T6. Th12 1st, 2023
NBA

“Ngôi sao NBA tiết lộ lý do ‘Không có kết quả nào bất ngờ’ trong trận đấu Errol Spence vs Terence Crawford”

Errol Spence Jr. and Terence Crawford are set to face off in the world of boxing, with fans eagerly anticipating the potential outcome of the matchup. Damian Lillard, a defender for the Portland Trail Blazers, has weighed in on the fight and believes that while it is a 50-50 battle, Spence Jr. will come out on top. Lillard explains that Spence Jr.’s strategy of attacking Crawford’s body will make him the tougher fighter in the ring. Although Lillard admits it’s difficult to predict the winner, he believes that Spence Jr. has what it takes to beat Crawford in what could be the fight of the decade.

Thế giới quyền anh không thể chờ đợi lâu hơn nữa Errol Spence Jr. so với Terence Crawford. Không còn nghi ngờ gì nữa, người hâm mộ đang bận rộn dự đoán kết quả có thể xảy ra của Spence Jr. so với Crawford. Mặc dù trận đấu sẽ chứng kiến ​​sự xuất hiện của nhà vô địch hạng cân hàn không thể tranh cãi của thế giới, nhưng những người hâm mộ quyền anh và các nhà phê bình đang tranh luận về người chiến thắng tiềm năng của trận đấu. Trong quá trình này, người bảo vệ quan điểm của Portland Trail Blazers, Damian Lillard bày tỏ những gì anh ấy cảm thấy về trận đấu.

Mặc dù rất khó để Lillard chọn ra người chiến thắng, nhưng anh ấy đã giải thích ý nghĩa của cuộc chiến và chiến lược khả thi của Spence Jr. để chống lại Crawford. Với lý lịch của Warriors, Lillard cảm thấy đó là trận đấu của bất kỳ ai. Tuy nhiên, ông tin rằng Spence Jr. sẽ trở thành “gồ ghề” chiến đấu và chiến đấu với ‘Bud’. Đây là những gì ngôi sao NBA đã nói.

Damian Lillard tuyên bố Errol Spence Jr. “cứng rắn” sẽ “đánh” Terence Crawford

Nói về Errol Spence Jr. đấu với Terence Crawford, người bảo vệ quan điểm Damian Lillard thừa nhận anh không biết ai sẽ thắng. Theo ý kiến ​​của mình, Crawford vs. Spence Jr. là “cuộc chiến 50-50“. Do đó, Lillard tuyên bố, “Không có kết quả sẽ làm tôi ngạc nhiên trong cuộc chiến này. Tôi có thể thấy một trong hai người chiến thắng theo quyết định, tôi có thể thấy một trong hai người chiến thắng theo trận đấu.“Mặc dù Lillard cảm thấy anh ấy thường có khả năng”chọn một máy bay chiến đấu,” anh ấy không thể đoán được quyết định có thể xảy ra của Spence Jr. so với Crawford dự kiến ​​vào ngày 29 tháng 7.

Tôi thường có thể chọn một máy bay chiến đấu. Nhưng đến bài viết thứ hai thì tôi không biết. Tôi thực sự cảm thấy như đây là một cuộc chiến 50-50. Giống như nó chỉ phụ thuộc vào việc nó diễn ra như thế nào vào đêm đó. Rõ ràng, cả hai đều đang ở đỉnh cao của môn thể thao này,” Lillard nói thêm. Tuy nhiên, Lillard cho biết những gì Spence Jr. có thể chống lại Crawford trên võ đài. Theo người bảo vệ quan điểm từ Portland Trail Blazers, Spence Jr. thích tấn công cơ thể của Crawford hơn. Trong ý kiến ​​của anh ấy, “gồ ghề“máy bay chiến đấu, Spence Jr. sẽ”anh trai“. “Spence, anh ấy sẽ có được cơ thể đó, anh ấy sẽ anh bạn. Anh ấy mạnh mẽ, bạn biết anh ấy là người miền nam. Anh ấy sẽ lấy nó, bạn biết đó sẽ là một cuộc chiến với anh ấy”, cầu thủ 32 tuổi kết luận.

Trong khi Damian Lillard kỳ vọng Spence Jr. sẽ rất khó khăn trước Crawford, ‘Bud’ gần đây đã đảm bảo rằng anh ấy sẽ vào loại trực tiếp và giành chiến thắng trong cuộc thi một cách ngoạn mục. Ngoài ra, khi Spence Jr. tuyên bố cuộc chiến của anh ấy với ‘Bud’ sẽ là cuộc chiến của thập kỷ, Crawford nói rằng mặt trời sẽ chiếu sáng anh ấy vào ngày 29 tháng 7.

Lặn SÂU HƠN

Bạn nghĩ gì về tuyên bố của Damian Lillard? Có một kết quả cụ thể mà bạn mong đợi? Bạn có nghĩ rằng Errol Spence Jr. vào thân và hưởng lợi từ việc chống lại Terence Crawford? Chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

Xem Câu Chuyện Này – Terence Crawford Knockouts: 5 lần ‘Bud’ tiêu diệt đối thủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *