T7. Th12 2nd, 2023
WWE

“Ngôi vương thế giới không nên thuộc về Cody Rhodes” – WWE huyền thoại cho rằng dù anh ta xứng đáng nhưng không nên được trao danh hiệu này sau khi đánh bại Brock Lesnar.

Cody Rhodes, một trong những ngôi sao đáng chú ý nhất trong làng đấu vật WWE, đã gặp khó khăn tại WrestleMania 39 khi anh bỏ lỡ cú đánh của mình tại WWE Universal Undisputed Championship. Tuy nhiên, Cody không chùn bước và đã tham gia vào một cuộc cạnh tranh mới với Brock Lesnar. Sau hai trận đấu điện áp cao liên tiếp, Cody và Lesnar sẽ bước vào trận đấu thứ ba, có khả năng được lên lịch cho SummerSlam sắp tới. Mick Foley và Blue Melanie đều cho rằng Cody sẽ đạt được danh hiệu nhà vô địch trong tương lai, bởi vì những khó khăn và thành tích mà anh ấy đạt được sẽ chứng tỏ tầm quan trọng trong hành trình giành lấy danh hiệu thế giới của anh ấy. Tuy nhiên, liệu Cody có thể đánh bại Brock Lesnar để giành được danh hiệu cao nhất của WWE? Hãy chờ xem những gì WWE sẽ mang lại cho Rhodes – Lesnar saga.

Cody Rhodes đã bỏ lỡ cú đánh của mình tại WWE Universal Undisputed Championship tại WrestleMania 39 vào tháng Tư. Gần một nửa vũ trụ WWE kỳ vọng anh ấy sẽ giành chiến thắng, dựa trên cách quảng cáo miêu tả câu chuyện của anh ấy ngay từ đầu. Huyền thoại đấu vật Mick Foley cũng đứng về phía Cody. Anh ấy tin rằng điều quan trọng đối với American Nightmare là giành được chiếc đai.

Tuy nhiên, mọi thứ đảo lộn khi Cody tham gia vào một cuộc cạnh tranh mới, với Brock Lesnar sau trận thua đậm dưới tay Roman Reigns. Bây giờ, sau hai trận đấu điện áp cao liên tiếp với Beast Incarnate với mỗi người chiến thắng, họ bước vào trận đấu thứ ba, có khả năng được lên lịch cho SummerSlam sắp tới.

Mick Foley cho rằng Cody Rhodes được tín nhiệm vì mối thù dai dẳng với Brock Lesnar

Giữa bối cảnh hiện tại, có vẻ như Foley đang thay đổi suy nghĩ về việc Cody sẽ chiến thắng. Phân tích mọi tình huống và góc độ, người kỳ cựu cho rằng không tốt để Cody giành danh hiệu ngay lập tức. Bởi vì những khó khăn và thành tích mà anh ấy đạt được sẽ chứng tỏ tầm quan trọng trong hành trình giành lấy danh hiệu thế giới của anh ấy.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn nghi ngờ khả năng nhận được vinh dự cao nhất của Cody. Người đàn ông 58 tuổi tin rằng sẽ sớm đến lúc mọi người sẽ chấp nhận tiềm năng của anh ấy sau câu chuyện hiện tại của anh ấy với Lesnar.

Lặn SÂU HƠN

Trong một tập gần đây của Foley in the Pod, Mick đã nói, “Tôi nghĩ điều quan trọng là danh hiệu không được trao cho Cody bởi vì tôi nghĩ những gì Cody đã trải qua trong chuỗi trận Brock Lesnar này mang lại cho anh ấy phẩm chất của bạn để khi anh ấy làm được và tôi nghĩ chắc chắn sẽ có lúc anh ấy trở thành anh chàng đó mọi người sẽ nghĩ rằng anh ấy xứng đáng nhận được nó”

Một nhân vật WWE khác có cùng quan điểm, chỉ với một vài điểm phụ.

Blue Melanie gần đây đã tiết lộ một góc nhìn đáng ngạc nhiên về mối thù Brock-Cody

Theo cựu ngôi sao WWE The Blue Meanie, thất bại gần đây thực sự tạo tiền đề để Rhodes đạt được vị thế nhà vô địch trong tương lai. Mối thù đẫm máu với Lesnar đã làm hao mòn sức mạnh và kỹ năng của anh ta. Nó cuối cùng sẽ giúp anh ta đạt được mục tiêu của mình trong thời gian dài.

Tuy nhiên, Meanie đã thêm một quan điểm bùng nổ khác nói rằng Lesnar đã cố tình làm tất cả những điều này để sử dụng Cody như một công cụ chống lại Roman Reigns. Mục tiêu cuối cùng của anh ấy là giành đai WWE Universal Undefeated Championship của Roman trước Cody Rhodes.

Tuy nhiên, bất chấp những suy đoán, chúng tôi vẫn dán mắt vào những gì WWE thực sự mang lại cho Rhodes – Lesnar saga.

Xem câu chuyện này: Brandi Rhodes chia sẻ thông điệp khích lệ dành cho chồng Cody Rhodes sau trận chiến dũng cảm của anh ấy với Brock Lesnar tại Night of Champions

Bạn có đồng ý với quan điểm của Mick Foley về mối thù Cody Rhodes vs Brock Lesnar không? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *