T6. Th12 1st, 2023
WWE

“Ngôi sao WWE Hall of Famer chia sẻ suy nghĩ thật của mình về khả năng của Seth Rollins khi đối mặt với việc danh hiệu World Heavyweight Championship không còn là hàng đầu: ‘Chúng ta sẽ thấy'”

Seth Rollins đã chứng tỏ mình là người giành đai hạng nặng thế giới tại Night of Champions 2023 vào cuối tuần vừa qua. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều câu hỏi về khả năng thi đấu của anh ấy cũng như đương kim vô địch Roman Reigns. Đồng tổ chức Bully Ray đã không từ bỏ nhà vô địch mới đăng quang và thể hiện niềm tin lớn vào Seth Rollins. Mặc dù đã có nhiều gợi ý về thử thách sắp tới của Rollins, nhưng bản cập nhật mới nhất của phóng viên đấu vật Dave Meltzer cho biết không có quân bài nào dành cho Brock Lesnar với Seth Rollins. Chúng ta sẽ chờ xem ai sẽ là đối thủ tiếp theo của Rollins trong hành trình giữ danh hiệu của mình.

Seth Rollins hiện đang trên đỉnh núi giành đai hạng nặng thế giới tại Night of Champions 2023 vào cuối tuần vừa qua. Ngay cả sau màn trình diễn tuyệt vời của anh ấy tại sự kiện, vẫn còn một số câu hỏi về khả năng thi đấu của anh ấy cũng như đương kim vô địch Roman Reigns.

Nói như vậy, Hall of Famer Bully Ray đã không từ bỏ nhà vô địch mới đăng quang. Anh ấy nói trong đầu về việc Rollins sẽ chứng tỏ là người quan sát hoàn hảo như thế nào đối với niềm vinh dự mới tìm thấy của anh ấy.

Bully Ray thể hiện niềm tin lớn vào Seth Rollins sau khi giành danh hiệu tại Ả Rập Saudi

Rollins, với tư cách là nhà vô địch mới nhất, đang là chủ đề bàn tán hiện nay của Vũ trụ WWE. Anh ấy đã chuẩn bị để đối mặt với nhiều ứng cử viên tiềm năng cho danh hiệu, những người đã để mắt đến giải thưởng. Tuy nhiên, danh hiệu này đã được coi là chức vô địch phụ khi Reigns giữ đai WWE Undisputed và trận tranh đai giữa Rollins và Styles mở màn Night of Champions càng làm tăng thêm niềm tin đó.

Đồng tổ chức Bully Ray trong phá vỡ mở podcast, Dave LaGreca đưa ra lời nhận xét về trận đấu chính của WHC.

Dave cho rằng trận đấu giữa Seth Rollins và AJ Styles không xứng đáng là sự kiện chính của chương trình. Anh ấy cũng lưu ý rằng chiến thắng danh hiệu của Rollins không đặc biệt hơn việc Triple H giới thiệu vinh dự mới nhất ở Chicago vào tháng trước.

Lặn SÂU HƠN

Tuy nhiên, anh phải đối phó với sự mất tập trung ở giữa. Cựu ngôi sao WWE Bully Ray đã lên tiếng chống lại anh ta, nói rằng, “Tôi nói người nên giữ danh hiệu này là Seth Rollins. Seth Rollins sẽ mang lại sức sống cho tiêu đề. Chỉ còn vài ngày nữa thôi các bạn ơi. Thứ Hai và thứ Sáu tới trong vài tuần tới. Chúng ta sẽ xem liệu Seth Rollins có trở thành nhà vô địch của trận chiến hay không.”

Đã có những gợi ý về thử thách sắp tới của Rollins, nhưng một báo cáo mới đã bác bỏ nó, khiến bầu không khí bối rối kéo dài.

Bản cập nhật mới nhất về thử thách của Seth Rollins được tiết lộ

Cuối tuần qua, có tin đồn về việc Lesnar là trở ngại đầu tiên trên con đường giữ lại danh hiệu của Rollins. Có vẻ như đó là một kế hoạch chắc chắn, dựa trên lịch sử được ghi chép đầy đủ của họ trong quá khứ. Rollins đã đánh bại ‘The Beast Incarnate’ hai lần, trong WrestleMania 35 và SummerSlam 2019.

Tuy nhiên, phóng viên đấu vật Dave Meltzer mới đây đã đưa ra cập nhật mới nhất nói rằng những tin đồn đó là không đúng sự thật vì Lesnar vẫn đang tiếp tục công việc còn dang dở của mình với Rhodes. Cựu ngôi sao AEW cũng đã thách đấu Lesnar trận thứ ba trong tập Raw tuần này.

Trái ngược với các báo cáo trước đây của mình, Meltzer tuyên bố, “Hiện tại không có quân bài nào dành cho Lesnar với Seth Rollins. Không phải vậy. Ý tôi là, họ có thể làm điều đó sau, nhưng không có gì trong kế hoạch ngay bây giờ. Chỉ là Lesnar với Cody thôi.”

Bây giờ, chúng ta phải xem ai sẽ là người trở thành mối đe dọa đầu tiên cho danh hiệu của anh ta. Tuy nhiên, bất kể đó là ai, đó sẽ là một chuyến đi thú vị, để xem liệu Seth Rollins có thực sự củng cố tầm quan trọng đang lung lay của Giải vô địch hạng nặng thế giới mới nhất thông qua màn chạy đáng khen ngợi của anh ấy hay không.

Xem câu chuyện: Seth Rollins chuẩn bị ra mắt MCU trong phần tiếp theo của bom tấn 1 tỷ sản xuất nhân vật do The Monday Night Messiah thủ vai

Bạn muốn xem ai là đối thủ tiếp theo của Rollins? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *