T6. Th12 8th, 2023
WWE

“Ngôi sao WWE Hall of Famer vừa chỉ trích Trish Stratus trình diễn thân hình “tự nhiên” của mình ở tuổi 60″

Các đô vật chuyên nghiệp không chỉ có kỹ năng trên võ đài mà còn sở hữu cơ thể hoàn hảo như tạc. Họ luôn chăm sóc sức khỏe thể chất để giữ được vóc dáng săn chắc, đẹp mắt. Người hâm mộ luôn ngưỡng mộ và hâm mộ các ngôi sao đấu vật khi họ thể hiện ngoại hình của mình trên mạng xã hội. Gần đây, huyền thoại WWE Alundra Blayze đã khiến người hâm mộ ngỡ ngàng với vóc dáng nuột nà ở tuổi 60. Bên cạnh đó, cô còn chia sẻ quan điểm về các tình huống hiện tại trong đấu vật chuyên nghiệp và nhắc nhở về tầm quan trọng của “Wabi Sabi” (đón nhận quá trình suy tàn) trong cuộc sống.

Ngoài kỹ năng trên võ đài, một điều mà các đô vật chuyên nghiệp yêu thích là cơ thể hoàn hảo như tạc của họ. Bất kể họ có hoạt động trên võ đài hay không, hầu hết các ngôi sao đều không ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất của họ. Người hâm mộ không thể ngừng hâm mộ các đô vật chuyên nghiệp nếu họ quyết định thể hiện ngoại hình của mình thông qua mạng xã hội.

Và nếu đó là về một huyền thoại đấu vật đã nghỉ hưu, thì có thể cảm nhận được sự phấn khích. Điều tương tự cũng xảy ra gần đây, khi huyền thoại WWE 60 tuổi, người đã hạ gục Trish Stratus vài tuần trước, đã cho người hâm mộ nhìn thấy thân hình săn chắc hoàn hảo của mình trên internet.

Sau khi hạ gục Trish Stratus, WWE Hall of Famer khiến người hâm mộ ngỡ ngàng với vóc dáng nuột nà

Vài giờ trước, WWE Hall of Famer Alundra Blayze đã lên Twitter và chia sẻ bức ảnh của cô ấy. Trong ảnh, Blayze đang đứng trước biển, mặc một chiếc áo hở lưng với một đôi giày cao gót màu trắng. Cô khoe thân hình săn chắc, nuột nà ở tuổi 60 với người hâm mộ.

Cùng với đó, đô vật chuyên nghiệp đã giải nghệ cũng nhắc nhở người hâm mộ, về tầm quan trọng của “Wabi Sabi” (đón nhận quá trình suy tàn) trong cuộc sống.

“Tuổi trẻ là món quà của tạo hóa, nhưng tuổi tác là một tác phẩm nghệ thuật. Sống vẻ đẹp của sự lão hóa! 60 và tự nhiên.”viết Alundra Blayze.

Và khi người hâm mộ nhìn thấy điều này, họ chỉ có thể ngừng ngất ngây trước WWE Hall of Famer.

Lặn SÂU HƠN

Dù Alundra Blayze đã rời giới bình phương từ lâu nhưng cô vẫn luôn dõi theo những gì đang diễn ra trong WWE. Không chỉ vậy, anh còn chia sẻ quan điểm của mình với người hâm mộ về các đô vật hiện nay.

Alundra Blayze về kịch bản hiện tại trong WWE

WWE Hall of Famer đã nhiều lần bày tỏ quan điểm của mình về một số tình huống hiện tại trong đấu vật chuyên nghiệp. Gần đây, cô ấy đã lợi dụng nhà vô địch WWE nữ bảy lần Trish Stratus vì công việc gần đây của cô ấy trong công ty.

Theo Blayze, với công việc hiện tại, Stratus đã đưa phụ nữ trở lại ngành đấu vật chuyên nghiệp.

Ngoài ra, WWE Hall of Famer cũng đã đảm nhận màn trình diễn của Shinsuke Nakamura trong Monday Night Raw tuần này. Blayze đã gọi Nakamura là một công nhân tuyệt vời vì màn trình diễn xuất sắc của anh ấy trong trận đấu với Bronson Reed trên Monday Night Raw.

Vào thời của bà, Alundra Blayze đã ba lần giữ danh hiệu vô địch nữ. Cô ấy là một trong những đô vật nữ giỏi nhất vào thời điểm đó. Và những bức ảnh mới nhất của cô ấy đã chứng minh lý do tại sao cô ấy thống trị bộ phận phụ nữ WWE vào đầu những năm 90.

Xem câu chuyện này: – Khoảnh khắc khắc nghiệt nhất trong WWE Monday Night Raw History!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *