T6. Th12 1st, 2023
UFC

“Ngôi sao thể hình bị nghi dùng steroid phê phán Joe Rogan về lời tố Dwayne Johnson: ‘Anh ấy đang nói mình dùng…'”

Mike O’Hearn, a 7-time Mr. Olympia physique model, has recently responded to comments made by UFC commentator Joe Rogan about his impressive physique. Rogan has previously discussed the use of steroids by athletes and celebrities to enhance their performance and appearance on his podcast. He suspected that Dwayne “The Rock” Johnson and O’Hearn were among those using steroids to sculpt their impressive physiques. However, in a recent interview, O’Hearn addressed Rogan’s comments and revealed that he knows Rogan himself has used hormone replacement therapy. O’Hearn also suggested that it is more important for athletes to be honest about their achievements rather than simply having a great physique. While some may argue that steroid use is widespread in sports, O’Hearn maintains that it is not a guarantee for achieving a physique like The Rock’s.

Joe Rogan đã nhiều lần thảo luận về việc các vận động viên và người nổi tiếng sử dụng steroid để cải thiện vóc dáng và hiệu suất của họ trên podcast của anh ấy. Ông nghi ngờ Dwayne Johnsonđược biết đến nhiều hơn như cục đá, và người tập thể hình Mike O’Hearn sử dụng steroid để điêu khắc vóc dáng ấn tượng của họ. Tuy nhiên, O’Hearn gần đây đã giải quyết những bình luận của người đàn ông 55 tuổi trong một cuộc phỏng vấn.

Thể hình là ưu tiên hàng đầu của Joe Rogan và anh ấy không thích những tên tuổi lớn che giấu việc sử dụng thuốc để đạt được cơ bắp lớn. Theo các nhà bình luận của UFC, nó đã đánh lừa công chúng. Vì vậy, khi King of Hearts nhận sai lầm của mình, Rogan đã thảo luận về vụ việc rất lâu. Sau đó, Rogan cũng nghi ngờ Johnson và O’Hearn sử dụng chất kích thích, và sau đó anh ta giải thích về phía mình.

Mike O’Hearn đánh lại Joe Rogan vì không được tự nhiên

Trong một tập của podcast JRE, các bình luận viên da màu của UFC bày tỏ quan điểm về vóc dáng ấn tượng của Mike O’Hearn. Rogan tin rằng cơ thể mình không phải là cơ thể tự nhiên. Thay vào đó, anh ta nghi ngờ rằng O’Hearn có thể sử dụng steroid. Tuy nhiên, 7 lần Người mẫu thể hình của năm đã phản hồi lại những bình luận đó trong một cuộc phỏng vấn với Chris Van Vliet. Anh ta tuyên bố biết những gì Rogan đã nói về anh ta và đề cập rằng chính Joe Rogan đã tiết lộ là đang sử dụng liệu pháp thay thế hormone. O’Hearn nói, “Vâng, anh ấy đã làm [mentioned about his physique]. Và Joe Rogan đã nói về việc làm HRT và những thứ khác.

Người mẫu thể hình của năm đã 7 lần đề cập rằng việc Joe Rogan nói về người khác một cách tiêu cực có vẻ không đúng khi anh ấy cũng đang trải qua quá trình tương tự. “Thật thú vị vì thực tế là anh ấy nói rằng anh ấy đã làm điều đó và sau đó anh ấy trông giống như anh ấy đã làm,” O’Hearn nói.

Tuy nhiên, để bảo vệ Rogan, anh ấy đã cởi mở về việc bắt đầu HRT ở tuổi 37. Đối với các bình luận viên da màu của UFC, vấn đề không phải là một vận động viên thể hình có đẹp hay không, mà là trung thực về thành tích của họ.

O’Hearn đề nghị không giải quyết những kẻ thù ghét

Mike O’Hearn đã đề cập đến việc tên của anh ấy luôn gắn liền với siêu sao Hollywood Dwayne ‘The Rock’ Johnson khi nói về steroid. Joe Rogan cũng nhắc đến tên Johnson khi nói về việc sử dụng steroid. Nhưng anh ấy không ngại được kết hợp với những ngôi sao điện ảnh lớn nhất thế giới. O’Hearn nói, “Tôi nhận thấy rằng luôn luôn có tôi và The Rock và những thứ khác. Tôi không ngại bị ràng buộc với The Rock theo nghĩa đó…”

Ngoài ra, anh ấy cũng nói về cách ‘The Rock’ tự xử lý khi những cáo buộc như vậy nhắm vào anh ấy. Anh ấy từ chối trả lời các cáo buộc sử dụng steroid và đó là điều mà O’Hearn đề nghị những người khác nên làm. Biểu tượng thể hình cho biết thêm, “Có lẽ anh ấy đã không giải quyết nó. Anh ấy không cần phải làm vậy, không ai phải đối phó với những kẻ thù ghét.”

Nhưng trong trường hợp của O’Hearn, anh đáp lại những kẻ thù ghét mình chỉ để thấy họ tức giận hơn. Anh ấy nói thêm, “Tôi thích làm điều đó bởi vì tôi biết nó làm phiền họ nhiều hơn.”

Lặn SÂU HƠN

Steroid phổ biến trong hầu hết các môn thể thao. Nhưng Mike O’Hearn khẳng định rằng việc sử dụng steroid chưa chắc đã mang lại cho người ta một vóc dáng như The Rock. Vẫn còn phải xem Joe Rogan phản ứng thế nào với Người mẫu thể hình hàng năm 7 lần sau phản ứng thứ hai của anh ấy trước những tuyên bố của người đàn ông 55 tuổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *