T4. Th11 29th, 2023
WWE

Ngôi sao WWE chỉ cần một tweet đã phá hủy Rhea Ripley và Cathy Kelley, sau khi hóa ra bạn gái anh ta có thể rơi vào ‘tam giác tình yêu’

Rhea Ripley, the powerful force in WWE, has been making waves since her association with Judgment Day. Often compared to the late WWE Hall of Famer Chyna, Ripley has surpassed the physical similarities and established her dominance as a reigning champion. Just a month ago, the former WWE Women’s World Champion crushed her opponent Natalya in just one minute at Night of Champions, maintaining her glory. However, things took a turn in June, as Ripley found herself in a rare loss. But the battle didn’t take place in the ring. It was a war of words, and the Australian professional wrestler was blindsided by one of his WWE colleagues.

In a recent WWE live event in Liverpool, England, a video of Rhea Ripley surfaced online. The 26-year-old athlete was seen playfully flirting with WWE broadcaster Samantha Irwin. He even kissed the air as Irvin seemed surprised by the exchange. Although he admitted to enjoying it.

As the video circulated, another WWE employee, Cathy Kelley, took notice. The backstage interviewers are known to flirt with Irvin and were “not happy” with the development. He responded by reminding Kelley of the nature of life. But a 34-year-old wrestler had the last laugh. Irvin is now engaged to WWE superstar Ricochet. The former WWE United States Champion and Irvin exchanged rings on January 10th this year. Witnessing his fiance being swept away by two other WWE employees, he decided to make a bold statement.

“Both of you would be mad to find out who he’s sleeping with tonight,” the former WWE Continental Champion said. No one can argue with that response, and Ricochet easily became the winner of the exchange. Meanwhile, do you know when a couple in love doesn’t fight? Ricochet pledged to follow Samantha Irvin and overcome the unknown.

Ricochet is one of the most athletic professional wrestlers in WWE. He showcased that when he soared high with a springboard moonsault at this year’s Royal Rumble, leaving fans in awe. He signed with the promotion in 2018 and began honing his skills in NXT, the company’s developmental territory. On the other hand, Irvin became a WWE broadcaster in 2021. He also served in NXT prior to that.

While there were rumors of them dating since 2020, they only confirmed it the following year. As mentioned above, the couple got engaged earlier this year. Ricochet has a son from a previous relationship, and similarly, Irvin is a mother to a daughter from a previous relationship. The couple is now stable, evident from the 34-year-old man’s violent actions towards Rhea Ripley and Cathy Kelley.

Former world champion in a match against John Cena, he proved his versatility with an excellent score on WWE Raw – “Trained by Cena.”

So, what do you think of this love triangle? Let us know in the comments below.

Watch this story: Going Deep into the Lives of Hollywood Star and WWE Legend John Cena.

Kể từ khi liên kết với Ngày phán xét, Rhea Ripley đã có một cuộc chạy đáng gờm trong WWE. Sức mạnh vũ phu của anh ấy thường được so sánh với WWE Hall of Famer quá cố chyna. Tuy nhiên, Ripley đã vượt xa sự tương đồng về thể chất và đã đánh dấu uy quyền của cô ấy với tư cách là một nhà vô địch thống trị. Chỉ một tháng trước, Nhà vô địch thế giới nữ WWE khi đó đã đè bẹp đối thủ của cô ấy, Natalyatrong vòng một phút tại Night of Champions, để duy trì hào quang của mình.

Tuy nhiên, vào ngày cuối cùng của tháng 6, mọi thứ đã thay đổi và Ripley nhận thấy mình đang đứng trước một sự mất mát hiếm hoi. Tuy nhiên, trận đấu đã không diễn ra trên võ đài. Đó là một cuộc chiến ngôn từ và đô vật chuyên nghiệp người Úc đã bị loại bởi một trong những đối tác WWE của anh ấy.

Cựu vô địch Hoa Kỳ có tiếng cười cuối cùng khi Rhea Ripley vướng vào ‘mối tình tay ba’

Trong Sự kiện trực tiếp WWE gần đây ở Liverpool, Vương quốc Anh, một video của Rhea Ripley đã lan truyền trên mạng. Cầu thủ 26 tuổi được nhìn thấy đang đùa giỡn với phát thanh viên của WWE Samantha Irwin. Anh ấy thậm chí còn hôn gió khi Irvin có vẻ ngạc nhiên trước cuộc trao đổi. Mặc dù anh ấy thừa nhận là thích nó.

Khi video lan truyền, một nhân viên WWE khác, Cathy Kelley, quan tâm đến vấn đề này. Những người phỏng vấn ở hậu trường cũng thường xuyên tán tỉnh Irvin và ‘không hài lòng’ với diễn biến. Anh ấy trả lời bằng cách nói rằng anh ấy không vui khi biết về số phận của mình trên trang mạng xã hội.

Điều này gợi ra một phản ứng triết học từ Ripley, người nhắc nhở Kelley về bản chất của cuộc sống. Nhưng một đô vật 34 tuổi đã có tiếng cười cuối cùng. Irvin hiện đã đính hôn với một siêu sao WWE Ricochet. Cựu vô địch WWE Hoa Kỳ và Irvin trao nhẫn vào ngày 10 tháng 1 năm nay. Chứng kiến ​​vị hôn phu của mình bị kéo đi bởi 2 nhân viên WWE khác, anh quyết định xin nghỉ bằng một câu trả lời táo bạo.

“Hai người sẽ tức điên lên khi phát hiện ra tối nay anh ấy sẽ ngủ với ai đấy,” cựu vô địch Liên lục địa WWE cho biết. Không ai có thể phản bác câu trả lời đó và Ricochet dễ dàng trở thành người chiến thắng trong cuộc trao đổi. Trong khi đó, bạn có biết khi nào một cặp đôi yêu nhau không?

Ricochet thề sẽ theo chân Samantha Irvin vượt qua những điều chưa biết

Ricochet là một trong những đô vật chuyên nghiệp lực lưỡng nhất trong WWE. Anh ấy đã thể hiện điều đó khi đang bay cao với quả nhãn Paul trong năm nay Rumble Hoàng gia, khiến người hâm mộ há hốc mồm. Anh ấy đã ký hợp đồng với chương trình khuyến mãi vào năm 2018 và bắt đầu trau dồi kỹ năng của mình trong NXT, lãnh thổ phát triển của công ty. Mặt khác, Irvin đã trở thành phát thanh viên của WWE vào năm 2021. Anh ấy cũng đã phục vụ trong NXT trước đó.

Mặc dù có tin đồn rằng họ hẹn hò từ năm 2020 nhưng họ chỉ xác nhận điều đó vào năm sau. Như đã đề cập ở trên, cặp đôi đã đính hôn vào đầu năm nay. Ricochet có một cậu con trai từ mối quan hệ trước. Tương tự như vậy, Irvin là mẹ của một cô gái trong mối quan hệ trước đây của anh ấy. Cặp đôi hiện đã ổn định, được hiểu từ những hành động bạo lực của người đàn ông 34 tuổi đối với Rhea Ripley và Cathy Kelley.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Ricochet (@kingricochet)

Cựu vô địch thế giới đấu với John Cena khi anh ấy chứng minh sự linh hoạt của mình với điểm tuyệt vời trên WWE Raw – “Trained by Cena”

Vậy bạn nghĩ sao về chuyện tình tay ba? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Xem câu chuyện này: Đi sâu vào cuộc sống của ngôi sao Hollywood và huyền thoại WWE John Cena

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *