T6. Th12 8th, 2023

Người chơi Call of Duty muốn có bản đồ ‘Endgame’ từ chiến dịch Modern Warfare II trong chế độ chơi đa người.

Call of Duty Modern Warfare II continues to provide exciting options for players since its release last year. However, some fans are still unsatisfied with the available map choices. Recently, players have been requesting specific locations from the MWII Campaign to be included in Multiplayer content. In particular, fans want to see Chicago as a map. In Mission 17 of the game, players must follow Captain Price in a mission called “Countdown” where they must attach themselves to a building and jump down to defeat enemies and save hostages. A Reddit user named bepi_s expressed their desire to see Chicago as a Multiplayer map in the next installment of the game. Activision’s continuous updates are available on PS5, PS4, Xbox Series X/S, Xbox One, and PC. What are your expectations for the upcoming season? Would you like to see Chicago as the next Multiplayer map? Let us know in the comments below.

Các nhà sản xuất Call of Duty Modern Warfare II đã tiếp tục cung cấp một số tùy chọn thú vị cho Nhiều người chơi kể từ khi trò chơi ra mắt vào năm ngoái. Mặc dù có một số bổ sung thú vị, một số người hâm mộ vẫn không hài lòng với lựa chọn bản đồ có sẵn.

Và bây giờ, người chơi muốn các địa điểm rất cụ thể từ Chiến dịch chơi đơn của MWII để tiến vào nội dung Nhiều người chơi. Bản đồ cụ thể này được nhìn thấy ở phần cuối của câu chuyện có các thành viên của Lực lượng Đặc nhiệm 141.

Người chơi Call of Duty muốn Chicago làm bản đồ Nhiều người chơi từ Chiến dịch Modern Warfare II

Trong trường hợp bất kỳ ai bỏ lỡ các sự kiện của câu chuyện, Chicago sẽ xuất hiện trong nhiệm vụ thứ mười bảy của trò chơi. Tại thời điểm này, người chơi phải đi theo Thuyền trưởng Harga trong nhiệm vụ có tên ‘Đếm ngược’. Họ phải gắn móc của mình vào nóc tòa nhà và nhảy xuống để đánh bại kẻ thù và giải cứu con tin.

Gần đây, một người dùng Reddit có tên là bepi_s đã lên mạng xã hội này để bày tỏ mong muốn được gặp lại Chicago trong Call of Duty Modern Warfare II. Tuy nhiên, họ muốn xem nó dưới dạng bản đồ Nhiều người chơi trong phần tiếp theo.

Lặn SÂU HƠN

Như có thể thấy trong bài viết trên, bepi_s đã đề cập đến nó “Chicago nên là bản đồ MP.” Đưa ra lý do của họ, họ đã viết rằng “đó là nhiệm vụ chiến dịch tốt nhất IMO từ trước đến nay.”

Chicago Countdown Quest được lấy cảm hứng từ các địa điểm ngoài đời thực, tương tự như nhiều địa điểm khác trong trò chơi. Trong khi đó, Modern Warfare II chuẩn bị nhận bản cập nhật hoàn toàn mới trong Phần 4 vào cuối tháng này. Nhà phát triển gần đây đã đưa ra cái nhìn đầu tiên về bản cập nhật lớn tiếp theo trong khi tiết lộ hình ảnh của Nhà điều hành trên phương tiện truyền thông xã hội.

Mục nhập liên tục của Activision hiện đã có trên toàn thế giới. Người chơi có thể có nó trên PS5, PS4, Xbox Series X\S, Xbox One và PC. Kỳ vọng của bạn cho mùa giải mới là gì? Ngoài ra, bạn có muốn xem Chicago là bản đồ Nhiều người chơi tiếp theo không? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *