T6. Th12 1st, 2023
UFC

Người bị ung thư xương chân công khai bày tỏ lòng biết ơn đối với Conor McGregor vì hành động của anh: “Cùng bạn suốt chặng đường, Richie!”

Conor McGregor, the UFC superstar, has amassed a fortune from his sport. With a net worth of $200 million, McGregor is known for his extravagant spending, but he also ensures that he helps those less fortunate. A recent example of his charitable acts has gone viral online, causing a stir on the internet. McGregor and his team have always been supportive of Richie McPeak, a Sarcoma cancer patient who lost a limb and has been battling the disease for 10 years. A few months ago, McPeak took to Twitter to thank McGregor and his team for helping him maintain his physical fitness while undergoing cancer treatment. McPeak feels that the entire team behind McGregor FAST has contributed greatly to people like him. Now, he has once again tweeted about the amazing treatment he and his family received from the Irish team when they visited The Black Forge Inn in Ireland. The Black Forge Inn is a pub owned by ‘The Notorious’ himself. McPeak shared how thrilled he was to sit at a table with McGregor at the pub. Seeing his excitement, ‘The Notorious’ responded to the post. The Irish team had previously helped McPeak when they learned about his health condition. Now, as he arrived in Ireland, they made sure to treat him well. McPeak shared some photos of himself and his family at The Black Forge Inn. Along with the photos, he wrote, “Rarely in life do we find ourselves in the same place as the legendary Champ Champ. Earlier this year, we came to Ireland amidst the sarcoma cancer treatments that I have been fighting for 10 years.” He added, “Our family was honored to sit at a table with Conor at The Black Forge Inn. Conor Michael, Liam, and Team McGregor, thank you for treating us like royalty and allowing us to enjoy the finest drinks on your island, the famous Proper 12, Forged Irish Stout, delicious food, and your boundless hospitality.” McPeak also mentioned that these amazing memories helped ease his pain. After seeing McPeak’s tweet, the people of Ireland responded. They wrote, “We stand with you throughout the journey, Richie!” UFC superstar Conor McGregor truly loves Rihanna and Pharrell Williams. A valuable effort before, the ‘Notorious’ team made sure to go above and beyond to lift McPeak’s spirits. It was the people behind McGregor FAST who encouraged McPeak to exercise and stay fit. McGregor FAST is a system developed to motivate athletes to train and work out under the guidance of coaches, doctors, and sports scientists. When the team learned about his health condition, they sent him some items to help him train better. One of the items was a pair of gloves with McGregor’s signature. This story is truly impressive! Conor McGregor’s million-dollar watch collection.

Conor McGregor đã kiếm bộn tiền từ môn thể thao này. Siêu sao UFC có tài sản ròng trị giá 200 triệu USD. Mặc dù được biết đến với việc tiêu tiền vào những món đồ xa xỉ, McGregor cũng đảm bảo rằng anh ấy sẽ giúp đỡ những người kém may mắn hơn. Một ví dụ mới về việc anh ấy giúp đỡ những người gặp khó khăn đã xuất hiện trực tuyến và internet đang xôn xao.

Người Ireland và nhóm của anh ấy luôn hỗ trợ Richie McPeak. McPeak là một bệnh nhân ung thư Sarcoma bị cụt cả chi và đã sống chung với căn bệnh này được 10 năm. Vài tháng trước, McPeak đã lên Twitter để cảm ơn McGregor và đội của anh ấy vì đã giúp anh ấy giữ được thể lực trong khi điều trị ung thư. McPeak cảm thấy rằng toàn bộ đội ngũ đằng sau McGregor FAST đã đóng góp rất nhiều cho những người như anh ấy.

Bây giờ, anh ấy đã một lần nữa tweet về sự đối xử tuyệt vời mà anh ấy và gia đình đã nhận được từ đội Ireland khi họ đến thăm The Black Forge Inn ở Ireland. Black Forge Inn là một quán rượu thuộc sở hữu của ‘The Notorious’. McPeak chia sẻ anh rất vui khi được ngồi cùng bàn với McGregor trong quán rượu. Sau khi bắt gặp sự phấn khích của anh ấy, ‘The Notorious’ đã phản ứng lại bài đăng.

Conor McGregor đáp trả Richie McPeak

Đội Ireland đã giúp đỡ McPeak trước đó khi họ biết về tình trạng sức khỏe của anh ấy. Bây giờ, khi anh ấy đến Ireland, họ đảm bảo rằng họ sẽ đối xử tốt với McPeak. McPeak đã chia sẻ một vài bức ảnh của anh ấy và gia đình tại The Black Forge Inn. Cùng với bức ảnh, anh ấy đã viết, “Hiếm khi trong đời chúng ta thấy mình ở cùng một nơi với Champ Champ huyền thoại. Đầu năm nay, chúng tôi đến Ireland giữa các đợt điều trị bệnh ung thư sarcoma mà tôi đã chiến đấu trong 10 năm.

Anh ấy nói thêm, “Gia đình chúng tôi có vinh dự được ngồi cùng bàn với Conor tại The Black Forge Inn. Conor Michael, Liam và Đội McGregor, cảm ơn các bạn đã đối xử với chúng tôi như hoàng gia và cho phép chúng tôi thưởng thức những đồ uống ngon nhất trên hòn đảo của các bạn, Proper 12 nổi tiếng, Forged Irish Stout, thức ăn ngon và lòng hiếu khách không kể xiết.” McPeak cũng đề cập rằng những ký ức tuyệt vời này đã giúp anh ấy nguôi ngoai nỗi đau. Sau khi xem tweet của McPeak, người Ireland đã trả lời. Anh đã viết, “Đồng hành cùng bạn suốt chặng đường Richie!

Siêu sao UFC Conor McGregor thực sự yêu Rihanna và Pharrell Williams Nỗ lực cực kỳ đắt giá mới

Trước đó, ‘Nhóm Notorious đảm bảo rằng họ đã cố gắng hết sức để vực dậy tinh thần của McPeak. Chính những người đứng sau McGregor FAST đã khuyến khích McPeak tập thể dục để giúp anh ấy giữ dáng. McGregor FAST là một hệ thống được phát triển để khuyến khích các vận động viên tập luyện và tập luyện dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên, bác sĩ và các nhà khoa học thể thao. Khi đội biết về tình trạng sức khỏe của anh ấy, họ đã gửi cho anh ấy một số vật phẩm giúp anh ấy tập luyện tốt hơn. Một trong những món đồ là một đôi găng tay có chữ ký của McGregor.

Xem câu chuyện này: Ấn tượng! Bộ sưu tập đồng hồ triệu đô của Conor McGregor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *