T6. Th12 8th, 2023
WWE

“Ngôi sao thời kỳ Attitude Era gây phẫn nộ với bức ảnh khiến người hâm mộ phải “suy nghĩ lại” về những anh hùng thời thơ ấu của mình”

Trong giới WWE, không chỉ có những người hâm mộ nhiệt tình ủng hộ các ngôi sao của họ mà còn có những người chỉ biết tàn phá và troll khi mọi thứ không như ý muốn. Mới đây, nhân vật huyền thoại Kane đã gây xôn xao cộng đồng mạng khi đăng tải một bức ảnh chụp cùng cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump trên Twitter. Việc này đã khiến nhiều người hâm mộ phản ứng trái chiều, từ việc ủng hộ đến chỉ trích. Điều này cho thấy sự châm biếm của người hâm mộ trong giới WWE vẫn còn rất phổ biến và đôi khi cực kỳ khó chịu.

Chúng ta thường thấy những người hâm mộ WWE xuất hiện để ủng hộ những ngôi sao yêu thích của họ. Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể thấy mọi người tàn phá và tham gia vào việc troll khi mọi thứ diễn ra không như ý muốn. Bạn có thể xem một ví dụ gần đây về điều này bằng cách truy cập WWE legends kanetài khoản Twitter chính thức. Ở đó, anh ấy đã đăng một bức ảnh chia rẽ người hâm mộ của mình thành hai phe và do đó bắt đầu tấn công anh ấy bằng những bình luận mỉa mai.

Kane đăng ảnh chụp cùng cựu Tổng thống Mỹ. Điều này đã tạo ra rất nhiều cảm xúc cho người hâm mộ. Mọi chuyện trở nên nóng hơn khi các tài khoản Twitter retweet lại bài đăng của anh và bày tỏ ý kiến ​​của riêng mình. Người hâm mộ trong phần bình luận dường như đồng thanh đồng ý.

Người hâm mộ không thích hai WWE Hall of Famers trong một khung hình

Dành cho bạn nào chưa xem hình, Kane mới gặp cô ấy Donald Trump. Cựu Tổng thống Hoa Kỳ cũng đã nhiều lần xuất hiện trên chương trình WWE và cũng đã được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng của họ. Kane gần đây đã gặp cô ấy và thậm chí còn bấm vào một bức ảnh với cô ấy.

Sau đó, anh ấy đã sử dụng Twitter để đăng nó. Thị trưởng của Quận Knox đã viết trong chú thích, “Thật vinh dự khi được đến thăm với Tổng thống Donald Trump. Anh ấy thân thiện, rất tốt bụng và rất hào phóng với thời gian của mình.” Nhìn thấy điều này, một trang trên Twitter đã tweet lại tuyên bố rằng Kane đã làm những điều đáng sợ khi còn ở WWE, nhưng bài đăng này còn đáng sợ hơn tất cả những điều đó.

Một số người hâm mộ đã đổ xô lên Twitter và bắt đầu bình luận về bức ảnh. Nhiều người trong số họ cho biết họ sợ hình ảnh này hơn bình thường.

Bài đăng này chắc chắn đã chia rẽ người hâm mộ về sự xuất hiện của Big Red Monster với POTUS trước đây.

Người hâm mộ chế giễu Kane vì thể hiện sự liên kết của anh ấy với Donald Trump.

Lặn SÂU HƠN

Trong khi một số người hâm mộ vẫn đang ủng hộ Kane trong các bình luận của bài đăng này, thì một số người vẫn dán mắt vào việc chỉ trích anh ấy. Cần lưu ý rằng đây không phải là lần đầu tiên người hâm mộ troll các ngôi sao WWE một cách khó khăn như vậy.

Vài tháng trước, người hâm mộ đã tự mình tấn công một ngôi sao trẻ hơn nhiều so với huyền thoại WWE Kane. Mặc dù các chủ đề hoàn toàn khác nhau, nhưng sự châm biếm của người hâm mộ là phổ biến trong cả hai trường hợp.

Như đã đưa tin trước đây, tình huống tương tự xảy ra khi người hâm mộ nhắm mục tiêu Dominic Mysterio. Họ đã làm như vậy, để phản ứng lại việc Dom đã bỏ qua thời gian NXT của mình. Người hâm mộ cứ nói rằng anh ấy cần phải làm điều đó vì cha của anh ấy người đã trở thành một đô vật nổi tiếng.

Bạn nghĩ gì về phản ứng của người hâm mộ đối với bức ảnh của Kane với Donald Trump?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *