T6. Th12 1st, 2023
UFC

“Ngôi sao UFC đưa ra kế hoạch hoàn hảo để Conor McGregor đánh bại Michael Chandler”

Chael Sonnen, the legendary UFC fighter, has once again sparked a debate, this time about Conor McGregor. A renowned analyst, Sonnen has made his prediction for the upcoming fight between McGregor and Michael Chandler on The Ultimate Fighter-S31. The UFC legend has caused quite a stir after revealing his ‘uncertainty’ about the hyped-up fight. Speaking to his fans, Sonnen revealed what he believes is the only way the ‘Notorious’ fighter can defeat Chandler. In a recent episode of ‘Beyond the Fight’, Sonnen talked about McGregor’s highly anticipated return to the octagon. McGregor has had his fair share of ups and downs since his injury in 2021, but with his return to USADA, things are looking up. Sonnen has made bold predictions about the fight and shares the only path he believes can lead to a victory for McGregor. However, experts like Poirier and Alvarez have also weighed in on the matter, making it an exciting and unpredictable fight. Only time will tell if Conor can make a triumphant comeback and claim another ‘Notorious’ victory.

Huyền thoại UFC Chael Sonnen đã gây ra một cuộc tranh luận khác, lần này – Conor McGregor đang được chú ý. Nhà phân tích đưa ra dự đoán của mình cho cuộc chiến sắp tới giữa Conor McGregor và Michael Chandler trên The Ultimate Fighter-S31. Huyền thoại UFC đã gây chú ý sau khi anh ấy tiết lộ ‘sự không chắc chắn’ của mình về cuộc chiến được thổi phồng nhiều. Nói chuyện với người hâm mộ của mình, Sonnen tiết lộ điều mà anh ấy nghĩ là cách duy nhất để võ sĩ ‘Nổi tiếng’ có thể đánh bại Chandler – và một cuộc tranh luận khác đã diễn ra sau đó.

Trong một tập gần đây của ‘Beyond the Fight’, Sonnen đã nói về sự trở lại võ đài rất được mong đợi của Conor McGregor. Kể từ sau chấn thương vào năm 2021, McGregor đã chứng kiến ​​nhiều thăng trầm trên con đường trở lại của mình. Cuộc xung đột của người Ireland với USADA chắc chắn đã làm nản lòng tinh thần xung quanh sự kiện này. Bây giờ, mọi thứ đã được cải thiện khi McGregor chuẩn bị tham gia nhóm thử nghiệm USADA. Điều này cho phép UFC tiếp tục cuộc chiến.

Dự đoán táo bạo của Chael Sonnen: ‘lộ trình’ duy nhất của Conor McGregor đến chiến thắng

Đào sâu vào túi ý kiến ​​của mình, Chael bày tỏ sự lo lắng của mình về việc McGregor phải đối mặt với Chandler đang có phong độ. Huyền thoại UFC cảm thấy rằng Chandler, người đã thi đấu ổn định, có thể có lợi thế trong trận đấu.

Hơn nữa, ông nhấn mạnh thách thức của cuộc chiến kéo dài, nói rõ, “…đây là sự chấm dứt của một vận động viên có điều kiện[Chandler] những người đã thi đấu vào những thời điểm khác. Đây là một thảm họa trong 25 phút đẩy mạnh!

Anh ấy đã đưa ra tất cả những dự đoán của mình về cuộc chiến – chia sẻ con đường duy nhất mà anh ấy tin rằng có thể dẫn đến chiến thắng cho McGregor ‘Nổi tiếng’. Hướng ánh mắt về phía người hâm mộ, anh lý luận, “Vì vậy, hoặc là anh ấy sẽ đến đó để đặt tất cả vào vòng đầu tiên – đưa Chandler ra khỏi đó; hoặc anh ta sẽ không thắng cuộc chiến! Nó đơn giản mà.”

Đối với Sonnen, không có kịch bản nào như vậy ở vòng thứ ba, “Conor đã trở lại để giành chiến thắng. Hoặc, anh ấy thua ba hiệp đầu tiên, nhưng ở vòng tranh chức vô địch, anh ấy đã lội ngược dòng để giành chiến thắng ”. Cho rằng Conor đã nghỉ thi đấu một thời gian – có thể an toàn khi cho rằng con đường dẫn đến chiến thắng của anh ấy chắc chắn sẽ là một con đường ‘nổi tiếng’.

Góc nhìn chuyên gia: Poirier và Alvarez tin vào chiến thắng của McGregor

Trái ngược với những gì Sonnen nói, Dustin Poirier và Eddie Alvarez – đều ủng hộ McGregor giành chiến thắng trong trận chung kết TUF. Chuyển sự chú ý của mình sang hai người, anh ấy nâng cao dự đoán của họ về một cuộc đấu tay đôi. Bằng cách đơn giản chấp nhận rằng họ không chỉ có quyền đưa ra ý kiến, anh ấy nói thêm – “Và họ đang nói rằng – không chỉ McGregor sẽ thắng – họ còn tính đến thực tế là anh ấy sẽ không ở trạng thái tốt nhất.”

Đi sâu vào ý kiến ​​của hai người, Sonnen ngạc nhiên nói thêm, “Thực tế trong phân tích của họ rằng anh ta sẽ trở thành một Conor McGregor sa sút, dính chấn thương và nghỉ thi đấu và anh ta sẽ ngăn anh ta ở hiệp hai… Tôi chỉ nghĩ điều đó thật tuyệt vời!”

Xem câu chuyện này: Người giữ kỷ lục UFC dán nhãn “Không ai” trị giá 200 triệu đô la của Conor McGregor sau lời kêu gọi của cựu vô địch kép

Dễ dàng hay không – Sự trở lại UFC rất được mong đợi của Conor đã khiến người hâm mộ và các chuyên gia vô cùng phấn khích. Nhưng đường về nhà này ở đâu? Nó có lên đến đỉnh điểm trong một chiến thắng ‘Khét tiếng’ không? Hay Chandler đã cướp đi cơ hội quay lại của Conor? Chỉ có thời gian sẽ trả lời! Bạn nghĩ sao? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

Lặn SÂU HƠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *