T6. Th12 1st, 2023
WWE

“Ngôi sao WWE đảm bảo giúp em trai của Paige thực hiện ước mơ bằng việc cam kết cho lời hứa từ Tony Khan đã được đưa ra từ lâu – “Chắc chắn””

Giải trí cho người hâm mộ trên khắp thế giới tại nhà của họ là giấc mơ mà mọi đô vật chuyên nghiệp mới chớm nở đều mang theo khi họ bước vào ngành. Siêu sao WWE Paige và anh trai cô ấy là những ví dụ tuyệt vời về điều này. Anh trai của Paige sẽ sớm ra mắt AEW. Zodiac đã tiết lộ rằng Tony Khan đã đảm bảo anh ta sẽ giúp anh ta đạt được mục tiêu của mình. Zak Zodiac đã hoạt động trong ngành đấu vật chuyên nghiệp hơn 20 năm nay. Cựu ngôi sao WWE Paige đã đưa ra thông tin cập nhật y tế đáng lo ngại sau khi mất đi sự giận dữ vì những báo cáo sai lệch về sự nghiệp đấu vật. Jericho đã thuyết phục Zodiac rằng anh ta sẽ nhận được một trận đấu Hắc ám.

Giải trí cho người hâm mộ trên khắp thế giới tại nhà của họ là giấc mơ mà mọi đô vật chuyên nghiệp mới chớm nở đều mang theo khi họ bước vào ngành. Trong khi một số đô vật đạt được ước mơ này sớm trong sự nghiệp của họ, thì những người khác phải mất nhiều thời gian hơn. Siêu sao WWE Paige và anh trai cô ấy là những ví dụ tuyệt vời về điều này.

Trong khi Paige sớm đạt được ước mơ của mình trong sự nghiệp thì anh trai cô đã không thể trong hơn hai thập kỷ. Tuy nhiên, có vẻ như thời của anh ấy cuối cùng cũng đã đến, vì một huyền thoại WWE đã đảm bảo với ngôi sao rằng anh ấy sẽ giúp anh ấy đạt được mục tiêu của mình.

Anh trai của Paige sẽ sớm ra mắt AEW

Zak Zodiac, anh trai của ngôi sao AEW Saraya (Paige trong WWE) đã ngồi xuống với huyền thoại WWE Chris Jericho trong podcast “Talk is Jericho” cuối cùng. Zodiac đã đề cập đến cuộc nói chuyện của anh ấy với Chủ tịch AEW Tony Khan khi anh ấy tham dự một sự kiện của AEW để ủng hộ em gái mình.

Zodiac tiết lộ rằng Tony Khan đã gặp anh ấy ở hậu trường và hỏi liệu anh ấy có thị thực làm việc cho Hoa Kỳ hay không. Khi anh ấy trả lời với “KHÔNG”Khan bảo anh ta lấy một cái để họ có thể bắt đầu làm một trận đấu Hắc ám cho anh ta.

Nói chuyện với Chris Jericho, Zak Zodiac cho biết, “Bây giờ, chị tôi đã giúp tôi có được visa lao động Mỹ. Khi tôi ra mắt vào tháng 11 cho buổi ra mắt Saraya Full Gear. Tôi đã nói chuyện với Tony, và Tony nói, ‘Này, chúng ta hãy làm một trận đen tối đi’. ‘Được rồi hãy làm vậy đi’. ‘Bạn có thị thực lao động không?’ ‘Không, tôi không có thị thực làm việc’. ‘Chà, lấy một cái và que diêm đen là của bạn’. Em gái tôi đã giúp tôi với điều đó. Hy vọng vào tháng 8 hoặc tháng 9. Tôi sẽ lấy thị thực của mình và sau đó tôi sẽ tiếp tục [AEW]. Và, tôi sẽ cố gắng tiếp cận Tony và nói, ‘Vậy, về trận đấu đen tối mà anh đã hứa.’”

Nghe thấy điều này, huyền thoại WWE Chris Jericho đã động viên Zac Zodiac và thuyết phục anh ta về những gì Khan nói.

“Ta nhất định sẽ cho ngươi một trận đen tối. Tôi có thể đảm bảo với bạn điều đó, chắc chắn.”, Jericho ngay lập tức đáp trả.

Zak Zodiac đã hoạt động trong ngành đấu vật chuyên nghiệp hơn 20 năm nay. Anh bắt đầu sự nghiệp từ năm 10 tuổi với cha mình. Tuy nhiên, anh ấy vẫn chưa có được bước đột phá lớn.

Cựu ngôi sao WWE Paige đưa ra thông tin cập nhật y tế đáng lo ngại sau khi mất đi sự giận dữ vì những báo cáo sai lệch về sự nghiệp đấu vật

Zodiac xuất hiện trong WWE vào năm 2011 khi Paige chỉ tham gia một trận đấu. Nhưng giờ đây cô và em gái không còn là một phần trong thế giới của Vince McMahon nữa.

Với những lời nói của Jericho, rất có thể Zak Zodiac sẽ ra mắt trong AEW. Cũng không có gì ngạc nhiên nếu cô hợp lực với chị gái Paige (nay là Saraya) để chinh phục mọi ngôi sao khác trong danh sách.

Xem câu chuyện này: – Mọi siêu sao WWE đã tấn công Vince McMahon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *