T6. Th12 8th, 2023
NBA

Người bạn thân Neymar bỏ NBA Finals để đi cùng Rosalia tại F1 Spanish GP, bất chấp yêu cầu của Jimmy Butler.

Neymar Jr. là một ngôi sao bóng đá người Brazil, người đã trải qua những thời gian khó khăn khi phải ngồi ngoài sân bóng vì chấn thương đầu gối. Tuy nhiên, anh không dừng lại ở đó mà đang bận rộn khám phá các môn thể thao khác, và gần đây anh ấy đã tham dự F1 Grand Prix để tận hưởng cảm giác đua xe tốc độ cao. Mặc dù đã bỏ qua lời mời từ người bạn thân nhất của mình, Jimmy Butler, trong trận chung kết NBA, Neymar vẫn tiếp tục khám phá thế giới bằng cách tham gia GP Tây Ban Nha tại Barcelona và cùng vui vẻ với nữ ca sĩ người Tây Ban Nha Rosalia. Dù vậy, điều này không làm giảm đi sự ủng hộ của Neymar dành cho Jimmy Butler và Miami Heat trong trận chung kết NBA.

Neymar jr. là một sự lệch lạc – theo một cách tốt. Ngôi sao bóng đá người Brazil đã phải ngồi ngoài sân bóng vì chấn thương đầu gối. Tuy nhiên, anh ấy đang bận khám phá các môn thể thao khác thay vì hờn dỗi và chờ hồi phục. Gần đây anh ấy đã tham dự F1 Grand Prix, tận hưởng cảm giác hồi hộp khi đua xe tốc độ cao.

Tuy nhiên, trong khi làm như vậy, anh ấy đã bỏ qua yêu cầu trước đó từ một trong những người bạn của mình, ngôi sao NBA Jimmy Butler. Vào Chủ nhật, Jimmy Butler và Miami Heat đối mặt với Denver Nuggets trong trận Chung kết NBA, với hy vọng kết thúc loạt trận. Jimmy Butler dự kiến ​​​​sẽ được người bạn thân nhất của anh ấy, Neymar Jr, tham gia trong đám đông để ủng hộ, nhưng cầu thủ người Brazil đã có kế hoạch khác.

Jimmy Butler muốn gặp bạn mình bên lề

Trả lời phỏng vấn vài ngày trước trận đấu, Butler bày tỏ hy vọng được nhìn thấy Neymar trước công chúng. Butler mong đợi được gặp Neymar trong trận chung kết NBA rất rõ ràng khi anh ấy chỉ vào máy quay và nói đùa rằng: “Nè Ney, tớ biết cậu đang tìm kiếm đâu đó. Tốt hơn là bạn nên ở đó”.

Anh cũng ca ngợi Neymar là một trong những người truyền cảm hứng để anh trở nên vĩ đại mỗi ngày. Ông cũng nói thêm, “Anh ấy rõ ràng là bạn thân của tôi, vì vậy tôi rất chú ý đến anh ấy. Nhưng với anh ấy ở góc của tôi, tôi nghĩ tôi sẽ ổn thôi. Trong quá khứ, Butler và Neymar đã nhiều lần bị bắt gặp đi cùng nhau.

Lặn SÂU HƠN

Hai người đã chia sẻ một tình bạn bền chặt kể từ năm 2016 khi Butler chứng kiến ​​Neymar giành huy chương vàng cho đất nước của anh ấy. Trong khi Butler muốn sự ủng hộ của bạn mình vào thời điểm quan trọng trong sự nghiệp, thì Neymar lại có những kế hoạch khác để tham dự.

Vậy Neymar ở đâu?

Bất chấp yêu cầu của Butler, Neymar Jr đã lên kế hoạch tham dự GP Tây Ban Nha tại Barcelona, ​​​​như anh ấy đã làm trước đó cho Monaco GP. Giữa sự phấn khích của môn đua xe tốc độ cao, anh có dịp hòa mình cùng nữ ca sĩ người Tây Ban Nha Rosalia.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Caras México (@carasmexico)

Cả hai được nhìn thấy đang vui vẻ, tận hưởng cường độ của cuộc đua và xem Max Verstappen đẳng cấp bậc thầy. Mặc dù Jimmy Butler có thể đã bỏ lỡ sự hiện diện của bạn mình trong đám đông tham dự NBA Finals, nhưng anh ấy vẫn giành chiến thắng và kết thúc loạt trận với tỷ số 1-1.

Bạn nghĩ gì về điều này? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *