T6. Th12 1st, 2023
UFC

“Ngôi sao Hollywood và chuyên gia võ thuật Michael Jai White chia sẻ quan điểm về trận đấu của người bình thường”

Jerry mùa xuân là một talk show nổi tiếng kéo dài từ năm 1991 đến 2018, với nội dung gây tranh cãi và đối đầu thái quá. Chương trình đã vượt qua ranh giới của truyền hình ban ngày, có các khách mời tham gia vào các cuộc tranh luận nảy lửa và đôi khi phải dùng đến các cuộc xung đột về thể xác. Nam diễn viên nổi tiếng Michael Jai trắng đã chia sẻ quan điểm của anh ấy về chương trình trong một cuộc phỏng vấn với DJ Vlad. Michael Jai trắng được biết đến không chỉ với những vai diễn hành động mà còn bởi nền tảng võ thuật dày dặn. Anh đã chơi Mike Tyson trong bộ phim HBO ‘Tyson’ năm 1995. Trong cuộc phỏng vấn, Michael Jai trắng đã đưa ra quan điểm sâu sắc về các cuộc xung đột trong đời thực và cái nhìn của anh về thế giới chiến đấu.

Jerry mùa xuân, talk show kéo dài từ năm 1991 đến 2018, nổi tiếng với nội dung gây tranh cãi và đối đầu thái quá. Chương trình đã vượt qua ranh giới của truyền hình ban ngày, có các khách mời tham gia vào các cuộc tranh luận nảy lửa và đôi khi phải dùng đến các cuộc xung đột về thể xác. Cảm động về điều này, nam diễn viên nổi tiếng Michael Jai trắng đã chia sẻ quan điểm của anh ấy về chương trình trong một cuộc phỏng vấn với DJ Vlad.

Michael Jai trắng đã tạo được tên tuổi trong ngành giải trí trong nhiều thập kỷ. Anh được biết đến không chỉ với những vai diễn hành động mà còn bởi nền tảng võ thuật dày dặn. Với những màn trình diễn đáng chú ý trong các bộ phim như bản chuyển thể live-action của “Spawn”, White đã chứng tỏ sự linh hoạt và sức mạnh thể chất của mình trên màn ảnh rộng. Người đàn ông 55 tuổi này cũng chơi Mike Tyson trong bộ phim HBO ‘Tyson’ năm 1995.

Cái nhìn sâu sắc của anh ấy về thế giới chiến đấu, cả được dàn dựng và chân thực, mang đến một góc nhìn độc đáo về các cuộc xung đột trong đời thực. Khi được hỏi về tính hợp pháp của cuộc chiến trong chương trình, trắng bày tỏ những nghi ngờ của mình và đưa ra những quan điểm sâu sắc.

Michael Jai White trong trận đấu với Jerry Springer

Trong phần cuối của cuộc phỏng vấn, người phỏng vấn đã hỏi nam diễn viên nổi tiếng về quan điểm của anh ấy về cuộc chiến diễn ra trong chương trình Jerry Springer. Theo người phỏng vấn, cuộc chiến dường như không có thật vì không có ai bị thương trong đó. Một cách thú vị, trắng có quan điểm khác nhau về điều này.

Dù không nói vụ đánh nhau là dàn dựng nhưng ngôi sao Hollywood nhấn mạnh người bình thường không có kiến ​​thức hoặc đào tạo cần thiết để lao vào đánh nhau thực sự và gây ra thiệt hại. Rút ra từ kinh nghiệm của bản thân với tư cách là một võ sĩ và niềm đam mê chiến đấu, trắng nói rằng anh ấy đã xem trận đấu từ góc nhìn của trọng tài.

Lặn SÂU HƠN

Ngoài ra, anh ấy cũng nói rằng anh ấy phân tích chiến lược của các võ sĩ và đưa ra quyết định. “Người bình thường không biết cách chiến đấu. Tôi không biết, ý tôi là có lẽ tôi đã xem một số chương trình đó nhưng tôi đã xem rất nhiều trận đánh nhau thực sự và mọi người không biết cách đánh nhau. Tôi xem các trận đấu như một trọng tài, tôi giống như một chàng trai có một phần trong tôi giống như ‘suy nghĩ thấu đáo’. Tôi không biết, tôi là một anti-mọt sách!

Xem câu chuyện này – Conor McGregor trở thành ông bố tuyệt vời nhất thế giới

Bạn nghĩ gì về tất cả những gì nam diễn viên nổi tiếng người Mỹ đã nói? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *