T4. Th12 6th, 2023
UFC

““Ngón chân “hoàn hảo”!” – Joe Rogan từng ca ngợi ngôi sao MMA Michael Jai White, đã chuyển đến Hollywood, với “cú đá xoay” tốt nhất”

Joe Rogan, một trong những bình luận viên hàng đầu của UFC, đã được biết đến với cú đá mạnh mẽ của mình. Với nền tảng kickboxing và chuyên môn BJJ chắc chắn, Rogan đã khẳng định mình là một lực lượng đáng gờm trong MMA. Tuy nhiên, anh không phải là người duy nhất có cú đá chết người. Michael Jai White, một biểu tượng MMA được kính trọng, đã chứng minh sự kỹ thuật hoàn hảo của mình. Trong một cuộc phỏng vấn, White đã chia sẻ về những cú đá ấn tượng của mình và cảm thấy vinh dự khi được Rogan ca ngợi. Câu chuyện này cho thấy sự tôn trọng và ngưỡng mộ giữa hai nghệ sĩ MMA hàng đầu.

Cú đá của Joe Rogan rất mạnh! Cú đá của bình luận viên UFC có nhiều người trong cộng đồng MMA ham chơi. Nền tảng kickboxing sâu rộng và chuyên môn BJJ của anh ấy đã củng cố vị trí của anh ấy như một lực lượng đáng gờm. Hơn nữa, Rogan đã nhiều lần nhận được lời khen ngợi vì những cú đá ‘như viên đạn’ của mình. Nhưng anh ấy không phải là võ sĩ duy nhất không phải UFC có cú đá chết người. Lại thêm một biểu tượng MMA của Mỹ làm nên tên tuổi – nhờ ‘kỹ thuật hoàn hảo’.

Người đàn ông được đề cập là biểu tượng MMA được kính trọng Michael Jai White. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, bên Không bao giờ lùi bước diễn viên giải thích câu chuyện đằng sau sự cố thú vị với Joe Rogan. Hóa ra, White đã từng phá bỏ ‘túi nặng’. Trong đoạn clip JRE được phát trong cuộc phỏng vấn, người ta thấy Joe Rogan và Eddie Bravo đang kể lại sự việc liên quan đến Michael Jai White tại ‘Legend’s Gym’ ở California.

Đoạn hồi tưởng khi Joe Rogan bị sốc bởi những cú đá tầm cỡ của Michael Jai White

Người phỏng vấn hỏi White về sự thật đằng sau phiên bản câu chuyện của Rogan. White xác nhận câu chuyện và nói, “Đúng rồi.” Biểu tượng MMA tiết lộ rằng Eddie Bravo muốn anh thể hiện những cú đá của mình.

Đoạn clip quay lại cuộc thảo luận của JRE, nơi Eddie tiếp tục, “Và chúng tôi bước đến chiếc túi, anh ấy[White] nói, ‘Tôi cũng có một người bạn đồng hành tốt!’” Bravo và Rogan nhớ sợi xích giữ chiếc túi bị đứt ra sao khi White đá vào nó.

Nghĩ lại sự việc, Rogan trông có vẻ sốc. Anh ấy mô tả tác động của cú đá của White, nhấn mạnh, “Xích trần – chiếc túi được buộc KA-TING vào dây xích và dây xích bị đứt. Anh ấy có kỹ thuật hoàn hảo!”

“I Did It Man!”: Joe Rogan đưa ra tuyên bố táo bạo về việc Austin, Texas trở thành “Trung tâm của thế giới hài kịch” Tất cả là nhờ thành công của Câu lạc bộ hài kịch chống thành lập của anh ấy

Michael Jai White khiêm tốn thừa nhận lời khen ngợi của Rogan và đáp lại lời khen ngợi của Rogan. Anh ấy nói, “Joe Rogan – anh ấy là một trong ba cầu thủ đá xoáy hay nhất mà tôi từng thấy.”

Đoạn hồi tưởng về việc Joe Rogan ca ngợi khả năng đá của Michael Jai White đã tạo thêm một lớp ngưỡng mộ khác trong lòng người hâm mộ dành cho nghệ sĩ MMA biểu tượng. Sự cố tại Legend’s Gym đã cho thấy kỹ thuật đáng kinh ngạc của White và sức mạnh đằng sau những cú đá của anh ấy.

Khi cả Rogan và White tiếp tục ghi dấu ấn trong thế giới thể thao chiến đấu và giải trí, sự tôn trọng lẫn nhau đối với các kỹ năng của nhau là điều thú vị để xem.

Xem câu chuyện này: Joe Rogan đặt câu hỏi về bản chất man rợ của BKFC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *