khích của người hâm mộ.

“Spy x Family Code: White” hứa hẹn sẽ mang đến một câu chuyện nguyên bản khác hẳn với manga và anime. Người sáng tạo Tatsuya Endo sẽ đóng góp thiết kế nhân vật mới và giám sát dự án. Phim do Takashi Katagiri đạo diễn, Wit Studio và CloverWorks sản xuất, được kỳ vọng sẽ mang đến trải nghiệm hành động mãn nhãn cho khán giả.

Xem câu chuyện này – Sau khi vượt qua một triệu doanh số bán hàng trên toàn thế giới, Street Fighter 6 đã phá vỡ một kỷ lục lịch sử khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *