T6. Th12 1st, 2023

Người chơi Call of Duty Modern Warfare II muốn khu vực DMZ này trở thành bản đồ đa người chơi giống như Shipment.

Bài viết mới nhất về Call of Duty Modern Warfare II đang gây được sự chú ý của cộng đồng game thủ. Trong đó, có ý kiến đề cập đến việc sử dụng một trong những địa điểm quen thuộc nhất trong trò chơi – Phòng máy chủ từ Tòa nhà 21 trong DMZ – để tạo thành một bản đồ Nhiều người chơi mới. Đây được cho là một giải pháp thay thế hấp dẫn cho bản đồ Giao hàng mang tính biểu tượng. Phòng máy chủ này được mô tả là một khu vực rất bí mật và bí ẩn, nơi mà người chơi sẽ phải đối mặt với những thử thách khắc nghiệt khi chiến đấu với kẻ thù AI và những Người điều hành khác. Chắc chắn đây sẽ là một trải nghiệm hoành tráng mà người chơi không thể bỏ qua.

Call of Duty Modern Warfare II đã tiếp nối truyền thống của các mục trước để cung cấp các bản đồ tuyệt vời cho những người yêu thích Nhiều người chơi. Mặc dù đã có nhiều khu vực thú vị trong trò chơi dành cho tất cả các loại mod, nhưng người hâm mộ vẫn muốn nhiều hơn nữa.

Nhưng lần này, những người hâm mộ COD rất háo hức muốn thấy sự thay đổi khi nhận được bản đồ Nhiều người chơi. Một số người trong số họ tin rằng thay vì làm việc trên một địa điểm mới, các nhà phát triển có thể sử dụng các tùy chọn hiện có – trực tiếp từ DMZ Warzone 2!

Người chơi Call of Duty nghĩ rằng Phòng máy chủ từ Tòa nhà 21 trong DMZ sẽ tạo nên một bản đồ Nhiều người chơi tuyệt vời trong Modern Warfare II

Đối với những người không biết, Tòa nhà 21 là một khu vực rất bí mật và bí ẩn đặc trưng trong chế độ DMZ. Để vào bên trong, người chơi thường cần có thẻ khóa vì không thể truy cập bằng cách khác. Và sau khi đến đó, nó biến thành một cuộc hành trình ác mộng vì thử thách khắc nghiệt khi chiến đấu với kẻ thù AI ​​và những Người điều hành khác. Nói cách khác, nó quá nguy hiểm.

Nơi này cũng bao gồm một Phòng máy chủ khá lớn. Chưa kể nó còn tạo ra một bầu không khí rùng rợn, đặc biệt là khi xem xét bầu không khí liên tục và căng thẳng đang diễn ra ở đó. Nhưng Phòng máy chủ này đã trở thành nơi yêu thích của một số người chơi Call of Duty Modern Warfare II, những người muốn xem nó như một bản đồ Nhiều người chơi chuyên dụng!

Lặn SÂU HƠN

Như có thể thấy trong bài đăng ở trên, một Redditor gần đây đã bày tỏ mong muốn biến Phòng máy chủ DMZ thành bản đồ MP. Theo họ, nó sẽ đáp ứng các tiêu chí của một khu vực có thể chơi nhanh, nhưng lớn hơn một chút để mang lại trải nghiệm hoành tráng. Có vẻ như những người hâm mộ khác cũng quan tâm đến việc biến trí tưởng tượng này thành hiện thực.

Nhiều người hâm mộ của trò chơi cũng đề cập đến nó Phòng máy chủ cũng có thể hoạt động như một giải pháp thay thế cho Giao hàng mang tính biểu tượng. Điều này là do nó hơi giống bản đồ cận chiến, nhưng với kích thước được mở rộng. Kiểm tra một số phản ứng tuyệt vời dưới đây:

Call of Duty Modern Warfare II của Activision hiện đã có mặt trên toàn thế giới. Người chơi có thể có nó trên PS5, PS4, Xbox Series X\S, Xbox One và PC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *