T2. Th10 2nd, 2023

Ngôi sao Serena Williams từ chối lời mời của Wimbledon khi ngày tái xuất sân trung tâm của Roger Federer đã được xác định

Roger Federer, one of the greatest tennis players of all time, is set to make his long-awaited return to Wimbledon this year. After retiring last year, Federer’s presence at the iconic tournament has been sorely missed by fans. However, due to the Covid pandemic, he has been unable to participate in any tournaments since then. But the time has finally come, and Federer will grace the Wimbledon courts once again. Another beloved personality missing from Wimbledon this year is Serena Williams. She reached the finals in 2018 and 2019, but was eliminated in the first round in 2021 and 2022, and has ultimately decided not to participate this year due to her pregnancy. While Federer’s return brings joy to fans, Williams’ absence is not disheartening. The tennis icon, who has won 23 Grand Slam titles, is focusing on her growing family.

Roger Federer là một cá nhân đã khiến nhiều trái tim tan nát khi giải nghệ vào năm ngoái. Sự góp mặt của cựu số một tại Wimbledon luôn được mọi người trông đợi. Tuy nhiên, anh đã không tham dự giải đấu kể từ khi đại dịch Covid hoành hành. Nhưng thời điểm đã đến và Federer sẽ trở lại Wimbledon năm nay.

Một nhân cách khác luyến tiếc Wimbledon là Serena Williams. Anh ấy đã chơi ở hai trận chung kết vào năm 2018 và 2019. Nhưng sau Covid, Williams đã bị loại khỏi vòng 1, vào các năm 2021 và 2022, rồi cuối cùng anh ấy cũng bỏ cuộc. Khác với Federer, Williams sẽ không góp mặt ở Wimbledon năm nay. Nhưng lý do không đáng sợ.

Roger Federer cuối cùng đã trở lại Wimbledon

Sau khi người hâm mộ đau lòng vào năm 2019 khi chứng kiến ​​Federer thua Novak Djokovic, mọi người đều mong đợi sự trở lại và danh hiệu Grand Slam thứ 21. Bất chấp lời hứa về Wimbledon 2021, anh ấy đã thua trận đầu tiên tại một trận đấu trên sân cỏ trong các set liên tiếp sau mười chín năm. Kể từ đó, anh không tham gia bất kỳ giải đấu đơn nào và bỏ lỡ SW19 vào năm 2022.

Tỷ phú Roger Federer nhận được sự chào đón của Người hùng tại Tòa án được yêu thích như một kế hoạch tri ân lớn cho những người vĩ đại nhất mọi thời đại Wimbledon

Mặc dù đó là một kết thúc buồn cho người hâm mộ khi chứng kiến ​​anh giải nghệ, nhưng giờ anh sẽ trở lại giải đấu mà anh từng thi đấu đỉnh cao. Với 8 chức vô địch Wimbledon, Federer được nhắc đến nhiều nhất trên bảng. Bây giờ, Maestro người Thụy Sĩ sẽ thấy sân đấu nơi anh ấy giỏi nhất.

Thành tích của Federer sẽ được vinh danh trên sân Trung tâm trước khi hiệp đầu tiên bắt đầu. “Roger Federer sẽ có mặt tại Wimbledon vào thứ ba. Sẽ có một lễ kỷ niệm thành tích của anh ấy tại Tòa án Trung tâm trước trận đấu đầu tiên. #Wimbledon 🍓.

Người hâm mộ giờ đây có thể rơi nước mắt vì sung sướng khi chứng kiến ​​người mình yêu thích được vinh danh vì những nỗ lực của anh ấy. Mặc dù SW19 sẽ có những cầu thủ giỏi nhất trở lại, nhưng thật không may, họ sẽ bỏ lỡ một cầu thủ tuyệt vời khác.

Serena Williams vắng mặt ở Wimbledon

Với cùng số danh hiệu Wimbledon với Federer, Serena Williams là một huyền thoại của giải đấu. Tuy nhiên, Queen of Court sẽ không có mặt trong suốt giải đấu. Tuy nhiên, lý do của cô không phải là buồn hay kinh khủng vì cô không thể đi du lịch thường xuyên vì đang mang thai. Cô và chồng, Alexis Ohanian, thông báo họ đang mong đợi đứa con thứ hai tại Met Gala.

Dù Williams sẽ ra đi nhưng những người hâm mộ anh cũng không buồn. Tay vợt từng 23 lần vô địch Grand Slam đã hoàn thành tâm nguyện của con gái có anh chị em.

Xem câu chuyện này – Serena Williams đang mang thai phải vật lộn với sức nóng của Florida khi cô ấy cố gắng trông thật ‘ngầu’ cho con gái Olympia trong ngày làm việc lười biếng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *