CN. Th12 3rd, 2023

“Ngôi sao quần vợt bị xô đổ tiết lộ cách Novak Djokovic đã định hình trò chơi phù hợp với sân cỏ – ‘Wimbledon giờ là giải đấu yêu thích của anh ấy..'”

Novak Djokovic đang chuẩn bị cho một mùa giải quần vợt đặc biệt trong lịch sử. Với 23 trận thắng Grand Slam, anh có thể vượt qua Rafael Nadal và trở thành tay vợt huyền thoại mới. Đặc biệt, Djokovic đang hướng tới danh hiệu thứ 24 của mình tại Wimbledon. Dù đã có một khởi đầu rực rỡ trên sân cỏ Anh, nhưng anh cũng đối mặt với nhiều thách thức. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ từ huấn luyện viên Vladimir Becker và sự tiến bộ của Djokovic trên sân cỏ, nhiều chuyên gia tin rằng anh có thể phá kỷ lục của Roger Federer tại Wimbledon. Vậy, liệu Djokovic có thể giành Grand Slam thứ 24 và trở thành GOAT hay không? Chúng ta hãy chờ xem.

Năm nay thật đặc biệt trong lịch sử quần vợt bởi Novak Djokovic có thể phá vỡ thế bế tắc giữa anh và Rafael Nadal. Với 23 trận thắng Grand Slam, anh có thể vượt qua huyền thoại người Tây Ban Nha. Khi ngôi sao chuẩn bị cho Wimbledon, cô ấy đang hướng tới danh hiệu thứ 24 của mình. Djokovic đã có khởi đầu rực rỡ trên sân cỏ Anh khi đánh bại Frances Tiafoe ở Giorgio Armani Tennis Classic.

Nhưng so với giải Ý mở rộng trước đó, nơi phong độ của anh bị cản trở rất nhiều bởi chấn thương trong quá khứ, Djokovic có thể lấy lại phong độ ở Pháp. Huấn luyện viên cũ của anh ấy, ông Vladimir Becker, đã dự đoán chiến thắng của anh ấy tại Pháp mở rộng. Và giờ Becker tin rằng Djokovic sẽ lại làm nên lịch sử tại Wimbledon.

Cựu HLV Boris Beckets nhận xét về trận đấu trên sân cỏ của Novak Djokovic

Cựu ngôi sao quần vợt người Đức, Boris Becker bình luận về sự tiến hóa của Djokovic trên sân cỏ. Becker tiết lộ ban đầu ngôi sao người Serbia không thực sự thích sân cỏ, nhưng dần dần Djokovic chơi tốt hơn trên sân cỏ. Anh ấy nói, “Anh ấy đã thắng ở đây bảy lần, mặc dù sân này không nhất thiết phải là mặt sân ưa thích của anh ấy khi mới vào nghề.

“Nhưng anh ấy đã học quần vợt trên sân trong nhiều năm và, như số lượng danh hiệu cho thấy, Wimbledon hiện là giải đấu yêu thích của anh ấy sau Úc,” ông nói theo báo cáo của Suddeutsche Zeitung.

Becker, người đã nộp đơn xin phá sản vào năm 2017, đã huấn luyện Djokovic trong ba năm kể từ tháng 12 năm 2013. Và Djokovic đã giành được sáu danh hiệu lớn dưới sự hướng dẫn của anh ấy.

Anh trai của Novak Djokovic là ai?

Djokovic đến Úc mở rộng như Rafael Nadal ở Roland Garros với 14 trận thắng. Djokovic đã 10 lần vô địch Australia. Nhưng chức vô địch Wimbledon của anh cũng đe dọa kỷ lục Wimbledon của Roger Federer.

Djokovic sẽ giành được Grand Slam thứ 24?

Federer có tám chiến thắng Wimbledon trong khi Djokovic có bảy. Ngoài ra, Djokovic đã liên tiếp vô địch giải đấu vào các năm 2018, 2019, 2021 và 2022. Năm 2020, Wimbledon bị hủy do COVID-19. Ngoài ra, anh ấy bất bại trong 28 trận gần nhất tại Wimbledon.

Phong độ tuyệt vời của ngôi sao người Serbia trong vài năm trở lại đây khiến nhiều chuyên gia tin rằng anh sẽ giành chức vô địch Wimbledon lần thứ 8 trong năm nay. Nhiều người tin rằng danh hiệu thứ 24 của anh ấy sẽ dẫn đến giải pháp cho cuộc tranh luận về GOAT. Becker, với kinh nghiệm cá nhân với ngôi sao người Serbia, cũng đặt nhiều kỳ vọng và dự đoán cho anh.

Novak Djokovic có thể phá kỷ lục Wimbledon của Roger Federer? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận

Xem câu chuyện này: Tech Titan Alexis Ohanian bất lực khi vợ mang thai Kế hoạch ‘hit’ thông minh của Serena Williams hoạt động kỳ diệu trong trò đùa dễ thương giữa các cặp đôi quyền lực

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *