T4. Th11 29th, 2023
WWE

“Ngôi sao nữ 33 tuổi tiết lộ kế hoạch lớn để làm xấu hổ Zelina Vega với động tác nổi tiếng của cô ở Puerto Rico – “Đó chính là những gì tôi dự định làm””

WWE Money in the Bank 2023 is just around the corner and fans are more excited than ever before. With the event set to take place at the O2 Arena in London, the two ladder matches for men and women are the most anticipated matches. This year, Ricochet and Shinsuke Nakamura have confirmed their participation in the men’s match while Zelina Vega will face off against Lacey Evans to qualify for the women’s match. Despite Vega’s loss to Rhea Ripley at Backlash 2023, Evans has issued a challenge and even threatened her opponent. Evans promises to bring the biggest American flag and has a detailed plan to beat Vega and compete for the MiTB. However, Vega is a fan favorite and it remains to be seen whether Evans can beat her. As for the Money in the Bank winners, LA Knight and Gunther are the most likely candidates for the men’s match while Iyo Sky and Bayley are the top contenders for the women’s match. Who do you think will win this year’s Money in the Bank? Share your thoughts in the comments.

WWE Money in the Bank đang tiến gần hơn. Và với sự kiện dự kiến ​​diễn ra tại O2 Arena, London, người hâm mộ đang háo hức hơn bao giờ hết. Money in the Bank sẽ tổ chức hai trận đấu bậc thang dành cho nam và nữ, và người chiến thắng có cơ hội giành được danh hiệu của họ bất cứ lúc nào.

Với việc Ricochet và Shinsuke Nakamura đã xác nhận tham gia nội dung dành cho nam, Zelina Vega sẽ đối đầu với cựu quân nhân Hoa Kỳ và siêu sao WWE hiện tại, Lacey Evans để có cơ hội đủ điều kiện tham gia sự kiện. Tuy nhiên, trước trận đấu của họ, Lacey Evans đã sử dụng mạng xã hội của mình để thách thức và thậm chí đe dọa đối thủ. Anh ấy sẽ trình bày một kế hoạch chi tiết cho trận đấu với Vega và cũng bày tỏ sự tự tin của mình.

Lacey Evans có mối đe dọa gì đối với Zelina Vega trước trận đấu vòng loại WWE Money in the Bank 2023 của họ?

Zelina Vega sẽ tham gia trận đấu sau mối thù với Rhea Ripley. Bất chấp thất bại của Vega trước Ripley tại Backlash 2023, Evans không có mối thù đáng chú ý nào gần đây. Bất chấp thực tế này, Evans đã gây ra mối đe dọa cho Vega. Anh ấy hứa sẽ làm điều gì đó tương tự như những gì Vega đã làm ở Puerto Rico.

Anh ấy nói, “Ra ngoài với lá cờ Mỹ lớn nhất mà tôi có thể chạm tay vào,” đồng thời gửi cảnh báo đến Vega. Chi tiết hơn về kế hoạch của mình, Evans đã đề cập đến cách anh ấy dự định định vị Vega và cạnh tranh cho chiếc cặp MiTB.

Lacey Evans sẽ thể hiện sự tự tin trước trận đấu với Vega. Zelina Vega tỏ lòng tôn kính với văn hóa Puerto Rico và cắm cờ trong trận đấu của cô ấy tại Backlash 2023, Lacey Evans hứa sẽ làm điều gì đó tương tự trong trận đấu của họ.

Lặn SÂU HƠN

Zelina Vega hiện đang rất được lòng người hâm mộ và để mất cô ấy vào tay Evans trước Money in the Bank có thể là một quyết định tồi. LWO mới được cải tổ cũng đang ở dạng nóng, và bất kỳ tổn thất nào đối với họ bây giờ đều có thể ảnh hưởng đến động lực của họ.

Ai có nhiều khả năng giành được Tiền nam và nữ trong ngân hàng năm 2023?

Năm ngoái, WWE đã mắc một sai lầm lớn khi để Austin Theory giành chiến thắng trong sự kiện Nam. Tuy nhiên, năm nay, những người chiến thắng có khả năng nhất cho sự kiện năm nay được đồn đại là LA Knight và Gunther. Trong khi đó, Iyo Sky và Bayley là những cái tên được đồn đoán nhiều nhất cho sự kiện dành cho nữ.

Mặc dù Bayley đã giành chiến thắng một lần nhưng Iyo Sky có thể là ứng cử viên để giành được chiếc cặp lần này. Bây giờ mọi chuyện đã kết thúc với người hâm mộ, có lẽ đã đến lúc cuối cùng anh ấy phải thay đổi sự nghiệp.

Xem câu chuyện này: Sự tiến hóa của Dwayne Johnson

Bạn nghĩ ai sẽ giành được chiếc cặp Money in the Bank lần này? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *