T6. Th12 1st, 2023
WWE

“Ngôi sao WWE Hall of Famer đã dự đoán rằng “Ngựa chiến” Brock Lesnar sẽ trở thành ngôi sao lớn – “Không nghi ngờ gì nữa””

Brock Lesnar là một tên tuổi lớn trong lịch sử đấu vật thế giới. Với sự hiện diện ấn tượng của mình, The Beast Incarnate đã tạo nên một sự nghiệp đấu vật huyền thoại. Và không ai khác chính là Mr. Perfect, Curt Hennig, đã biết ngay rằng Lesnar sẽ trở thành một ngôi sao lớn. Hennig đã truyền cảm hứng cho Lesnar và đào tạo anh ta để trở thành một đô vật chuyên nghiệp. Sau đó, Lesnar trở thành vô địch WWE trẻ nhất ở tuổi 25 và trở thành một trong những đô vật hàng đầu của WWE. Tuy nhiên, cũng có những câu chuyện ly kỳ xảy ra, như trận đấu bắn súng trên máy bay giữa Lesnar và Hennig trong sự say sưa của rượu. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là tài năng và thành tựu của Brock Lesnar trong lịch sử đấu vật.

Không ai có thể phủ nhận rằng Brock Lesnar là vận động viên một thời trong đời. Chỉ riêng sự hiện diện ấn tượng của Lesnar thôi cũng đủ gieo rắc nỗi sợ hãi vào trái tim đàn ông. The Beast Incarnate đã tạo nên một sự nghiệp đấu vật huyền thoại. Trong khi có rất nhiều đô vật vĩ đại trong lĩnh vực kinh doanh, Brock Lesnar thực sự là vô song. Và các đô vật của anh ấy sẽ đồng ý. Trước khi Lesnar ra mắt WWE, một số Hall of Famers đã biết ngay rằng Lesnar sẽ trở thành một ngôi sao lớn.

Hall of Fame được đề cập không ai khác chính là Mr. Perfect, Curt Hennig. Nếu bạn là một người hâm mộ đấu vật gần đây, bạn nên biết rằng Brock và Curt là bạn bè. Brock được đào tạo để trở thành một đô vật chuyên nghiệp dưới sự dạy dỗ của Curt Hennig. Điều đó nói rằng, Curt Hennig đã từng chứng minh cho Brock Lesnar trong những ngày đầu họ tham gia đấu vật.

Curt Hennig biết rằng Brock Lesnar sẽ là một thế lực đáng gờm

Curt Hennig và Brock Lesnar gặp nhau lần đầu vào năm 2000. Vào thời điểm đó, Brock Lesnar đang biểu diễn trong lãnh thổ phát triển của WWE, Ohio Valley Wrestling. Nhà cựu vô địch WWE được giới thiệu là “The Next Big Thing” kể từ lần đầu tiên xuất hiện trên Raw. Nhưng trước khi Lesnar sẵn sàng ra mắt đội hình chính, Hennig đã có linh cảm rằng Lesnar sẽ trở thành một ngôi sao lớn.

Trong một cuộc phỏng vấn vào năm 2000, Curt Hennig đã nói, “Tôi nghĩ anh ấy sẽ làm rất tốt. Anh ấy có một thái độ tuyệt vời, anh ấy là một sinh viên và anh ấy học rất nhanh. Anh ấy nổi tiếng ở Minnesota. Anh ấy là nhà vô địch quốc gia đầu tiên sau 50 năm ở hạng nặng, vì vậy đó là một vấn đề lớn ở Minnesota. Không còn nghi ngờ gì nữa, anh ấy có tư duy và tư duy phù hợp để trở thành một ngôi sao và một lực lượng chính trong WWF.”

Hennig cũng trích dẫn xuất thân nghiệp dư hợp pháp của Lesnar, đồng thời nói thêm rằng anh ấy là một người học hỏi nhanh. Nhìn lại, ông Perfect không thể chính xác hơn. Ngay sau khi ra mắt, cùng năm đó, Brock Lesnar đã giành được chức vô địch WWE.

Lặn SÂU HƠN

Tại SummerSlam 2002, Brock Lesnar đánh bại The Rock, trở thành WWE Undisputed Champion trẻ nhất ở tuổi 25. Mặc dù Curt Hennig và Brock Lesnar là bạn thân, nhưng họ đã từng có một trận đấu vật bắn súng rất đáng sợ ở độ cao khoảng 30.000 feet trên không.

Cả hai đã gây ra vụ ẩu đả khi đi trên máy bay

Một trong những câu chuyện nổi tiếng nhất của WWE đến từ “The Plane Ride From Hell”. Vụ việc được mô tả trong bộ phim tài liệu được coi là để bôi nhọ một số đô vật có mặt trên máy bay. Có lẽ Brock Lesnar và Curt Hennig đã yêu cầu các tiếp viên hàng không và phi công cầu nguyện cho mạng sống của họ.

Khi đang trên đường đi, một Curt Hennig say rượu đã hất kem cạo râu lên đầu Brock Lesnar, khiến người này phải đuổi theo anh ta. Khi Lesnar bắt được Hennig, cả hai phá hủy mọi thứ xung quanh họ trong khi tham gia vào một trận đấu vật bắn súng bạo lực gần lối thoát hiểm.

Xem câu chuyện này: Brandi Rhodes chia sẻ lời cổ vũ cho chồng Cody Rhodes sau trận chiến dũng cảm của anh ấy với Brock Lesnar tại Đêm của các nhà vô địch

Cuối cùng, Paul Heyman phải can thiệp và phá vỡ nó. Theo báo cáo, Brock Lesnar không bị tố cáo nhưng Curt Hennig đã được gửi đi đóng gói. Thật không may, năm sau, 2003, Curt Hennig qua đời. Cũng giống như Curt Hennig, một WWE Hall of Famer khác Kurt Angle từng ca ngợi nhân cách của nhà vô địch thế giới 10 lần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *