T6. Th12 8th, 2023
WWE

“Ngôi sao WWE Natalya ‘Biến hóa thành Shakira sau khi phá vỡ 3 kỷ lục Guinness khi mô phỏng Ex của Gerard Pique”

Diva Natalya của WWE vừa nhận được ba danh hiệu Guinness mới, khiến anh ta bất ngờ và phấn khích. Natalya đã chia sẻ niềm vui của mình trên mạng xã hội và đề cập đến Shakira, cho thấy sự ngưỡng mộ của cô đối với nữ ca sĩ nổi tiếng này. Natalya đã công bố sự kiện này bằng cách đăng tải một loạt ảnh của mình cầm ba danh hiệu Guinness, và trong một bức ảnh, cô còn đính kèm một hình ảnh của Shakira với mười bốn Kỷ lục Thế giới của cô ấy. Điều này đã tạo ra sự tò mò và mong đợi về những kỷ lục mới mà Shakira sẽ phá vỡ vào năm 2023.

Mới hôm qua, Sách Kỷ lục Guinness Thế giới đã gây bất ngờ cho Diva Natalya của WWE. Hiện tại, phiên bản WWE Money in the Bank năm 2023 đang được tiến hành. Hiệp hội Kỷ lục Thế giới quyết định dành cho đô vật WWE một bất ngờ lớn. Với ba danh hiệu Guinness mang tên anh ấy, họ làm anh ấy ngạc nhiên với ba danh hiệu nữa! Và đoán xem, Natalya đã đề cập đến Shakira rất bất ngờ trên mạng xã hội khi thông báo về nó.

Cảm giác WWE đã đăng một loạt ảnh anh ấy cầm sáu chứng chỉ. Hơi ngạc nhiên, Natalya đã đề cập rằng cô ấy đang cố gắng ‘chuyển hướng Shakira bên trong của mình’ cho những bức ảnh.

Chính xác thì Natalya đã nói gì về Shakira?

Trong mười lăm năm qua, Natalya là một nhân vật thường xuyên xuất hiện trong danh sách chính của WWE. Trong thời gian đó, cô đã giành chức vô địch SmackDown Women’s Championship và Divas Championship. Cùng với đó, anh cũng đã phá nhiều kỷ lục. Và Sách kỷ lục Guinness thế giới đã trao cho anh ấy điều tương tự. Dưới đây là sáu kỷ lục mà ngôi sao WWE được công nhận.

Hầu hết các trận WWE Smackdown (200), Hầu hết các trận WWE (nữ – 1514), Hầu hết các trận WWE RAW (174), Hầu hết các trận WWE Wrestle Mania (nữ – 8), Hầu hết các trận thắng trong sự nghiệp WWE (nữ – 663), Xuất hiện nhiều WWE nhất PLE (nữ – 75). Cô ấy đã đăng một bức ảnh cô ấy đang cầm khung hình của mình. Anh ấy cũng gửi một thông điệp chi tiết tới người hâm mộ của mình đề cập đến Shakira.

Đây là phần cụ thể của tin nhắn. “Cảm ơn @guinnessworldrecords vì điều bất ngờ tuyệt vời ngày hôm qua ở London! Thực sự làm cho ngày của tôi!!!!! Ngoài ra, tôi đang cố gắng hướng nội tâm @shakira của mình khi bức ảnh này được chụp ngày hôm qua (vuốt sang phải!)”. Trong băng chuyền ảnh, Diva WWE cũng đăng một hình ảnh của biểu tượng người Colombia đang tạo dáng với mười bốn Kỷ lục Thế giới của cô ấy.

Trong 9 ngày ở nhà hôn nhân của Tom Brady, bi kịch ập đến với Shakira khi lướt sóng với Gisele Bundchen khi cựu cầu thủ Gerard Pique ‘được cứu’ với ‘vết bầm tím’

Nhưng làm thế nào Shakira xoay sở để phá vỡ mười bốn Kỷ lục Thế giới vào năm 2023? Hãy tìm hiểu sâu hơn!

Tất cả về thành tích gần đây của Shakira với 14 kỷ lục thế giới

Đầu năm nay, ca sĩ người Mỹ Latinh đã phát hành một bài hát kết hợp với Bizarrap. Thông qua bài hát, cô ấy bày tỏ sự thất vọng về việc chia tay với Gerard Pique. Không còn nghi ngờ gì nữa, bài hát đã gây sốt ngay từ ngày đầu tiên khiến người hâm mộ phát cuồng. Người chiến thắng giải Grammy đã chính thức phá vỡ 14 kỷ lục Guinness thế giới.

Mười với các DJ người Argentina và bốn với tôi. Dưới đây là 4 kỷ lục cá nhân anh giành được từ ca khúc Bizarrap diss. Bài hát Latinh được xem nhiều nhất trên YouTube, bài hát Latinh được phát trực tuyến nhiều nhất trên Spotify trong 24 giờ, bài hát Latinh được phát trực tuyến nhiều nhất trên Spotify trong một tuần, bài hát Latinh đạt 100 triệu lượt xem nhanh nhất trên YouTube (hiện ở mức 579 triệu lượt xem). Tổng cộng, Shakira hiện đang nắm giữ 21 kỷ lục Guinness thế giới.

XEM TRUYỆN NÀY | Tin đồn Lewis Hamilton hẹn hò Shakira rộ lên sau khi lên bục vinh quang dành cho nhà vô địch 7X

Bạn nghĩ sao về việc Natalya bất ngờ nhắc đến Shakira? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *