T6. Th12 1st, 2023
NBA

“Ngôi sao NHL và bạn thân lâu năm của Jayson Tatum đối mặt với một tình huống khó xử trước trận đấu giữa Celtics và Heat”

Boston Celtics đang làm nên lịch sử khi chỉ còn một trận đấu nữa để giành chiến thắng tại NBA. Tuy nhiên, họ phải đối mặt với Ván 7 trên sân nhà sau khi dẫn trước 3-0. Trong khi đó, Denver Nuggets đã vượt qua Vòng chung kết Hội nghị và tiến vào Vòng chung kết, khiến LeBron James rơi vào thế bấp bênh. Ngoài ra, Florida Panthers cũng đã giành chiến thắng tại Hội nghị phía Đông với màn trình diễn ly hợp ấn tượng trong Trò chơi 7. Trong cuộc trò chuyện trước Ván 6, ngôi sao NHL Matthew Tkachuk đã hồi tưởng về những kỷ niệm thời trung học của anh ấy với Jayson Tatum của Boston Celtics.

Boston Celtics chỉ còn một trận đấu nữa là làm nên lịch sử. Sau khi dẫn trước 3-0, Celtics buộc phải chơi Ván 7 với một người đánh còi. Khi những pha hành động căng thẳng diễn ra trên sàn gỗ cứng, một ngôi sao NHL hồi tưởng về những kỷ niệm thời trung học của anh ấy với 4x NBA All-Star Jayson Tatum bên sân. Ngoài việc trả lời về video thời trung học, ngôi sao này còn tự đặt mình vào vị trí này với tuyên bố trước thềm Ván 6.

Cũng giống như thế giới NBA, người hâm mộ NHL chỉ còn cách Chung kết mùa này một loạt trận. Florida Panthers đã giành chiến thắng tại Hội nghị phía Đông với màn trình diễn ly hợp ấn tượng trong Trò chơi 7. Trong khi Panthers chờ đợi Nhà vô địch Hội nghị phía Tây tham gia cùng họ trong trận Chung kết, ngôi sao của Panthers đã tham gia trò chuyện với TNT thuyền viên tàu.

Người bạn trung học Jayson Tatum thấy mình rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan trước Ván 6

Nhà vô địch NHL Eastern Conference Matthew Tkachuk tham gia trong các chàng trai trước Ván 6 tại Trung tâm Kaseya. Trong cuộc trò chuyện, người dẫn chương trình, Ernie Johnson, đã khiến Tkachuk ngạc nhiên với một video cũ về trường trung học cũng có sự góp mặt của Jayson Tatum. Đáp lại video, ngôi sao của Panthers cho biết, “Thật điên rồ khi chúng ta học cùng lớp thể dục.”

Tuy nhiên, ở câu hỏi tiếp theo, ngôi sao NFL lại rơi vào thế khó. Với tình bạn của anh ấy với Tatum và mối quan hệ của anh ấy với đội Florida, Johnson đã hỏi anh ấy sẽ ủng hộ đội nào trong Ván 6.

Trong khi đó, Tkachuk tự đặt mình vào thế khó khi đề cập đến cả Jimmy Butler và Tatum là những cầu thủ yêu thích của mình, nhưng anh ấy đã quyết định đầu quân cho Miami Heat vì những người hâm mộ. Tuy nhiên, sau đó ông nói thêm, “Điều đó sẽ khiến nhiều người ở St. Louis khó chịu nên tôi phải thành thật… chỉ vì hai người họ.”

Bất chấp những tranh cãi, hai ngôi sao đã cống hiến một trận bóng rổ thú vị cho đội của họ.

Lặn SÂU HƠN

Đáng chú ý, Celtics của Tatum chỉ còn một trận thắng nữa là có thể làm nên lịch sử tại NBA. Hơn nữa, họ là đội đầu tiên đối mặt với Ván 7 trên sân nhà sau khi dẫn trước 3-0.

Cuộc đua giành chức vô địch Hội nghị miền Đông trở nên gay gắt hơn khi Celtics buộc phải chơi Ván 7

Denver Nuggets đã vượt qua Vòng chung kết Hội nghị và tiến vào Vòng chung kết, khiến LeBron James rơi vào thế bấp bênh. Trong khi người hâm mộ mong đợi câu chuyện tương tự khi Heat dẫn trước 3-0, thì Celtics đã vượt qua họ trong ba trận tiếp theo. Các đội đã đối đầu nhau trong suốt trò chơi. Tuy nhiên, Heat đã dẫn trước 1 điểm khi thời gian còn 3 giây. Celtics ‘Derrick White đã thực hiện một pha bố trí người đánh chuông kỳ diệu để giành chiến thắng.

Xem Câu Chuyện Này – “James Harden được yêu cầu cạo bộ râu biểu tượng của mình để che giấu danh tính”

Bạn nghĩ gì về Celtics Game 6? Liệu Jayson Tatum có lọt vào Chung kết giống như người bạn thời trung học Matthew Tkachuk? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *