T4. Th11 29th, 2023
UFC

“Ngôi sao UFC cũ lo ngại về khả năng của Charles Oliveira trước trận đấu trở lại với Beneil Dariush tại UFC 289”

Charles Oliveira, cựu vô địch hạng nhẹ UFC, sẽ trở lại sàn đấu Octagon trong trận chiến với Beneil Dariush vào ngày 11 tháng 6. Tuy nhiên, Dan Hardy đã đưa ra một số lo ngại về sự phục hồi của Oliveira. Anh cho rằng hình phạt mà Oliveira đã nhận trong vài trận đấu gần đây và việc giảm cân và nền tảng trong đấu vật bắn súng có thể gây bất lợi cho anh ta. Trong khi đó, Dariush tỏ ra tự tin về chiến thắng và cho rằng nếu anh ta đánh bại Oliveira, anh ta sẽ là ứng cử viên số 1 cho danh hiệu. Tuy nhiên, với chuỗi 8 trận thắng liên tiếp của Dariush, yêu cầu về một cuộc tranh giành danh hiệu cho người chiến thắng có vẻ không công bằng.

Sau khi mất đai vào tháng 10 năm ngoái, Charles Oliveira đã sẵn sàng để trở lại sàn đấu Octagon mà anh đã chờ đợi từ lâu. lúc 11 Tháng 6, nhà cựu vô địch hạng nhẹ sẽ đối đầu với anh Beneil Dariush trong một cuộc chiến mà nhiều người tin là một kẻ loại bỏ danh hiệu. Nhưng chỉ một tuần trước khi trở lại, Dan Hardy đã đưa ra một số lo ngại nghiêm trọng cho nhà cựu vô địch hạng nhẹ.

Mới đây, trong lần xuất hiện trên trình đài, nhà cựu vô địch UFC bày tỏ suy nghĩ về sự trở lại của Oliveira. Nếu người Anh được tin tưởng, sự phục hồi của hạng nhẹ có thể không ở mức tốt nhất trong trận chiến sắp tới. Nhưng mối quan tâm của anh ấy không phải do trận thua cuối cùng của ‘Do Bronx trước Islam Makhachev. Theo ý kiến ​​​​của ‘Kẻ ngoài vòng pháp luật’, hình phạt mà cầu thủ người Brazil đã thực hiện trong vài trận đấu cuối cùng của anh ta có thể gây bất lợi cho anh ta. Ngoài ra, cuộc đấu tranh của anh ấy với việc giảm cân và nền tảng trong đấu vật bắn súng cũng không giúp được gì. Đối với bối cảnh, Charles Oliveira chiến đấu từ ngón chân đến ngón chân Dustin Poirier, Justin Gaethje, và Michael Chandler trước khi mất đai. Anh ấy đã thắng trong tất cả những dịp này nhưng không phải trước khi nhận một số hình phạt nghiêm trọng. Anh ấy cũng có kiến ​​thức nền về đấu vật bắn súng, liên quan đến việc ăn một số cú đánh lớn.

Lặn SÂU HƠN

Nhưng bất chấp điều này, nhà cựu vô địch hạng cân hàn của Cage Warrior nghĩ rằng Charles Oliveira có khả năng vượt qua mọi thử thách. Anh ấy tiếp tục nói thêm rằng nếu ‘Do Bronx’ đã điều chỉnh và cho cơ thể anh ấy nghỉ ngơi xứng đáng, anh ấy có thể đã tạo ra tác động tốt. Tuy nhiên, nếu anh ấy không làm như vậy, những ngày tốt nhất của cầu thủ người Brazil có thể ở phía sau anh ấy. Nói theo cách riêng của Hardy:

“Tôi nghĩ anh ấy có, bạn biết đấy, anh ấy có rất nhiều kỹ năng và vấn đề để đưa ra bàn thảo luận. Nhưng nếu anh ấy không thể thích nghi, thì bạn biết đấy, anh ấy sẽ bị bỏ lại phía sau. Và tôi không biết liệu chúng ta đã nhìn thấy những gì tốt nhất của anh ấy chưa, và đó có thể, uh, có thể là lần cuối cùng.”

Đối thủ Charles Oliveira đưa ra lời đe dọa UFC

đụng độ giữa Charles OliveiraBeneil Dariush Tại UFC289 được quảng cáo rộng rãi như một cuộc chiến loại bỏ danh hiệu. Mặc dù chưa có gì là chính thức nhưng Dariush có vẻ tự tin về điều này. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với MMA Fighting, võ sĩ người Mỹ khẳng định rằng anh ta có ‘lời nói’ của UFC về việc này. Anh ấy nói thêm rằng nếu chương trình khuyến mãi không thực hiện được lời của họ, anh ấy có thể nổi loạn. Darius nói:

“Lần này khi tôi nói chuyện với họ, họ nói nếu tôi đánh bại Charles Oliveira, tôi là ứng cử viên số 1. Không phải lúc nào họ cũng hứa với tôi. Lần này, họ đã làm. Tôi sẽ nhận lời của họ cho nó nếu không. Tôi sẽ nghe theo lời khuyên của Justin Gaethje và có thể nổi loạn.”

Xem câu chuyện này: Xem các kỹ năng MMA và Jiu-Jitsu của CEO Meta Mark Zuckerberg

Trong khi Olivera vẫn chưa được tái đấu sau khi mất đai, thì Dariush hiện đang có chuỗi 8 trận toàn thắng. Với bối cảnh như vậy, yêu cầu về một cuộc tranh giành danh hiệu cho người chiến thắng có vẻ không công bằng.

Nhưng bạn nghĩ gì về điều đó? Ai nên thực hiện cú đánh tiếp theo ở hạng nhẹ? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *