T6. Th12 1st, 2023
WWE

“Ngôi sao WWE cũ, từng kiện WWE, tiết lộ sự thiên vị của Vince McMahon đối với những người hàng đầu: “Rất khó khăn… Tôi từ bỏ””

Ryback là một trong những siêu sao WWE đã rời công ty do không hài lòng với công ty và cách Vince McMahon đối xử với anh. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, anh tiết lộ rằng WWE rất ưu ái nhân viên của mình và thiết lập một hệ thống ưu tiên những người hàng đầu hơn những người ở giữa. Sau khi rời công ty, anh đã bắt đầu đấu vật với cái tên ‘Ryback’ và đã thắng kiện gã khổng lồ giải trí thể thao vào tháng 1 năm 2023. Những câu chuyện như vậy cho thấy sự cạnh tranh khốc liệt trong ngành công nghiệp đấu vật và những khó khăn mà các siêu sao phải đối mặt để tiến tới thành công.

Trong những năm qua, một số ngôi sao đã rời WWE do không hài lòng với công ty. Một trong những siêu sao gặp vấn đề với việc thăng hạng ở Stamford là quay lại. Anh ấy bắt đầu hành trình của mình trong công ty vào năm 2004. Anh ấy đã mất 6 năm để lọt vào danh sách chính.

Sau sáu năm nữa, anh ấy quyết định tốt nhất là nên chia tay công ty. Sự khác biệt về tài chính và sáng tạo khiến anh ấy bị trói tay chân, điều này cuối cùng dẫn đến việc anh ấy phải rời khỏi chương trình khuyến mãi. Gần đây, anh ấy đã đề cập đến một lý do khác để chấm dứt mối quan hệ với WWE và nó liên quan đến cách Vince McMahon đối xử với anh ấy.

Ryback là nạn nhân của sự thiên vị trong WWE

Trong tập 361 của K100 với Konnan & Disco, cựu ngôi sao WWE xuất hiện với tư cách khách mời đặc biệt. Trong cuộc phỏng vấn, anh ấy tiết lộ rằng WWE rất ưu ái nhân viên của mình. Ông McMahon đã thiết lập một hệ thống ưu tiên những người hàng đầu hơn những người ở giữa.

Anh ấy nói, “Nó rất giống hệ thống mà Vince đã thiết lập và những người quảng bá nói chung và nó bảo vệ họ và điều đó rất khó khăn và đó là lý do tại sao nó sẽ mất thời gian…. Nó giống như một tổ chức hoặc nhà tổ chức mới sẵn sàng…”

“Tôi đã từ bỏ nó cùng với điều đó. Đó là một hành động thể chất và sẽ có…Chúng ta có thể nói về nó cả ngày nhưng con người và cách thức hoạt động của hệ thống và nó chỉ là và tôi đã trải qua nó và nó giống như… ” anh ấy nói thêm.

Anh ấy thừa nhận rằng anh ấy đã cố gắng làm hòa với một hệ thống không công bằng trong nhiều năm. Nhưng đến một lúc nào đó anh không thể chịu đựng được sự bất công dành cho mình nữa. Đó có thể là một trong những ống hút cuối cùng của anh ấy trong WWE. Nhưng ngay cả sau khi rời công ty, anh ấy vẫn không thể hoàn toàn tiếp tục cuộc sống của mình.

Cuộc chiến pháp lý của Ryback với chương trình khuyến mãi

Người đàn ông 41 tuổi này nghĩ rằng việc rời WWE sẽ chấm dứt sự khốn khổ trong nghề nghiệp của anh ấy. Tuy nhiên, anh đã sai về điều đó. Quá khứ của anh quay trở lại ám ảnh anh, nhưng nó ở dạng một thông báo pháp lý. Sau khi rời WWE, anh ấy bắt đầu đấu vật với cái tên ‘Ryback’.

Lặn SÂU HƠN

Điều này đã khiến công ty có trụ sở tại Stamford nộp đơn ngừng và hủy bỏ vụ kiện chống lại anh ta vào năm 2020. Chương trình khuyến mãi không hài lòng với việc nhân viên cũ của họ sử dụng tên đã đăng ký nhãn hiệu kinh doanh của họ trong một chương trình khuyến mãi khác. Nhưng anh không lùi bước trước cuộc chiến. Anh ấy hứa sẽ cống hiến hết mình và thậm chí thách thức WWE rằng cuối cùng anh ấy sẽ giành chiến thắng.

Sau một cuộc chiến kéo dài ba năm, cuối cùng anh ấy đã thắng kiện gã khổng lồ giải trí thể thao vào tháng 1 năm 2023. Anh ấy hiện là chủ sở hữu duy nhất của tên nhãn hiệu đấu vật của mình. Do đó, anh ấy có thể sử dụng nó bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào anh ấy muốn bây giờ.

Hãy xem câu chuyện này – Mọi siêu sao WWE đã tấn công Vince McMahon

Bạn nghĩ gì về việc anh ấy vạch trần những hành vi không công bằng đang diễn ra trong WWE? Chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *