T6. Th12 8th, 2023
NBA

“Ngôi sao phim người lớn tố Zion Williamson có con với người phụ nữ khác khiến cựu võ sĩ UFC cười đau bụng”

Zion Williamson, ngôi sao của đội bóng rổ New Orleans Pelicans, đã gây chú ý của công chúng khi công bố tin vui sắp trở thành cha. Tuy nhiên, tin tức này cũng đã khiến anh gặp rắc rối khi những tin nhắn văn bản giữa anh và bạn gái bị rò rỉ trên mạng xã hội, cho thấy sự khó chịu của người phụ nữ khác. Cựu võ sĩ hạng trung của UFC, Derek Brunson, đã nhận xét rằng toàn bộ tình huống thật buồn cười. Tuy nhiên, Stephen A. Smith của ESPN lại đặt câu hỏi về vấn đề sức khỏe của Williamson sau khi anh đã bỏ lỡ nhiều trận đấu vì chấn thương. Các ý kiến ​​của bạn về tình huống này là gì?

Zion Williamson đã bị công chúng giám sát vì chấn thương thường xuyên, cân nặng và cam kết với đội của anh ấy, Bồ nông New Orleans. Tuy nhiên, anh ấy đã trở lại tiêu đề với một tin tốt. Williamson và bạn gái của anh ấy gần đây đã tiết lộ rằng họ sẽ sớm trở thành cha mẹ của một bé gái. Thật không may, ngôi sao phim người lớn, nhà máy Moriah, không vui sau khi nghe tin.

Mills đã đệ đơn cáo buộc ngôi sao Pelicans có con với một người phụ nữ khác. Anh ấy đã rò rỉ một số tin nhắn của họ trên mạng xã hội và dường như đã vạch mặt cầu thủ bóng rổ. Ngay sau đó, những lời này đã lan truyền trên Twitter và cựu chiến binh UFC Derek Brunson tình cờ gặp họ. Người chiến đấu đã đến phần bình luận và tuyên bố rằng điều đó thật buồn cười đối với anh ta.

võ sĩ UFC khám phá Zion Williamson sự cố hài hước

Ngôi sao của New Orleans Pelicans thấy mình gặp rắc rối lớn sau khi thực hiện thông báo lớn để trở thành một người cha. Mills đã lên mạng xã hội và rò rỉ một số tin nhắn văn bản mà họ đã gửi cho nhau. Không còn nghi ngờ gì nữa, tin tức đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ khắp nơi trên thế giới.

Trong hình ảnh bị rò rỉ, Zion Williamson đã viết“Khi bạn chuyển đi, bạn muốn tôi trả cho bạn bao nhiêu một tháng, nhưng tôi rất phấn khích.” Một tin nhắn văn bản khác từ ngôi sao bóng rổ đã đọc“Tôi không có bạn gái, nhưng nếu tôi chuyển bạn đến New Orleans, bạn có giống như sĩ quan của tôi không?” Anh nói thêm lần nữa“Chỉ hỏi làm thế nào để xử lý tình hình một cách tôn trọng.”

Lặn SÂU HƠN

Trong khi nhiều người tiếp tục xem tình huống này, nhiều người khác, bao gồm cả các võ sĩ hạng trung của UFC, lại cảm thấy buồn cười. Khi tin nhắn văn bản thu hút sự chú ý của Brunson, anh ta chỉ đơn giản tuyên bố rằng toàn bộ kịch bản là một trò lừa bịp. Anh nhận xétTất cả đều buồn cười. Nhưng có một nhân vật quan trọng khác đã nói về vấn đề này và sự khó chịu của anh ta có thể nhìn thấy được.

Stephen A. Smith không hài lòng với mối tình tay ba của Williamson

Chấn thương gân kheo gần đây của Williamson đã khiến anh ấy cách xa tòa án. Nhưng Stephen Smith cũng đặt câu hỏi cho người chơi và cho thấy những gì vấn đề với Williamson là. Anh ấy nóiVấn đề với Zion là mọi người nhìn vào anh ấy và nói, ‘Bạn đã bỏ lỡ 169 trận đấu trong sự nghiệp của mình cho đến nay.’ Bạn đã bỏ lỡ tất cả mùa giải trước khi chỉ chơi 29 trận trong năm nay. Chỉ chơi 24 trận trong mùa giải đầu tiên của bạn tại NBA.”

Nhân vật của ESPN cũng không hài lòng với việc Williamson chú ý nhiều hơn đến cuộc sống và công việc cá nhân của anh ấy.

Xem câu chuyện nàyFrancis Ngannou gia nhập PFL: Xem lại pha dứt điểm hiểm hóc nhất của nhà cựu vô địch UFC

Bạn có đồng ý với Brunson rằng toàn bộ kịch bản thật hài hước không? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *